Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : How long da?…
What is the machaan urgent-u?
Waiting you is my subject-u

Male : What is the machaan urgent-u?
Spinnin’on the fidget-u
Waiting is my subject-u
Time travel route-u…heyy…

Male : Cave-u man-u
Rubbing stone-u
Waiting not a crime-u

Male : Science bloke-u
Lost in thought-u
Waiting for the pathbreak-u

Male : Flip it up n comeon-u groove-u
Takkar step-u comeon-u do-vu
Put in the mouth
Step on the floor
Gum-on-u groove-u

Male : Gum-on-u groove-u

Male : Flip it up and
Put in the mouth
Gum-on-u groove-u

Male : Flip it up and
Put in the mouth

Male : What is the machan searching-u?
Brain is always itching-u
Time is the only stretching-u
Whole world is waiting-u…heyyy

Male : Helmet tight-u
Feel light-u
For right-u height-u you wait-u

Male : Houseful bang-u
Que long-u
Full gang-u groove
To this song-u

Male : What is the machaan?
What is the
What is the machaan?
What is the
What is the machaan?
What is the
What what ………………..

Male : Flip it up n comeon-u groove-u
Takkar step-u comeon-u do-vu
Put in the mouth
Step on the floor
Gum-on-u groove-u

Male : Flip it up n comeon-u groove-u
Takkar step-u comeon-u do-vu
Put in the mouth
Step on the floor
Gum-on-u groove-u

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : ஹவ் லாங் டா?….
வாட் இஸ் த மச்சான் அர்ஜெண்ட்டு?
வெயிட்டிங் யு இஸ் மை சப்ஜெக்ட்டு

ஆண் : வாட் இஸ் த மச்சான் அர்ஜெண்ட்டு?
ஸ்பின்னின் ஆன் த பிட்ஜெட்டு
வெயிட்டிங் இஸ் மை சப்ஜெக்ட்டு
டைம் டிராவல் ரூட்டு….ஹேய்…..

ஆண் : கேவ்வு மேன்னு
ரப்பிங் ஸ்டோன்னு
வெயிட்டிங் நாட் எ கிரைம்மு

ஆண் : சயின்ஸ் பிலோக்கு
லாஸ்ட் இன் தாட்டு
வெயிட்டிங் பார் த பாத்பிரேக்கு

ஆண் : பிளிப் இட் அப் அன் கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு
டக்கர் ஸ்டெப்பு கம்ஆன்னு டூவு
புட் இன் த மௌத்
ஸ்டெப் ஆன் த புளோர்
கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு

ஆண் : கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு

ஆண் : பிளிப் இட் அப் அண்ட்
புட் இன் தி மௌத்
கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு

ஆண் : பிளிப் இட் அப் அண்ட்
புட் இன் த மௌத்

ஆண் : வாட் இஸ் த மச்சான் சர்ச்சிங்கு?
ப்ரைன் இஸ் ஆல்வேய்ஸ் இட்சிங்கு
டைம் இஸ் த ஒன்லி ஸ்ட்ரெட்சிங்கு
ஹோல் வேர்ல்ட் இஸ் வெயிட்டிங்கு…ஹேய்….

ஆண் : ஹெல்மெட் டைட்டு
பீல் லைட்டு
பார் ரைட்டு ஹயிட்டு யு வெயிட்டு

ஆண் : ஹவுஸ்புல் பேங்கு
கியூ லாங்கு
புல் கேங்கு க்ரூவ்
டு திஸ் சாங்கு

ஆண் : வாட் இஸ் த மச்சான்?
வாட் இஸ் த
வாட் இஸ் த மச்சான்?
வாட் இஸ் த
வாட் இஸ் த மச்சான்?
வாட் இஸ் த
வாட் வாட்……….

ஆண் : பிளிப் இட் அப் அன் கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு
டக்கர் ஸ்டெப்பு கம்ஆன்னு டூவு
புட் இன் த மௌத்
ஸ்டெப் ஆன் த புளோர்
கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு

ஆண் : பிளிப் இட் அப் அன் கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு
டக்கர் ஸ்டெப்பு கம்ஆன்னு டூவு
புட் இன் த மௌத்
ஸ்டெப் ஆன் த புளோர்
கம்ஆன்னு க்ரூவ்வு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here