Singers : Arun mozhi and Swarmalatha

Music by : Ilayaraja

Male : Saanthu pottum
Santhana pottum
Thala thalakkura sarigai pattum
En manasula kokki poduthu
Naagarathinamae

Chorus : Saanthu pottum
Santhana pottum
Thala thalakkura sarigai pattum
En manasula kokki poduthu
Naagarathinamae

Male : Nadu chaamathila
Urakkam kettadhu
Naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Chorus : Nadu chaamathila
Urakkam kettadhu
Naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Female : Velanja nethu vedichirukku
Velanja naathu vedichirukku
Vedala pulla samanjirukku
Kadala poovum malarndhu nikkuthu
Aasa raasaavae

Chorus : Velanja naathu vedichirukku
Vedala pulla samanjirukku
Kadala poovum malarndhu nikkuthu
Aasa raasaavae

Female : Ada kaninja pazhaththa
Kuruvi kothuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasa raasaavae

Chorus : Ada kaninja pazhaththa
Kuruvi kothuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasa raasaavae

Male : Paadhi raathiri padhari ezhunthu
Paaya viruchi muzhuchirunthen

Male : Ada paadhi raathiri padhari ezhunthu
Paaya viruchi muzhuchirunthen
Muzhuchirunthum kanavu vandhathu
Naagarathinamae

Chorus : Paadhi raathiri padhari ezhunthu
Paaya viruchi muzhuchirunthen
Muzhuchirunthum kanavu vandhathu
Naagarathinamae

Male : Oru maadhiriyaaga
Manasu kettadhu naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Female : Soru thanni erangalaiyae
Velai seiya thonalaiyae
Soru thanni erangalaiyae
Velai seiya thonalaiyae
En nenappum enkitta illaiyae
Aasa raasaavae

Chorus : Soru thanni erangalaiyae
Velai seiya thonalaiyae
En nenappum enkitta illaiyae
Aasa raasaavae

Female : Oru maadhiriyaa
Mayakkam varuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasaraasaavae

Male : Yeru pudichi uzhugaiyila
Yetham katti yerakkaiyila
Yeru pudichi uzhugaiyila
Yetham katti yerakkaiyila
Thaarumaara buththi poguthu
Naagarathinamae

Chorus : Yeru pudichi uzhugaiyila
Yetham katti yerakkaiyila
Thaarumaara buththi poguthu
Naagarathinamae

Male : Raathiri pagalu theriyalaiyae
Naagarathinamae
Andha kaaranatha
Therinji solladi naagarathinamae

Female : Kodi sananga irukkaiyila
Sodi ponnunga sirikkaiyila
Kodi sananga irukkaiyila
Sodi ponnunga sirikkaiyila
Aadi adangi naan kidakken
Aasa raasaavae

Chorus : Kodi sananga irukkaiyila
Sodi ponnunga sirikkaiyila
Aadi adangi naan kidakken
Aasa raasaavae

Female : Adha ooru muzhukka
Jaada pesuthu aasa raasaavae
Andha kaaranatha
Therinji sollanum aasaraasaavae

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சாந்து பொட்டும்
சந்தன பொட்டும்
தல தளக்குற சரிகை பட்டும்
எம்மனசுல கொக்கி போடுது
நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : அடி சாந்து பொட்டும்
சந்தன பொட்டும்
தல தளக்குற சரிகை பட்டும்
எம்மனசுல கொக்கி போடுது
நாகரத்தினமே

ஆண் : நடு சமத்துல
உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : நடு சமத்துல
உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே…

பெண் : வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு
கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது
ஆச ராசாவே…

பெண் குழு : வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு
வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு
கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது
ஆச ராசாவே…

பெண் : அட கனிஞ்ச பழத்த
குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

பெண் குழு : அட கனிஞ்ச பழத்த
குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

ஆண் : பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்

ஆண் : அட பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்
முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும்
நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : பாதி ராத்திரி
பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி
முழிச்சிருந்தேன்
முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும்
நாகரத்தினமே

ஆண் : ஒரு மாதிரியா மனசு கெட்டது
நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த
தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண் : சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே….
சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே
என் நெனப்பும் எங்கிட்ட
இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண் குழு : சோறு தண்ணி இறங்கலையே
வேலை செய்ய தோனலையே
என் நெனப்பும் எங்கிட்ட
இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண் : ஒரு மாதிரியா
மயக்கம் வருது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே

ஆண் : ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
அடி ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண் குழு : ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல
ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே
தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண் : ராத்திரி பகலு
தெரியலையே நாகரத்தினமே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு
சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண் : கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
ஆடி அடங்கி நான்
கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண் குழு : கூடி சனங்க இருக்கையிலே
சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே
ஆடி அடங்கி நான்
கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண் : அத ஊரு முழுக்க ஜாடை
பேசுது ஆச ராசாவே
அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும்
ஆச ராசாவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here