Singer : Achu Rajamani

Music by : Achu Rajamani

Male : Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo

Chorus : Heyy

Male : Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Unthan kangalil ennai kaangayil
Chorus : Heyy
Male : Putham puthithai naan nindrenae

Male : Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Undhan vaasathil naan vasikkaiyil
Sokki sorgam naan sendrenae

Male : Muzhuthaagavae sariyaanathae
Endhan ullamae
En thangamae thangamae
Thalli pogatha
En nenjamae nenjamae
Thooram sellatha
Unakkaagavae kaagavae
Naan piranthenae
Velicham thandhavalae thandhavalae
Endhan kaadhalae…ae……

Chorus : …………………………….

Male : Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Mogam kooduthae
Neram nindrathae
Adi pennae devathaiyae

Male : Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Konjal azhagiyae
Thottaal sinungiyae
Adi endhan kann azhagae

Male : Sugamaanathae pudhidhaanathae
Ini naam vaazhkaiyae
En thangamae thangamae
Thalli pogatha
En nenjamae nenjamae
Thooram sellatha
Unakkaagavae kaagavae
Naan piranthenae
Velicham thandhavalae thandhavalae
Endhan kaadhalae

Male : Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo

Chorus : Heyy

Chorus : ……………………………….

பாடகர் : அச்சு ராஜாமணி

இசையமைப்பாளர் : அச்சு ராஜாமணி

ஆண் : வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ

குழு : ஹேய்

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
உந்தன் கண்களில்
என்னை காண்கையில்
குழு : ஹேய்ய்
ஆண் : புத்தம் புதிதாய்
நான் நின்றேனே

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
உந்தன் வாசத்தில்
நான் வசிக்கையில்
சொக்கி சொர்க்கம்
நான் சென்றேனே

ஆண் : முழுதாகவே சரியானதே
எந்தன் உள்ளமே
என் தங்கமே தங்கமே
தள்ளி போகாதே
என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தூரம் செல்லாதே
உனக்காகவே காகவே
நான் பிறந்தேனே
வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே
எந்தன் காதலே….ஏ…..

குழு : ……………………………..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
மோகம் கூடுதே
நேரம் நின்றதே
அடி பெண்ணே தேவதையே

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
கொஞ்சல் அழகியே
தொட்டால் சிணுங்கியே
அடி எந்தன் கண் அழகே

ஆண் : சுகமானதே புதிதானதே
இனி நம் வாழ்கையே
என் தங்கமே தங்கமே
தள்ளி போகாதே
என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தூரம் செல்லாதே
தூரம் செல்லாதே
உனக்காகவே காகவே
நான் பிறந்தேனே
வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே
எந்தன் காதலே

ஆண் : வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ

குழு : ஹேய்

குழு : …………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here