Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Perazhagu maeni konden
Oor pugazha aada vandhen
Paarppadharkkum rasippadharkkum
Kaaval enna veli enna

Female : Perazhagu maeni konden
Oor pugazha aada vandhen
Paarppadharkkum rasippadharkkum
Kaaval enna veli enna

Female : Naan siritha nerathilae
Naan ninaitha vaazhkkai illai
Naan valarndha paadhaiyilae
Naalu pakkam veli illai

Female : Paasathukku manadhai vaithen
Vaazhvadharkku azhagai vaithen
Un uravin aadharavil
Kaalam endrum magizhndhiruppen

Female : Perazhagu maeni konden
Oor pugazha aada vandhen
Paarppadharkkum rasippadharkkum
Kaaval enna veli enna

Female : Vattathukkul sadhuram undu
Sadhurathil vattam undu
Ullathukkul ullam endru
Ondru patta pinaippum undu

Female : Kodi malar vaangi vandhu
Koondhal thannil sootti vaithen
Vaazha vaithu paarppadhondrae
Ezhai endhan aasaiyammaa

Female : Perazhagu maeni konden
Oor pugazha aada vandhen
Paarppadharkkum rasippadharkkum
Kaaval enna veli enna

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பேரழகு மேனி கொண்டேன்
ஊர் புகழ ஆட வந்தேன்
பார்ப்பதற்கும் ரசிப்பதற்கும்
காவலென்ன வேலி என்ன

பெண் : பேரழகு மேனி கொண்டேன்
ஊர் புகழ ஆட வந்தேன்
பார்ப்பதற்கும் ரசிப்பதற்கும்
காவலென்ன வேலி என்ன

பெண் : நான் சிரித்த நேரத்திலே
நான் நினைத்த வாழ்க்கையில்லை
நான் வளர்ந்த பாதையிலே
நாலு பக்கம் வேலியில்லை

பெண் : பாசத்துக்கு மனதை வைத்தேன்
வாழ்வதற்கு அழகை வைத்தேன்
உன் உறவின் ஆதரவில்
காலமென்றும் மகிழ்ந்திருப்பேன்

பெண் : பேரழகு மேனி கொண்டேன்
ஊர் புகழ ஆட வந்தேன்
பார்ப்பதற்கும் ரசிப்பதற்கும்
காவலென்ன வேலி என்ன

பெண் : வட்டத்துக்குள் சதுரம் ஒன்று
சதுரத்தில் வட்டம் ஒன்று
உள்ளத்துக்குள் உள்ளம் என்று
ஒன்று பட்ட பிணைப்பும் உண்டு

பெண் : கோடி மலர் வாங்கி வந்து
கூந்தல் தனில் சூட்டி வைத்தேன்
வாழ வைத்து பார்ப்பதொன்றே
ஏழை எந்தன் ஆசையம்மா

பெண் : பேரழகு மேனி கொண்டேன்
ஊர் புகழ ஆட வந்தேன்
பார்ப்பதற்கும் ரசிப்பதற்கும்
காவலென்ன வேலி என்ன
காவலென்ன வேலி என்ன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here