Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Pulli vechaa oru ponnaaththaa
Killi vechaa adhu yenaaththaa

Male : Pulli vechaa oru ponnaaththaa
Nenja killi vechaa adhu yenaaththaa

Male : Pulli vechaa oru ponnaaththaa
Nenja killi vechaa adhu yenaaththaa
Kannu vechaa andha kannaaththaa
Enna kattikkittaa adi ennaaththaa
Kannammaa kannammaa
Oru kai thandhaa ennammaa
Hae hae chellammaa chellammaa
Oru sedhi thaan sollammaa
Kannammaa kannammaa

Male : Pulli vechaa oru ponnaaththaa
Nenja killi vechaa adhu yenaaththaa
Pulli vechaa oru ponnaaththaa

Male : Kaaviri aaththu
Thopporam irundhu
Paattonnu padichen
Poo valaiyaala poo onna moodi
Ponnaattam rasichen

Male : Oththaiyila en retta kili
Otti nikkum pacha kili
Vithai ellaam kathu tharum
Aththa maga kannu muzhi
Jodi nalla jodi thaan
Onnu koodi irundhaa

Male : Adi maanae…
Adi maanae thaenae
Mayilae kuyilae hae haei
Thandhandhan thandhan thaana

Male : Pulli vechaa oru ponnaaththaa
Pulli vechaa oru ponnaaththaa hae hei

Male : Thanatthanatthana thanatthanom
Thanatthanatthana thanatthanom
Thanatthanatthana thanatthanom
Thanatthanatthana thanatthanom

Male : Thanatthanat thanatthanom
Thanatthanat thanatthanom
Thanatthanatthana thanatthanatthana
Thanatthanat thanatthanat thandha

Male : Kukkurukkuk kukkukkoo
Kukkurukkuk kukkukkoo
Kukkurukkuk kukkukkoo
Kukkurukkuk kukkukkoo

Male : Yenadi maanae eppodhu ketkum
Kalyaana melam
Yengudhu thaanae ennoda manasu
Yen idha jaalam

Male : Kattililae ae thottukkittu
Thottil onnu kattikkittu
Aariraaro paatteduthu
Alli alli sertheduthu
Kaalam theriyaama thaan
Vilagaama iruppom

Male : Pasum paalae…
Pasum paalae pazhamae
Tharanum varamae hae hae
Thandhara thandhan thandhaana

Male : Pulli vechaa oru ponnaaththaa
Nenja killi vechaa adhu yenaaththaa
Kannu vechaa andha kannaaththaa
Enna kattikkittaa adi ennaaththaa

Chorus : Kannammaa kannammaa
Oru kai thandhaa ennammaa
Hae hae chellammaa chellammaa
Oru sedhi thaan sollammaa
Kannammaa kannammaa

Male & Chorus :
Pulli vechaa oru ponnaaththaa
Nenja killi vechaa adhu yenaaththaa
Pulli vechaa oru ponnaaththaa

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா
நெஞ்சக் கிள்ளி வெச்சா அது ஏனாத்தா
புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா
நெஞ்சக் கிள்ளி வெச்சா அது ஏனாத்தா

ஆண் : புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா
நெஞ்சக் கிள்ளி வெச்சா அது ஏனாத்தா
கண்ணு வெச்சா அந்தக் கண்ணாத்தா
என்னக் கட்டிக்கிட்டா அடி என்னாத்தா

ஆண் : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஒரு கை தந்தா என்னம்மா
ஹே ஹே செல்லம்மா செல்லம்மா
ஒரு சேதிதான் சொல்லம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா……

ஆண் : புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா
நெஞ்சக் கிள்ளி வெச்சா அது ஏனாத்தா
புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா

ஆண் : காவிரி ஆத்து தோப்போரம் இருந்து
பாட்டொண்ணு படிச்சேன்
பூ வலையால பூ ஒண்ண மூடி
பொன்னாட்டம் ரசிச்சேன்

ஆண் : ஒத்தையில என் ரெட்டக்கிளி
ஒட்டி நிக்கும் பச்சக்கிளி
வித்தை எல்லாம் கத்துத் தரும்
அத்த மக கண்ணு முழி

ஆண் : ஜோடி நல்ல ஜோடிதான்
ஒண்ணு கூடி இருந்தா
அடி மானே……..அடி மானே
தேனே மயிலே குயிலே
ஹே ஹேய் தந்தந்தந் தந்தந் தான

ஆண் : புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா
புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா ஹேஹேய்

ஆண் : ………………..

ஆண் : கேளடி மானே எப்போது கேட்கும்
கல்யாண மேளம்
ஏங்குது தானே என்னோட மனசு
ஏன் இந்த ஜாலம்
கட்டிலிலே ஏ தொட்டுக்கிட்டு
தொட்டில் ஒண்ணு கட்டிக்கிட்டு

ஆண் : ஆரிராரோ பாட்டெடுத்து
அள்ளி அள்ளி சேத்தெடுத்து
காலம் தெரியாமதான்
விலகாம இருப்போம்
பசும் பாலே…பசும் பாலே
பழமே தரணும் வரமே
ஹே ஹே தந்தர தந்தந் தந்தான…..

ஆண் : புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா
நெஞ்சக் கிள்ளி வெச்சா அது ஏனாத்தா
கண்ணு வெச்சா அந்தக் கண்ணாத்தா
என்னக் கட்டிக்கிட்டா அடி என்னாத்தா

 குழு : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஒரு கை தந்தா என்னம்மா
ஹே ஹே செல்லம்மா செல்லம்மா
ஒரு சேதிதான் சொல்லம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா……

ஆண் மற்றும் குழு :
புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா
நெஞ்சக் கிள்ளி வெச்சா அது ஏனாத்தா
புள்ளி வெச்சா ஒரு பொன்னாத்தா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here