Singer : Premgi Amaren

Music by : Premgi Amaren

Male : Appankitta kettukitta
Ava enna kaathalichaa
Kettu solludaa
Aathaakitta sollittuthaan
Ennoda suthunaalaa
Kettu solludaa

Male : Adangaatha sirukki
Ava en nenja norukki
Ena kuppaiyila pottuputtaada
Aambala porukki
En kaathala norukki
Ava nallava pol nadichi puttada

Male : Appankitta kettukitta
Ava enna kaathalichaa
Kettu solludaa
Aathaakitta sollittuthaan
Ennoda suthunaalaa
Kettu solludaa

Male : Thookku pottu naama
Sethaalum saaga….

Male : Thookku pottu naama
Sethaalum saagalaam
Ponnunga venaamdaa
Seettu kattu pola
Jodimaarum ponnukku
Peruthaan verudaa

Male : Ponamthinnum kazhukaattam
Panam thinnum penn koottam
Appaavi aankoottam
Iniyenum vaazhattum
Kavalannu yemaathura
Ponnungala pottu thalluda

Male : Appankitta kettukitta
Ava enna kaathalichaa
Kettu solludaa
Aathaakitta sollittuthaan
Ennoda suthunaalaa
Kettu solludaa

Male : Adangaatha sirukki
Ava en nenja norukki
Ena kuppaiyila pottuputtaada
Aambala porukki
En kaathala norukki
Ava nallava pol nadichi puttada

Male : Appankitta kettukitta
Ava enna kaathalichaa
Kettu solludaa
Aathaakitta sollittuthaan
Ennoda suthunaalaa
Kettu solludaa

பாடகர் : பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : அப்பன்கிட்ட கேட்டுகிட்டா
அவ என்ன காதலிச்சா
கேட்டு சொல்லுடா
ஆத்தாகிட்ட சொல்லிட்டுதான்
என்னோட சுத்துனாலா
கேட்டு சொல்லுடா

ஆண் : அடங்காத சிறுக்கி
அவ என் நெஞ்ச நொறுக்கி
என்ன குப்பையில போட்டுபுட்டாட
ஆம்பள பொருக்கி
என் காதல நொறுக்கி
அவ நல்லவ போல் நடிச்சிபுட்டாடா

ஆண் : அப்பன்கிட்ட கேட்டுகிட்டா
அவ என்ன காதலிச்சா
கேட்டு சொல்லுடா
ஆத்தாகிட்ட சொல்லிட்டுதான்
என்னோட சுத்துனாலா
கேட்டு சொல்லுடா

ஆண் : தூக்கு போட்டு நாம
செத்தாலும் சாக…..

ஆண் : தூக்கு போட்டு நாம
செத்தாலும் சாகலாம்
பொண்ணுக வேணாடா
சீட்டு கட்டு போல ஜோடி மாறும்
பொண்ணுக்கு பேருதான் வேறுடா

ஆண் : பொனம் தின்னும் கழுகாட்டம்
பணம் தின்னும் பெண் கூட்டம்
அப்பாவி ஆண் கூட்டம்
இனியேனும் வாழட்டும்
கவலைன்னு ஏமாத்துற
பொண்ணுங்கள போட்டு தள்ளுடா

ஆண் : அப்பன்கிட்ட கேட்டுகிட்டா
அவ என்ன காதலிச்சா
கேட்டு சொல்லுடா
ஆத்தாகிட்ட சொல்லிட்டுதான்
என்னோட சுத்துனாலா
கேட்டு சொல்லுடா

ஆண் : அடங்காத சிறுக்கி
அவ என் நெஞ்ச நொறுக்கி
என்ன குப்பையில போட்டுபுட்டாட
ஆம்பள பொருக்கி
என் காதல நொறுக்கி
அவ நல்லவ போல் நடிச்சிபுட்டாடா

ஆண் : அப்பன்கிட்ட கேட்டுகிட்டா
அவ என்ன காதலிச்சா
கேட்டு சொல்லுடா
ஆத்தாகிட்ட சொல்லிட்டுதான்
என்னோட சுத்துனாலா
கேட்டு சொல்லுடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here