Singers : P. Susheela, Saradha and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Vandhaai kandhan ena
Vaazhvaliththaai engalukku
Indhaa eduthu kol
Ennudaiya kaanikka
Aadu nananjadhunnu
Onaayi azhudha kadha
Adhu pola irundhadhaiyaa
Naagappan senja vadha

Female : Aadu nananjadhunnu
Azhudhadhadi onaai onnu
Chorus : Onaai onnu onaai onnu
Onaai onnu

Female : Aadu nananjadhunnu
Azhudhadhadi onaai onnu
Yaaru therinjukkadi
Sonnaa purinjukkadi
Oorarinja aalu
Avan yogyadhaiya kelu

Chorus : Oorarinja aalu
Avan yogyadhaiya kelu

Female : Aadu nananjadhunnu
Azhudhadhadi onaai onnu
Chorus : Onaai onnu onaai onnu
Onaai onnu

Female : Eththanai kuththangal panniyavan
Eppavum thappikka enniyavan
Uththaman alladi ulla padi
Mandhai maththiyil suthura kulla nari

Chorus : Eththanai kuththangal panniyavan
Eppavum thappikka enniyavan
Uththaman alladi ulla padi
Mandhai maththiyil suthura kulla nari

Female : Saayam velukkumadi
Nyaayam nilaikkumadiyo ho oo hoi

Female : {Paalaattam
Chorus : Kallirukkum
Female : Adi onnaattam
Chorus : Onnirukkum} (2)

Female : Ammaadi em pecha kelu
Chorus : Hoi hoi hoi

Female : Aadu nananjadhunnu
Azhudhadhadi onaai onnu
Chorus : Onaai onnu onaai onnu
Onaai onnu

Female : Yaaru therinjukkadi
Sonnaa purinjukkadi
Oorarinja aalu
Avan yogyadhaiya kelu
Chorus : Oorarinja aalu
Avan yogyadhaiya kelu

Chorus : Thannanna naadhinaa hoi
Thana thannanna naadhinaa hoi
Thannanna naadhinaa hoi
Thana thannanna naadhinaa hoi

Chorus : Thaandaanae thana thaandaanae
Thaandaanae thana thaandaanae
Thaandaanae thaandaanae thaandaanae
Female : Thandhana thandhana thandhana naa….
Chorus : Thaandaanae thaandaanae thaandaanae
Female : Thandhana thandhana thandhana
Thandhana……………….

Female : Thappaattam pambaiya thattungadi
Thaalam thappaama kaigala kottungadi

Female : Oorellaam maenjadhu kaattu puli
Adhu peiyaattam onjadhu paattu padi
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoiii

Chorus : Thappaattam pambaiya thattungadi
Thaalam thappaama kaigala kottungadi
Oorellaam maenjadhu kaattu puli
Adhu peiyaattam onjadhu paattu padi

Female : Koondil pudicha puli
Thaandi kuthikkumadiyoo hoi

Female : {Kattaattaa
Chorus : Buththi varum
Female : Adha vittaakkaa
Chorus : Suththi varum} (2)

Female : Ammaadi sandhosham paaru
Chorus : Hoi hoi hoi

Female : Aadu nananjadhunnu
Azhudhadhadi onaai onnu
Chorus : Onaai onnu onaai onnu
Onaai onnu

Female : Yaaru therinjukkadi
Sonnaa purinjukkadi
Oorarinja aalu
Avan yogyadhaiya kelu
Chorus : Oorarinja aalu
Avan yogyadhaiya kelu

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் சாரதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆடு நனஞ்சுதுன்னு
அழுததடி ஓநாய் ஒண்ணு
குழு : ஓநாய் ஒண்ணு
ஓநாய் ஒண்ணு ஓநாய் ஒண்ணு

பெண் : ஆடு நனஞ்சுதுன்னு
அழுததடி ஓநாய் ஒண்ணு
யாரு தெரிஞ்சுக்கடி
சொன்னா புரிஞ்சுக்கடி
ஊரறிஞ்ச ஆளு
அவன் யோக்யதய கேளு

