Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Maaraappu chaela
Mayilaadum sola
Machaana paathu
Varaiyaadho ola

Female : Sendhoora poo mela
Then paandi kaathaada

Male : Mandhaara poonthottam
Sandhosha kootthaada

Female : Thattaama thatta thaalam
Kotta thaali nee kattu

Male : Maaraappu chaela
Mayilaadum sola

Female : Machaana paathu
Varaiyaadho ola

Male : Aanipponnu aalaanadhu
Aanandha raagam paadiyadhu

Female : Thonikkulla poovaanadhu
Sollaama thaanaa moodiyadhu

Male : Paalodum oda ohohoho
Padagottum vela

Female : Kaanaadha jaada ohohoho
Kan kaattum vela

Male : Thaalaattum paada kaalam
Theda yaavum kai kooda

Female : Maaraappu chaela
Mayilaadum sola

Male : Machaana paathu
Varaiyaadho ola

Female : Sendhoora poo mela
Then paandi kaathaada

Male : Mandhaara poonthottam
Sandhosha kootthaada

Female : Thattaama thatta thaalam
Kotta thaali nee kattu

Male : Maaraappu chaela
Mayilaadum sola

Female : Machaana paathu
Varaiyaadho ola

Female : Maenikkulla minnal vettu
Methaiyil dheepam yetriyadhu

Male : Vaangikkolla aasa pattu
Vaaliba manasa maathiyadhu

Female : Thaanaaga oorum ohohoho
Aanandha ootru

Male : Thaenaaga paayum ohohoho
Maanae un paattu

Female : Poo baanam poda kaadhal
Kooda kanni pen theda

Male : Maaraappu chaela
Mayilaadum sola

Female : Machaana paathu
Varaiyaadho ola

Male : Sendhoora poo mela
Then paandi kaathaada

Female : Mandhaara poonthottam
Sandhosha kootthaada

Male : Thattaama thatta thaalam
Kotta thaali naan kattu

Female : Maaraappu chaela
Mayilaadum sola

Male : Machaana paathu
Varaiyaadho ola

Female : Maaraappu chaela
Mayilaadum sola

Male : Machaana paathu
Varaiyaadho ola

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை
மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

பெண் : செந்தூரப் பூ மேல
தென் பாண்டிக் காத்தாட

ஆண் : மந்தாரப் பூந்தோட்டம்
சந்தோஷக் கூத்தாட

பெண் : தட்டாம தட்டத் தாளம்
கொட்டத் தாலி நீ கட்டு

ஆண் : மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

பெண் : மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

ஆண் : ஆனி பொண்ணு ஆளானது
ஆனந்த ராகம் பாடியது

பெண் : தோணிக்குள்ள பூவானது
சொல்லாமத் தானா மூடியது

ஆண் : பாலோடும் ஓட
ஓஹோஹோஹோ
படகோட்டும் வேளை

பெண் : காணாத ஜாடை
ஓஹோஹோஹோ
கண் காட்டும் வேளை

ஆண் : தாலாட்டும் பாட காலம்
தேட யாவும் கை கூட

பெண் : மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

ஆண் : மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

பெண் : செந்தூரப் பூ மேல
தென் பாண்டிக் காத்தாட

ஆண் : மந்தாரப் பூந்தோட்டம்
சந்தோஷக் கூத்தாட

பெண் : தட்டாம தட்டத் தாளம்
கொட்டத் தாலி நீ கட்டு

ஆண் : மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை
பெண் : மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

பெண் : மேனிக்குள்ள மின்னல் வெட்டு
மெத்தையில் தீபம் ஏற்றியது

ஆண் : வாங்கிக்கொள்ள ஆசைப்பட்டு
வாலிப மனச மாத்தியது

பெண் : தானாக ஊறும்
ஓஹோஹோஹோ
ஆனந்த ஊற்று

ஆண் : தேனாகப் பாயும்
ஓஹோஹோஹோ
மானே உன் பாட்டு

பெண் : பூ பாணம் போடும்
காதல் கூடக் கன்னிப் பெண் தேட

ஆண் : மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

பெண் : மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

ஆண் : செந்தூரப் பூ மேல
தென் பாண்டிக் காத்தாட

பெண் : மந்தாரப் பூந்தோட்டம்
சந்தோஷக் கூத்தாட

ஆண் : தட்டாம தட்டத் தாளம்
கொட்டத் தாலி நீ கட்டு

பெண் : மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

ஆண் : மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

பெண் : மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

ஆண் : மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here