Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Male : Poonthendralum vandhadhu
Thaalamum thandhadhu
Mandhira sindhugal paada
Dhinam mangala thaalangal poda
Male : Poonthendralum vandhadhu
Thaalamum thandhadhu
Mandhira sindhugal paada
Dhinam mangala thaalangal poda
Male : Kummaalam thaan kaanum
Ponnaana naalu
Ellaarum thaan ingae
Onnaana naalu
Nallaa vaazha venum
Ennaalum thaan neenga
Ippo indha neram
Ponnaanadhu thaanga
Male : {Poonthendralum vandhadhu
Thaalamum thandhadhu
Mandhira sindhugal paada
Dhinam mangala thaalangal poda} (2)
Hoo hoo hoo hooi
Male : Sirikkira nalla manasu
Sinnanjiru pillai manasu
Ennudaiya annan manasu
Eppavumae romba perusu
Kodukkura anni manasu
Kumbidura amman manasu
Irukkanum rendu manasu
Innum oru nooru vayasu
Male : Annaachi ungalukku
Maalai itta ammaalu
Kalyaanam katti konda
Innaalu thaan ponnaalu
Sangeetham pongi vara
Paattedukkum naan thaanae
Sandhosha vellatthilae
Neechal idum meen thaanae
Male : Pethedutha thaayai
Paathadhilla naanum
Ingae kaanum paasam
Ellaathukkum melae
Endha naalum vaazhum
Sanga thamizh polae
Male : Poonthendralum vandhadhu
Thaalamum thandhadhu
Mandhira sindhugal paada
Dhinam mangala thaalangal poda
Male : Kummaalam thaan kaanum
Ponnaana naalu
Ellaarum thaan ingae
Onnaana naalu
Nallaa vaazha venum
Ennaalum thaan neenga
Ippo indha neram
Ponnaanadhu thaanga
Male : Parakkura chittu kuruvi
Paaigira velli aruvi
Dhinam unnai thottu thazhuvi
Magizhattum indha piravi
Female : Madiyinil sumakkavillai
Manadhinil sumandha pillai
Ini oru kavalai illai
Ival oru maladi illai
Male : Ennaalum engal ullam
Vandhaadudhae unnodu
Kannaa un munnetram thaan
Endrum engal kannodu
Female : Vaangaadha perai ellam
Vaangu endan raajaavae
Thaaiyaaga naanum unnai
Thaalaattinen rojaavae
Male : Pethedutha thaaiyai
Paathadhilla nee
Female : Ingae kaanum paasam
Ellaathukkum melae
Male : Endha naalum vaazhum
Sanga thamizh polae
Female : Poonthendralum vandhadhu
Thaalamum thandhadhu
Mandhira sindhugal paada
Dhinam mangala thaalangal poda
Male : Poonthendralum vandhadhu
Thaalamum thandhadhu
Mandhira sindhugal paada
Dhinam mangala thaalangal poda
Female : Aei kummaalam thaan kaanum
Ponnaana naalu
Male : Ellaarum thaan ingae
Onnaana naalu
Female : Nallaa vaazha venum
Ennaalum thaan neenga
Male : Ippo indha neram
Ponnaanadhu thaanga
Both : Nallaa vaazha venum
Ennaalum thaan neenga
Ippo indha neram
Ponnaanadhu thaanga
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
ஆண் : கும்மாளம்தான் காணும்
பொன்னான நாளு
எல்லாரும்தான் இங்கே
ஒண்ணான நாளு
நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க
ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
ஹோ ஹோ ஹோய்……
ஆண் : சிரிக்கிற நல்ல மனசு
சின்னஞ்சிறு பிள்ளை மனசு
என்னுடைய அண்ணன் மனசு
எப்பவுமே ரொம்பப் பெருசு
கொடுக்குற அண்ணி மனசு
கும்பிடுற அம்மன் மனசு
இருக்கணும் ரெண்டு மனசு
இன்னும் ஒரு நூறு வயசு
ஆண் : அண்ணாச்சி உங்களுக்கு
மாலை இட்ட அம்மாளு
கல்யாணம் கட்டிக் கொண்ட
இந்நாளுதான் பொன்னாளு
சங்கீதம் பொங்கி வர
பாட்டெடுக்கும் நான்தானே
சந்தோஷ வெள்ளத்திலே
நீச்சலலிடும் மீன்தானே
ஆண் : பெத்தெடுத்த தாயை
பாத்ததில்ல நானும்
இங்கே காணும் பாசம்
எல்லாத்துக்கும் மேலே
எந்த நாளும் வாழும்
சங்கத் தமிழ் போலே
ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
ஆண் : கும்மாளம்தான் காணும்
பொன்னான நாளு
எல்லாரும்தான் இங்கே
ஒண்ணான நாளு
நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க
ஆண் : பறக்குற சிட்டுக் குருவி
பாய்கிற வெள்ளி அருவி
தினம் உன்னை தொட்டுத் தழுவி
மகிழட்டும் இந்தப் பிறவி
பெண் : மடியினில் சுமக்கவில்லை
மனதினில் சுமந்த பிள்ளை
இனி ஒரு கவலை இல்லை
இவள் ஒரு மலடி இல்லை
ஆண் : எந்நாளும் எங்கள் உள்ளம்
வந்தாடுதே உன்னோடு
கண்ணா உன் முன்னேற்றம்தான்
என்றும் எங்கள் கண்ணோடு
பெண் : வாங்காத பேரை எல்லாம்
வாங்கு எந்தன் ராஜாவே
தாயாக நானும் உன்னை
தாலாட்டினேன் ரோஜாவே
ஆண் : பெத்தெடுத்த தாயை
பார்த்ததில்ல நீ
பெண் : இங்கே காணும் பாசம்
எல்லாத்துக்கும் மேலே
ஆண் : எந்த நாளும் வாழும்
சங்கத் தமிழ் போலே
பெண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
பெண் : கும்மாளம்தான் காணும்
பொன்னான நாளு
ஆண் : எல்லாரும்தான் இங்கே
ஒண்ணான நாளு
பெண் : நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
ஆண் : இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க
இருவர் : நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க