Singer : K. J. Yesudas

Music by : S. Balachander

Male : Neeyum bommai naanum bommai
Ninaichu paarthaa ellaam bommai
Neeyum bommai naanum bommai
Ninaichu paarthaa ellaam bommai

Male : Thaayin madiyil pillaiyum bommai
Thalaivan munnae thondanum bommai
Kovilil vaazhum dheivamum bommai
Adhai kumbidum manidhar yaavarum bommai

Male : Neeyum bommai naanum bommai
Ninaichu paarthaa ellaam bommai

Male : Vallavan kaiyil nallavan bommai
Ullavan mun illaadhavan bommai
Vallavan kaiyil nallavan bommai
Ullavan mun illaadhavan bommai
Allum pagalum uzhaippavan bommai
Dhinam allal pattu alaibavan bommai

Male : Neeyum bommai naanum bommai
Ninaichu paarthaa ellaam bommai

Male : Vidhiyin paarvaiyil uyirgal bommai
Veesum puyalil ulagamae bommai
Nathiyin munnae dharumamum bommai
Varum saavin pidiyil vaazhvum bommai

Male : Neeyum bommai naanum bommai
Ninaichu paarthaa ellaam bommai

Male : Anbin anaippil anaivarum bommai
Aasai vaarthaiyil arivum bommai
Anbin anaippil anaivarum bommai
Aasai vaarthaiyil arivum bommai
Inba cholaiyil iyarkai bommai
Andha iyarkai amaippil edhuvumae bommai

Male : Neeyum bommai naanum bommai
Ninaichu paarthaa ellaam bommai

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பாலசந்தர்

ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை

ஆண் : தாயின் மடியில் பிள்ளையும் பொம்மை
தலைவன் முன்னே தொண்டனும் பொம்மை
கோவிலில் வாழும் தெய்வமும் பொம்மை
அதை கும்பிடும் மனிதர் யாவரும் பொம்மை

ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை

ஆண் : வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை
உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை
வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை
உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை
அல்லும் பகலும் உழைப்பவன் பொம்மை
தினம் அல்லல்பட்டு அலைபவன் பொம்மை

ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை

ஆண் : விதியின் பார்வையில் உயிர்கள் பொம்மை
வீசும் புயலில் உலகமே பொம்மை
நதியின் முன்னே தர்மமும் பொம்மை
வரும் சாவின் பிடியில் வாழ்வும் பொம்மை

ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை

ஆண் : அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை
ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை
அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை
ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை
இன்ப சோலையில் இயற்கை பொம்மை
அந்த இயற்கை அமைப்பில் எதுவுமே பொம்மை

ஆண் : நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here