Singer : Sid Sriram

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Thaa raa raa aaa….aaahh….
Haa….aaa…..aaa..thaa rraahhh…
Chorus : …………………….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Pesi pesi naalum
Kaalam pokka thonum
Naavizhuthu vaarththai
Porththi kondathae

Male : Nadhi neerin melae
Velichangal polae…
Vizhundhaayae viraindhenae
Urundodinaanae….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Mottai maadi melae
Ottrai mazhaiyaagiren
Ottadaiyin melae
Pattampochchi paarkkiren

Male : Unaraadha edhuvo
Enai thaalaattuthae
Dhinamdhorum adhaiyae
Manam thaan ketkuthae

Male : Saambal melae
Poovin paadham
Kolam aagirathae

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Haa….aaa…..
Dheera…nanana……

Male : Yaarin mazhai meedhu
Yaarin mazhai serndhatho
Yaarin kudai vaangi
Yaarin manam pogutho

Male : Thirakkaadha kadhavaai
Pala naal ponathae
Kadhavilla veliyaai
Pudhu naal seruthae

Male : Vattam polae
Vaazhndhen kaadhal
Vaasal vaikkirathae..ae….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

Male : Pesi pesi naalum
Chorus : Pesi pesi naalum
Male : Kaalam pokka thonum
Chorus : Kaalam pokka thonum
Male : Naavizhuthu vaarththai
Porththi kondathae

Male : Nadhi neerin melae
Velichangal polae…
Vizhundhaayae viraindhenae
Urundodinaanae….

Male : Andhimaalai neram
Aatrangarai oram
Nila vandhathae
En nila vandhathae…

This is the second single from upcoming tamil film “Monster”. This song is sung by the famous “Sid Sriram” and the magical lyrics are done by “Karthik Netha”. This song caught attention from lot of people and the music is done by “Justin Prabhakaran” who had great success in making “Adiyae Azhagae Song” from oru naal koothu film.

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : தா ரா ஆ ஆஅ….ஆஅஹ்…..
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….தா….ர்ராஹ்….
குழு : …………………………

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

ஆண் : பேசி பேசி நாளும்
காலம் போக்க தோணும்
நாவிழுந்து வார்த்தை
போர்த்தி கொண்டதே

ஆண் : நதி நீரின் மேலே
வெளிச்சங்கள் போலே…
விழுந்தாயே விரைந்தேனே
உருண்டோடினானே….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

ஆண் : மொட்டை மாடி மேலே
ஒற்றை மழையாகிறேன்
ஒட்டடையின் மேலே
பட்டாம்பூச்சி பார்க்கிறேன்

ஆண் : உணராத எதுவோ
எனை தாலாட்டுதே
தினம்தோறும் அதையே
மனம்தான் கேட்குதே

ஆண் : சாம்பல் மேலே
பூவின் பாதம்
கோலம் ஆகிறதே….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

ஆண் : ஹா….ஆஅ….
தீரா….நனனா…..

ஆண் : யாரின் மழை மீது
யாரின் மழை சேர்ந்ததோ
யாரின் குடை வாங்கி
யாரின் மனம் போகுதோ

ஆண் : திறக்காத கதவாய்
பல நாள் போனதே
கதவில்லா வெளியாய்
புது நாள் சேருதே

ஆண் : வட்டம் போலே
வாழ்ந்தேன் காதல்
வாசல் வைக்கிறதே…ஏ….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..

ஆண் : பேசி பேசி நாளும்
குழு : பேசி பேசி நாளும்
ஆண் : காலம் போக்க தோணும்
குழு : காலம் போக்க தோணும்
ஆண் : நாவிழுந்து வார்த்தை
போர்த்தி கொண்டதே

ஆண் : நதி நீரின் மேலே
வெளிச்சங்கள் போலே…
விழுந்தாயே விரைந்தேனே
உருண்டோடினானே….

ஆண் : அந்திமாலை நேரம்
ஆற்றங்கரை ஓரம்
நிலா வந்ததே
என் நிலா வந்ததே…..


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here