Singers : Ananthu and Mahesh Vinayakram

Music by : Vijay Antony

Male : ……………………………….

Male : Puli urumuthu puli urumuthu
Idi idikudhu idi idikudhu
Kodi parakudhu kodi parakudhu
Vettaikaran varadha paathu

Male : Kola nadunguthu kola nadunguthu
Thudi thudikudhu thudi thudikudhu
Nelakolaikudhu nelakolaikudhu
Vettaikaran varadha paathu

Male : Patta kathi pala palaka
Patti thotti kala kalaka
Parandhu varran vettaikaran
Paamaranin kootukaran

Male : Nikaama odu odu odu odu odu odu
Odu odu odu odu odu odu odu odu
Varan paaru vettaikaran

Male : Puli urumuthu puli urumuthu

Male chorous : Idi idikudhu idi idikudhu

Male : Kodi parakudhu kodi parakudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

Male : Kola nadunguthu kola nadunguthu

Male chorous : Thudi thudikudhu thudi thudikudhu

Male : Nelakolaikudhu nelakolaikudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

Chorous : ………………………….

Male : Yaar ivan yaar ivan yaar ivan
Antha aiyanaar aayutham pol koorivan
Irubathu nagangalum kazhuguda
Ivan irupadhae uzhaguku azhaguda

Male : Adanga maruthaa una azhichiduvaan
Ivan amilatha mondu thinam kudichiduvaan
Ivanoda nyayam thani nyayam
Ada ivanala adangum aniyayam

Male : Podu adiya podu podu adiya podu
Tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa
Podu tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa

Male : Puli urumuthu puli urumuthu

Male chorous : Idi idikudhu idi idikudhu

Male : Kodi parakudhu kodi parakudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

Male : Kola nadunguthu kola nadunguthu

Male chorous : Thudi thudikudhu thudi thudikudhu

Male : Nelakolaikudhu nelakolaikudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

Male chorous : Ashadhoma shargamaya
Dhamasoma jyothirgamaya
Brithyoma amirthamgamaya
Om shanthi shanthi shanthi hee

Male chorous : …………………………………

Male : Yaar ivan yaar ivan yaar ivan
Othaiyaga nadandhu varum oorivan
Sinathuku piranthita sivanada
Ada ivanuku inaidhaan evanada

Male : Ivanuku illada kadivaalam
Ivan varalaatra matridum varungaalam
Thirumbum dhisai ellam ivan irupan
Ivan thimiruku munnala evan irupan

Male : Podu adiya podu podu adiya podu
Tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa
Podu tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa

Male : Puli urumuthu puli urumuthu

Chorous : Idi idikudhu idi idikudhu

Male : Kodi parakudhu kodi parakudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

Male : Kola nadunguthu kola nadunguthu

Male chorous : Thudi thudikudhu thudi thudikudhu

Male : Nelakolaikudhu nelakolaikudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

Male : Patta kathi pala palaka
Patti thotti kala kalaka
Parandhu varran vettaikaran
Paamaranin kootukaran

Male : Nikaama odu odu odu odu odu odu
Odu odu odu odu odu odu odu odu
Varan paaru vettaikaran

Male : Puli urumuthu puli urumuthu

Chorous : Idi idikudhu idi idikudhu

Male : Kodi parakudhu kodi parakudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

Male : Kola nadunguthu kola nadunguthu

Male chorous : Thudi thudikudhu thudi thudikudhu

Male : Nelakolaikudhu nelakolaikudhu

Male chorous : Vettaikaran varadha paathu

பாடகர்கள் : அனந்து, மகேஷ் விநாயக்ராம்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : …………………………….

ஆண் : புலி உறுமுது புலி
உறுமுது இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது கொடிப்
பறக்குது கொடிப் பறக்குது
வேட்டைக்காரன் வர்றதப்பாத்து

ஆண் : கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

ஆண் : பட்டக்கத்தி பளபளக்க
பட்டித்தொட்டிக் கலகலக்க
பறந்து வர்றான் வேட்டைக்காரன்
பாமரனின் கூட்டுக்காரன்

ஆண் : நிக்காம ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு வர்றான் பாரு
வேட்டைக்காரன்

ஆண் : புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
ஆண் குழு : இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
ஆண் : கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

ஆண் : கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
ஆண் குழு : துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
ஆண் : நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

குழு : ………………………………….

ஆண் : யார் இவன் யார்
இவன் யார் இவன் அந்த
ஐய்யனாா் ஆயுதம்போல்
கூர் இவன் இருபது நகங்களும்
கழுகுடா இவன் இருப்பதே
உலகுக்கு அழகுடா

ஆண் : அடங்க மறுத்தா
உன்ன அழிச்சிடுவான்
இவன் அமிலத்தை மொண்டு
தெனம் குடிச்சிடுவான்
இவனோட நியாயம் தனி
நியாயம் அட இவனால
அடங்கும் அநியாயம்

ஆண் : போடு அடியப்போடு
போடு அடியப்போடு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு னா போடு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கருனா

ஆண் : புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
ஆண் குழு : இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
ஆண் : கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

ஆண் : கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
ஆண் குழு : துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
ஆண் : நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

ஆண் குழு : ………………………

ஆண் : யார் இவன் யார்
இவன் யார் இவன் ஒத்தையாக
நடந்து வரும் ஊர் இவன்
சினத்துக்குப் பிறந்திட்ட
சிவனடா அட இவனுக்கு
இணைதான் எவனடா

ஆண் : இவனுக்கு இல்லடா
கடிவாளம் இவன் வரலாற்ற
மாற்றிடும் வருங்காலம்
திரும்பும் திசையெல்லாம்
இவன் இருப்பான் இவன்
திமிருக்கு முன்னால எவன்
இருப்பான்

ஆண் : போடு அடியப்போடு
போடு அடியப்போடு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு னா போடு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கருனா

ஆண் : புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
குழு : இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
ஆண் : கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

ஆண் : கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
ஆண் குழு : துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
ஆண் : நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

ஆண் : பட்டக்கத்தி பளபளக்க
பட்டித்தொட்டிக் கலகலக்க
பறந்து வர்றான் வேட்டைக்காரன்
பாமரனின் கூட்டுக்காரன்

ஆண் : நிக்காம ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு வர்றான் பாரு
வேட்டைக்காரன்

ஆண் : புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
குழு : இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
ஆண் : கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

ஆண் : கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
ஆண் குழு : துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
ஆண் : நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
ஆண் குழு : வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here