Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female Chorus : Lulululululu
Lulululululu

Female : Kumbidum kai pola
Kuvinjirundha mottu onnu
Veesiya kaathula thaan
Vaai vedichu poothadhinnu

Female Chorus : Paai poda kaathirukkum
Thaai maaman odi vandhaan
Pacha olaiyilae pandhal onnu
Pottu vechaan

Female : Aathaa kann thorandhu paathaa
Innaikku thaan
Thaayaagum baakkiyamum
Vandhadhindha kannikku thaan

Female Chorus : Maaman vaangi vandha
Madi chaela kattungadi
Manja neer eduthu aalaathi kottungadi
Lulululululu …lulululululu

பாடகி : கே. எஸ் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலுலுலுலு……
லுலுலுலுலுலுலு……

பெண் : கும்பிடும் கை போல
குவிஞ்சிருந்த மொட்டு ஒண்ணு
வீசிய காத்துலதான்
வாய் வெடிச்சு பூத்ததின்னு

குழு : பாய் போட காத்திருக்கும்
தாய் மாமன் ஓடி வந்தான்
பச்ச ஓலையிலே பந்தல்
ஒண்ணு போட்டு வெச்சான்

பெண் : ஆத்தா கண் தொறந்து
பாத்தா இன்னிக்குத்தான்
தாயாகும் பாக்கியமும்
வந்ததிந்த சந்ததிக்கித்தான்

குழு : மாமன் வாங்கி வந்த
மடிச் சேல கட்டுங்கடி
மஞ்ச நீரெடுத்து ஆலாத்தி கொட்டுங்கடி

குழு : லுலுலுலுலுலுலு……
லுலுலுலுலுலுலு……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here