குழு : ஊரறிஞ்ச ஆளு
அவன் யோக்யதய கேளு

பெண் : ஆடு நனஞ்சுதுன்னு
அழுததடி ஓநாய் ஒண்ணு
குழு : ஓநாய் ஒண்ணு
ஓநாய் ஒண்ணு ஓநாய் ஒண்ணு

பெண் : எத்தனை குத்தங்கள்
பண்ணியவன்
அவன் எப்பவும் தப்பிக்க
எண்ணியவன்
உத்தமன் அல்லடி
உள்ளபடி மக்கள்
மத்தியில் சுத்துற குள்ள நரி

குழு : எத்தனை குத்தங்கள்
பண்ணியவன்
அவன் எப்பவும் தப்பிக்க
எண்ணியவன்
உத்தமன் அல்லடி
உள்ளபடி மக்கள்
மத்தியில் சுத்துற குள்ள நரி

பெண் : சாயம் வெளுக்குமடி
நியாயம் நிலைக்குமடியோய் ஹோய்…

பெண் : பாலாட்டம்
குழு : ஒண்ணிருக்கும்
பெண் : அடி ஒண்ணாட்டம்
குழு : ஒண்ணிருக்கும்
பெண் : அம்மாடி என் பேச்சக் கேளு…
குழு : ஹோய்..ஹோய்,,

பெண் : ஆடு நனஞ்சுதுன்னு
அழுததடி ஓநாய் ஒண்ணு
குழு : ஓநாய் ஒண்ணு
ஓநாய் ஒண்ணு ஓநாய் ஒண்ணு

பெண் : யாரு தெரிஞ்சுக்கடி
சொன்னா புரிஞ்சுக்கடி
ஊரறிஞ்ச ஆளு
அவன் யோக்யதய கேளு
குழு : ஊரறிஞ்ச ஆளு
அவன் யோக்யதய கேளு

குழு : தந்தனனாதின ஹோய்
தன தந்தனனாதின ஹோய்
தந்தனனாதின ஹோய்
தன தந்தனனாதின ஹோய்
தந்தானே தன தந்தானே
தந்தானே தன தந்தானே
தந்தானே தந்தானே தந்தானே
தந்தானே தந்தானே தந்தானே

பெண் : தந்தன தந்தன தந்தனனா….
தன தந்தன தந்தன தந்தன

பெண் : தம்பட்டம் பம்பைய
தட்டுங்கடி தாளம்
தப்பாம கைகளை கொட்டுங்கடி

பெண் : ஊரெல்லாம் மேஞ்சுது
காட்டுப்புலி
அதன் பேயாட்டம்
ஓஞ்சுது பாட்டுப் படி
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

குழு : தம்பட்டம் பம்பைய
தட்டுங்கடி தாளம்
தப்பாம கைகளை கொட்டுங்கடி

குழு : ஊரெல்லாம் மேஞ்சுது
காட்டுப்புலி
அதன் பேயாட்டம்
ஓஞ்சுது பாட்டுப் படி
பெண் : கூண்டில் புடிச்ச புலி
தாண்டி குதிக்குமடியோய் ஹோய்….

பெண் : பட்டாக்கா
குழு : புத்தி வரும்
பெண் : அத விட்டாக்கா
குழு : சுத்தி வரும்

பெண் : பட்டாக்கா
குழு : புத்தி வரும்
பெண் : அத விட்டாக்கா
குழு : சுத்தி வரும்

பெண் : அம்மாடி சந்தோசம் பாரு…….
குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஆடு நனஞ்சுதுன்னு
அழுததடி ஓநாய் ஒண்ணு
குழு : ஓநாய் ஒண்ணு
ஓநாய் ஒண்ணு ஓநாய் ஒண்ணு

பெண் : யாரு தெரிஞ்சுக்கடி
சொன்னா புரிஞ்சுக்கடி
ஊரறிஞ்ச ஆளு
அவன் யோக்யதய கேளு
குழு : ஊரறிஞ்ச ஆளு
அவன் யோக்யதய கேளு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here