Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Haa…aa…aa…ah..
Aa…aa…aa..ah
Haa…aaa..aaa..aa..
Haa…aa…aa..ahhh..
Female : Ponnil vaanam
Pottadhu kolangalae
Bhramman thoorigai
Kaattudhu jaalangalae
Kaalaiyilae solaiyilae
Kann padum velaiyilae…ae…ae…
Female : Ponnil vaanam
Pottadhu kolangalae
Bhramman thoorigai
Kaattudhu jaalangalae
Female : Moodiya vizhi thirandhu
Puvi muzhuvadhilum parandhu..uu
Thediya suga marundhu
Idhu dheivam tharum virundhu
Female : Poovinil pala vannangal
Poi varugudhu ennangal
Naavinil pala sandhangal
Nam parambarai sondhangal
Nadakkudhu naadagangal
Aaa…aa….aa…..
Female : Ponnil vaanam
Pottadhu kolangalae
Bhramman thoorigai
Kaattudhu jaalangalae
Female : Thaam thakita dheem endru
Nadhigal odi aada
Thaa thanisa paa endru
Swarangal kaatru paada
Female : Neeralaiyil odi dhinam
Nelindhu meengal aada
Kel enadhu paadal ena
Kilaiyil kuyilgal paada
Female : Thaamarai malar neer thottu
Thaala jadhigal poda
Poomagal aval kai pattu
Poovin inangal paada
Female : Poovinil thaen edukkum
Vandu aayiram paattisaikkum
Kaattrinil innisaiyae
Palar kettadhum mei marakkum
Female : Kann vazhi vandhu ullaththil
Mellisai enum vellaththil
En uyir pudhu sorgaththil
En udal oru inbaththil
Neendhudhu aanandhaththil….illl….
Female : Ponnil vaanam
Pottadhu kolangalae
Bhramman thoorigai
Kaattudhu jaalangalae
Kaalaiyilae solaiyilae
Kann padum velaiyilae…ae…ae…
Female : Ponnil vaanam
Pottadhu kolangalae
Bhramman thoorigai
Kaattudhu jaalangalae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..
ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……
ஆஆ……ஆஅ……ஆஆஅ…..
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே
காலையிலே சோலையிலே
கண்படும் வேளையிலே
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே…..
பெண் : மூடிய விழி திறந்து
புவி முழுவதிலும் பறந்து
தேடிய சுக மருந்து இது
தெய்வம் தரும் விருந்து
பெண் : பூவினில் பல வண்ணங்கள்
போய் வருகுது எண்ணங்கள்
நாவினில் பல சந்தங்கள்
நம் பரம்பரை சொந்தங்கள்
நடக்குது நாடகங்கள் ஆ…..
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே…..
பெண் : தாம் தகிட தீம் என்று
நதிகள் ஓடி ஆட
தா தநிஸபா என்று
ஸ்வரங்கள் காற்று பாட
நீரலையில் ஓடி தினம்
நெளிந்து மீன்கள் ஆட
பெண் : கேள் எனது பாடல் என
கிளையில் குயில்கள் பாட
தாமரை மலர் நீர் தொட்டு
தாள ஜதிகள் போட
பூமகள் அவள் கைப்பட்டு
பூவின் இனங்கள் பாட
பெண் : பூவினில் தேன் எடுக்கும்
வண்டு ஆயிரம் பாட்டிசைக்கும்
காற்றினில் இன்னிசையே பலர்
கேட்டதும் மெய் மறக்கும்
பெண் : கண் வழி வந்து உள்ளத்தில்
மெல்லிசை என்னும் வெள்ளத்தில்
என்னுயிர் புது சொர்க்கத்தில்
என்னுடலொரு இன்பத்தில்
நீந்துது ஆனந்தத்தில்….
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே
காலையிலே சோலையிலே
கண்படும் வேளையிலே
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே…..