Singers : Anthony Daasan and Chorus

Music by : D. Imman.

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Nellu kattu sumakkum pulla
Nenja katti izhukkum pulla
Nellu kattu sumakkum pulla
Nenja katti izhukkum pulla

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Suthi muthi yaarumilla
Thallae thillaalae
Nee soosagamaa vaadi pulla
Thallae thillaalae
Nee soosagamaa vaadi pulla
Thallae thillaalae

Male : Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Kannangaru karutha machaan
Kaikku valaiyal potta machaan
Kannangaru karutha machaan
Kaikku valaiyal potta machaan

Male : Panna aruva pudichirukken
Thallae thillaalae
Un paasaangu thaan palikkaathu
Thallae thillaalae
Un paasaangu thaan palikkaathu
Thallae thillaalae

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Kottaaru thoppukulla
Motor-u room-u kulla
Hey kottaaru thoppukulla
Motor-u room-u kulla

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Kaattaaru pola varen
Thallae thillaalae
Oru kappal ootta neeyum vaadi
Thallae thillaalae
Oru kappal ootta neeyum vaadi
Thallae thillaalae

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae

Chorus : Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan
Hummchachukkum hum chikkaan (Overlapping)

Male : Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae
Thallae thillaalae

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : நெல்லு கட்டு சுமக்கும் புள்ள
நெஞ்ச கட்டி இழுக்கும் புள்ள
நெல்லு கட்டு சுமக்கும் புள்ள
நெஞ்ச கட்டி இழுக்கும் புள்ள

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : சுத்தி முத்தி யாருமில்ல
தல்லே தில்லாலே
நீ சூசங்கமா வாடி புள்ள
தல்லே தில்லாலே
நீ சூசங்கமா வாடி புள்ள
தல்லே தில்லாலே

ஆண் : தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : கன்னங்கரு கருத்த மச்சான்
கைக்கு வளையல் போட்ட மச்சான்
கைக்கு வளையல் போட்ட மச்சான்
கைக்கு வளையல் போட்ட மச்சான்

ஆண் : பண்ண அருவா புடிச்சிருக்கேன்
தல்லே தில்லாலே
உன் பாசாங்குதான் பழிக்காது
தல்லே தில்லாலே
உன் பாசாங்குதான் பழிக்காது
தல்லே தில்லாலே

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : கோட்டாறு தோப்புக்குள்ள
மோட்டாரு ரூமுகுள்ள
கோட்டாறு தோப்புக்குள்ள
மோட்டாரு ரூமுகுள்ள

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : காட்டாறு போல வாரேன்
தல்லே தில்லாலே
ஒரு கப்பல் ஓட்ட நீயும் வாடி
தல்லே தில்லாலே
ஒரு கப்பல் ஓட்ட நீயும் வாடி
தல்லே தில்லாலே

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே

குழு : ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்
ஹும்ம்ச்சுக்கும் ஹும் சிக்கான்

ஆண் : தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே
தல்லே தில்லாலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here