Singers : Karthik and Chinmayi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Andha vaanam pola
Engum iruppen
Oru puyalai pola
Ellai kadappen

Female : Nee mazhai neer
Unai yaar thadupaaro
Or thuduppu nee
Unai yaar jeyipaaro

Male : Oru naal thottru
Maru naal jeyikka
Urudhigal vendum enakkae

Female : Oru naal ethukku
Maru naal ethukku
Muppathu naalum unakkae

Male : Paththu viralil
Yutham nadakka
Palaga venum enakkae

Female : Nee mazhai neer
Unai yaar thadupaaro
Or thuduppu nee
Unai yaar jeyipaaro

Male : Andha vaanam pola
Engum iruppen
Oru puyalai pola
Ellai kadappen

Female : ………………………….

Male : Paalaivanathil ottrai
Neer thuli
Thaagam epapdi theerum

Female : Sindhum neer thuli
Sippi vayitrinil
Muthu polavae maarum

Male : Aalangattiyai peiyum
Mazhaiyinai
Pookal eppadi thaangum

Female : Minnal osaigal
Podum sathathai
Vaanam thaangumae paarai

Male : Thei pirai naanae
Valar pirai aanen
Valarthathu yaaro
Neethaanae paavam

Female : Erumbukku kooda
Uravugal undu
Ulagamae endrum unnodu
Un suvadugal pola

Male : Andha vaanam pola
Engum iruppen
Oru puyalai pola
Ellai kadappen

Female : Nee mazhai neer
Unai yaar thadupaaro
Or thuduppu nee
Unai yaar jeyipaaro

Male : Oru naal thottru
Maru naal jeyikka
Urudhigal vendum enakkae

Female : Oru naal ethukku
Maru naal ethukku
Muppathu naalum unakkae

Male : Paththu viralil
Yutham nadakka
Palaga venum enakkae

Male : Andha vaanam pola
Engum iruppen
Oru puyalai pola
Ellai kadappen

Female : Nee mazhai neer
Unai yaar thadupaaro
Or thuduppu nee
Unai yaar jeyipaaro

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அந்த வானம் போல
எங்கும் இருப்பேன்
ஒரு புயலை போல
எல்லை கடப்பேன்

பெண் : நீ மழை நீரோ
உன்னை யார் தடுப்பாரோ
ஊர் துடுப்பாரோ
உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண் : ஒரு நாள் தோற்று
மறு நாள் ஜெயிக்க
உறுதிகள் வேண்டும் எனக்கே

பெண் : ஒரு நாள் எதுக்கு
மறு நாள் எதுக்கு
முப்பது நாளும் உனக்கே

ஆண் : பத்து விரலில்
யுத்தம் நடக்க
பழக வேணும் எனக்கு

பெண் : நீ மழை நீரோ
உன்னை யார் தடுப்பாரோ
ஊர் துடுப்பாரோ
உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண் : அந்த வானம் போல
எங்கும் இருப்பேன்
ஒரு புயலை போல
எல்லை கடப்பேன்

பெண் : …………………

ஆண் : பாலைவனத்தில் ஒற்றை
நீர் துளி
தாகம் எப்படி தீரும்

பெண் : சிந்தும் நீர் துளி
சிப்பி வயிற்றினில்
முத்து போலவே மாறும்

ஆண் : ஆலங்கட்டியாய்
பெய்யும் மழையினை
பூக்கள் எப்படி தாங்கும்

பெண் : மின்னல் ஓசைகள்
போடும் சத்தத்தை
வானம் தாங்குமே பாராய்

ஆண் : தேய் பிறை நானே
வளர் பிறை ஆனேன்
வளர்த்து யாரோ
நீதானே பாதம்

பெண் : எறும்புக்கு கூட
உறவுகள் உண்டு
உலகமே என்றும் உன்னோடு
உன் சுவடுகள் போல

ஆண் : அந்த வானம் போல
எங்கும் இருப்பேன்
ஒரு புயலை போல
எல்லை கடப்பேன்

பெண் : நீ மழை நீரோ
உன்னை யார் தடுப்பாரோ
ஊர் துடுப்பாரோ
உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண் : ஒரு நாள் தோற்று
மறு நாள் ஜெயிக்க
உறுதிகள் வேண்டும் எனக்கே

பெண் : ஒரு நாள் எதுக்கு
மறு நாள் எதுக்கு
முப்பது நாளும் உனக்கே

ஆண் : பத்து விரலில்
யுத்தம் நடக்க
பழக வேணும் எனக்கு

ஆண் : அந்த வானம் போல
எங்கும் இருப்பேன்
ஒரு புயலை போல
எல்லை கடப்பேன்

பெண் : நீ மழை நீரோ
உன்னை யார் தடுப்பாரோ
ஊர் துடுப்பாரோ
உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here