Singers : Anirudh Ravichander and Hari Charan

Music by : Gopi Sunder

Male : Thozha en uyir thozha
Dhinamum inge thiruvizhaaa

Thozha nirkaathae thozha
Un vaazhkai undhan thiruvizhaa

Male : Yethanai vannangal immannil endre
Nee ennidu hey ennidu
Athanai vannamum un kannil pooti
Nee minnidu hey minnidu

Male : Thozha vaa thozha vaa thozha vaa thozha vaa
Oh siragai siragai neeti nee
Thozha vaa thozha vaa thozha vaa thozha vaa
Oh kavalai marandhu nee siri

Male : Thozha en uyir thozha
Dhinamum inge thiruvizhaaa

Thozha nirkaathae thozha
Un vaazhkai undhan thiruvizhaa

Male : Kaanavillai..
Kaanavillai ennai endre thedi kidanthen
Inru enai naan kandupidithen

Ennul oru veru naana
Aiyo idhu unmai thaana
Nanri iraiva veru enai naan kandupidithen

Podhum ezhu vaanile vizhu
Inbam izhu unnai thozhu
Nenjai uzhu vaanavil vidhaithiduvom

Male : Thozha vaa thozha vaa thozha vaa thozha vaa
Oh siragai siragai neeti nee
Thozha vaa thozha vaa thozha vaa thozha vaa
Oh kavalai marandhu nee siri

Male : Thozha en uyir thozha
Dhinamum inge thiruvizhaaa

Thozha nirkaathae thozha
Un vaazhkai undhan thiruvizhaa

Male : Yethanai vannangal immannil endre
Nee ennidu hey ennidu
Athanai vannamum un kannil pooti
Nee minnidu hey minnidu

Male : Thozha vaa thozha vaa thozha vaa thozha vaa
Oh siragai siragai neeti nee
Thozha vaa thozha vaa thozha vaa thozha vaa
Oh kavalai marandhu nee siri

பாடகர்கள் : ஹரி சரண், அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

ஆண் : தோழா என் உயிர்
தோழா தினமும் இங்கே
திருவிழா

தோழா நிற்காதே தோழா
உன் வாழ்க்கை உந்தன்
திருவிழா

ஆண் : எத்தனை வண்ணங்கள்
இம்மண்ணில் என்றே நீ எண்ணிடு
ஹே எண்ணிடு அத்தனை வண்ணமும்
உன் கண்ணில் பூட்டி நீ மின்னிடு
ஹே மின்னிடு

ஆண் : தோழா வா தோழா வா
தோழா வா தோழா வா ஓ சிறகை
சிறகை நீட்டி நீ தோழா வா தோழா
வா தோழா வா தோழா வா ஓ கவலை
மறந்து நீ சிரி

ஆண் : தோழா என் உயிர்
தோழா தினமும் இங்கே
திருவிழா

தோழா நிற்காதே தோழா
உன் வாழ்க்கை உந்தன்
திருவிழா

ஆண் : காணவில்லை காணவில்லை
என்னை என்றே தேடி கிடந்தேன்
இன்று என்னை நான் கண்டு
பிடித்தேன்

ஆண் : என்னுள் ஒரு வேறு
நானா ஐயோ இது உண்மை
தானா நன்றி இறைவா வேறு
என்னை நான் கண்டு பிடித்தேன்

ஆண் : போதும் எழு வானிலே
விழு இன்பம் இழு உன்னை
தொழு நெஞ்சை உழு வானவில்
விதைத்திடுவோம்

ஆண் : தோழா வா தோழா வா
தோழா வா தோழா வா ஓ சிறகை
சிறகை நீட்டி நீ தோழா வா தோழா
வா தோழா வா தோழா வா ஓ கவலை
மறந்து நீ சிரி

ஆண் : தோழா என் உயிர்
தோழா தினமும் இங்கே
திருவிழா

தோழா நிற்காதே தோழா
உன் வாழ்க்கை உந்தன்
திருவிழா

ஆண் : எத்தனை வண்ணங்கள்
இம்மண்ணில் என்றே நீ எண்ணிடு
ஹே எண்ணிடு அத்தனை வண்ணமும்
உன் கண்ணில் பூட்டி நீ மின்னிடு ஹே
மின்னிடு

ஆண் : தோழா வா தோழா வா
தோழா வா தோழா வா ஓ சிறகை
சிறகை நீட்டி நீ தோழா வா தோழா
வா தோழா வா தோழா வா ஓ
கவலை மறந்து நீ சிரி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here