Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Naan kaadhalil pudhu paadagan
Un vaasalil oru yaasagan
Yaarammaa thaen mozhi
Thaalaattum poo vizhi
Podammaa kaadhali
Bikshaandhaehi paarvathi
Podammaa kaadhali
Bikshaandhaehi paarvathi
Lala laa laa laa laa

Male : Dhinam dhinam naan kaadhalil
Pudhu paadagan
Un vaasalil oru yaasagan

Male : Idhazhil oorum gangai
Ilamai thaenin thangai
Kaala neram illai
Kaadhal sevai thaevai

Male : Dheva dheviyae
Poovin jaadhiyae
Kaaman thaerilae
Geetham paadavaa
Podammaa kaadhali
Bikshaandhaehi paarvathi
Lala laa laa laa laa

Male : Dhinam dhinam naan kaadhalil
Pudhu paadagan
Un vaasalil oru yaasagan

Male : Iravu neram vandhaal
Idhaya veenai paadum
Mogam nenjil koodum
Dhegam medai aagum

Male : Tholil aadavaa
Oonjal podavaa
Paarvai paesudhae
Vaarthai thaevaiyaa
Podammaa kaadhali
Bikshaandhaehi paarvathi
Lala laa laa laa laa

Male : Dhinam dhinam naan kaadhalil
Pudhu paadagan
Un vaasalil oru yaasagan
Yaarammaa thaen mozhi
Thaalaattum poo vizhi
Podammaa kaadhali
Bikshaandhaehi paarvathi
Podammaa kaadhali
Bikshaandhaehi paarvathi
Lala laa laa laa laa

Male : Dhinam dhinam naan kaadhalil
Pudhu paadagan
Un vaasalil oru yaasagan

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் காதலில் புது பாடகன்
உன் வாசலில் ஒரு யாசகன்
யாரம்மா தேன் மொழி
தாலாட்டும் பூ விழி
போடம்மா காதலி
பிக்சாந்தேஹி பாடு நீ
போடம்மா காதலி
பிக்சாந்தேஹி பாடு நீ
லல லா லா லா லா

ஆண் : தினம் தினம் நான் காதலில்
புது பாடகன்
உன் வாசலில் ஒரு யாசகன்

ஆண் : இதழில் ஓரம் கங்கை
இளமை தேனின் தங்கை
கால நேரம் இல்லை
காதல் சேவை தேவை

ஆண் : தேவ தேவியே
பூவின் ஜாதியே
காமன் தேரிலே
கீதம் பாடவா
போடம்மா காதலி
பிக்சாந்தேஹி பாடு நீ
லாலா லா லா லா லா

ஆண் : தினம் தினம் நான் காதலில்
புது பாடகன்
உன் வாசலில் ஒரு யாசகன்

ஆண் : இரவு நேரம் வந்தால்
இதய வீணை பாடும்
மோகம் நெஞ்சில் கூடும்
தேகம் மேடை ஆகும்

ஆண் : தோளில் ஆடவா
ஊஞ்சல் போடவா
பார்வை பேசுதே
வார்த்தை தேவையா
போடம்மா காதலி
பிக்சாந்தேஹி பாடு நீ
லல லா லா லா லா

ஆண் : தினம் தினம் நான் காதலில்
புது பாடகன்
உன் வாசலில் ஒரு யாசகன்
யாரம்மா தேன் மொழி
தாலாட்டும் பூ விழி
போடம்மா காதலி
பிக்சாந்தேஹி பாடு நீ
போடம்மா காதலி
பிக்சாந்தேஹி பாடு நீ
லல லா லா லா லா

ஆண் : தினம் தினம் நான் காதலில்
புது பாடகன்
உன் வாசலில் ஒரு யாசகன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here