Singers : Shankar Mahadevan and Ganga

Music by : Mani Sharma

Male : { Hey maamo maamo maamo maamo
Maambazham dhaan doi } (2)

Male : Maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham neethaanadi

Female : Maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham naanthaanada

Male : Azhaga parichu unnai appadiyae naanthaan thinga poren

Female : Osara irukae ennai eppadi daa neethaan parika pora

Male : Anilaaga maari naa azhakaaga thaavinaa
Anganga unnai kadika poren

Female :  Theermaanam panni nee
Theethu katta thunincha nee
Ennai suthi vaara thaaren thaaren

Male : Hoo hoo

Male : Udhatoram inipiyoo kaluthoram pulipiyoo
Iduporam thuvarpiyoo solli pududi

Female : Ennoda thegathula arusuvaiyum irukudaa
Enga enna rusi iruko tasteu panni sollu daa

Male : Enga naan thodanganum
Enga naan madanganum
Enga naan adanganum solli kudu di

Female : Eesaani moozhai ellam enkita thaan illai daa
Enga nee ninaikiriyo poonthu vilaiyaaduda

Male : Kaamathu paalkaari vaadi
Panavellam athil pottu thaadi

Female : Saamathu kolaikaara vaada
Ennai nee konnuputtu poda

Male : Hey maambazhamaam

Male : Hey Maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham neethaanadi

Chorous : { Malgo malgo malgovaa } (4)

Male : Karpoora vethala kadavaaiku pathala
Un kitta othala parichika vaadi

Female : Pacha thegatha nee echil vachu urukiko
Udambu machathellaam pichupichu varuthuko

Male : Pacha naan kuthuven appanu kathuva
Vaaya naan pothuven romba tholladi

Female : Udambu regai ellam uthadugalaal ennudaa
Uppu pottu ennai oorukaayaa thinnu daa

Male : Puyalukum poovaikum aalu
Ennoda avathaaram kelu

Female : Un kitta vithaigal iruku
Kondaanthu enkitta iraku

Male : Hey maambazhamaam…………..
Hey Maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham neethaanadi

Male : Azhaga parichu unnai appadiyae naanthaan thinga poren

Female : Osara irukae ennai eppadi daa neethaan parika pora

Male : Anilaaga maari naa azhakaaga thaavinaa
Anganga unnai kadika poren

Female : Theermaanam panni nee
Theethu katta thunincha nee
Ennai suthi vaara thaaren thaaren

Male : Mambazhaaaaaammm hai maaaambazham

பாடகி : கங்கா

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

ஆண் : { ஹே மாமோ
மாமோ மாமோ மாமோ
மாம்பழம் தான் டோய் } (2)

ஆண் : மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து
மாம்பழம் நீதானடி

பெண் : மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து
மாம்பழம் நான்தானடா

ஆண் : அழகா பறிச்சு
உன்ன அப்படியே
நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண் : ஒசர இருக்கே
என்ன எப்படிடா நீதான்
பறிக்கபோற

ஆண் : அணிலாக மாறி
நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க
போறேன்

பெண் : தீர்மானம் பண்ணி
நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ
என்ன சுத்தி வார தாரேன்
தாரேன்

ஆண் : ஹோ ஹோ

ஆண் : உதட்டோரம்
இனிப்பியோ கழுத்தோரம்
புளிப்பியோ இடுப்போரம்
துவர்ப்பியோ சொல்லிபுடுடி

பெண் : என்னோட தேகத்துல
அறுசுவையும் இருக்குடா
எங்க என்ன ருசி இருக்கோ
டேஸ்ட்டு பண்ணி சொல்லுடா

ஆண் : எங்க நான்
தொடங்கணும் எங்க
நான் மடங்கணும் எங்க
நான் அடங்கணும்
சொல்லி கொடுடி

பெண் : ஈசானி மூளை
எல்லாம் எங்கிட்டதான்
இல்லடா எங்க நீ
நெனக்கிறியோ பூந்து
விளையாடுடா

ஆண் : காமத்து பால்காரி
வாடி பனவெல்லம் அதில்
போட்டு தாடி

பெண் : சாமத்து கொலைகாரா
வாடா என்ன நீ கொன்னுபுட்டு
போடா

ஆண் : ஹே மாம்பழமாம்

ஆண் : ஹே மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம்
நீதானடி

குழு : { மல்கோ
மல்கோ மல்கோவா } (4)

ஆண் : கற்பூர வெத்தல
கடவாய்க்கு பத்தல
உன்கிட்ட ஒத்தல
பறிச்சிக்கவாடி

பெண் : பச்ச தேகத்த
நீ எச்சில் வெச்சு
உருக்கிக்கோ உடம்பு
மச்சத்தெல்லாம் பிச்சு
பிச்சு வருத்துக்கோ

ஆண் : பச்ச நான்
குத்துவேன் அப்பான்னு
கத்துவ வாய நான் பொத்துவேன்
ரொம்ப தொல்லடி

பெண் : ஒடம்பு ரேகை
எல்லாம் உதடுகளால்
எண்ணுடா உப்பு போட்டு
என்ன ஊறுகாயா தின்னுடா

ஆண் : புயலுக்கும்
பூவைக்கும் ஆளு
என்னோட அவதாரம்
கேளு

பெண் : உங்கிட்ட
வித்தைகள் இருக்கு
கொண்டாந்து எங்கிட்ட
இறக்கு

ஆண் : ஹே மாம்பழமாம்
ஹே மாம்பழமாம் மாம்பழம்
மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

ஆண் : அழகா பறிச்சு
உன்ன அப்படியே
நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண் : ஒசர இருக்கே
என்ன எப்படிடா நீதான்
பறிக்கபோற

ஆண் : அணிலாக மாறி
நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க
போறேன்

பெண் : தீர்மானம் பண்ணி
நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ
என்ன சுத்தி வார தாரேன்
தாரேன்

ஆண் : மாம்பழமாம்
ஹை மாம்பழம்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here