Singers : Yugendran, Tippu, Karthik, Timmy and Balaji

Music by : Bharathwaj

Chorus : Hoo hoo hohooo
Hoo hoo hohoooo…. hoooo

Male : Sudum varai neruppu
Suttrum varai bhoomi
Poraadum varai maanavan
Nee maanavan
Chorus : Nee maanavan

Male : Sudum varai neruppu
Suttrum varai bhoomi…bhoomi
Poraadum varai maanavan
Nee maanavan
Chorus : Nee maanavan

Chorus : Suthanthiram enbathu
Pirappurimai
Velai engal padippurimai
Indru naangal evarrkadimai

Chorus : Naalaiya bhaaratham
Ilainjargal kaiyil
Indraiya bhaaratham evar kaiyil
Maanavar samudhaayam ezhugavae
Maariya samudhaayam malargavae…ae….

Chorus : Hoo hoo hohooo
Hoo hoo hohoooo….
Hoo hoo hohooo hooo

Male : Vidhaikkul thoongidum sakthiyae
Veliyae veliyae vanthidu
Mannil vergal vinnil kilaigal
Viraindhu parappa ezhundhidu

Chorus : Mannil vergal vinnil kilaigal
Viraindhu parappa ezhundhidu

Male : Madhuvil vizhunthu
Karaindhu vidaathae
Mangaiyin madhiyil
Tholainthu vidaathae

Chorus : Pugaiyil kalanthu
Erinthu vidaathae
Bothaiyil vilunthu
Pudhaindhu vidaathae

Male : Latcha theevaai sithaarathae
Lathchiya pulliyil ondru padu
Paada thittam ezhudhiya kaiyaal
Satta thittam pudhidhaai ezhudhu

Male : Sudum varai neruppu
Suttrum varai bhoomi
Poraadum varai maanavan
(Nee maanavan)….(4)

Chorus : Hoo hoo hoo hoo hohooo
Male : Haa…..aaa….aa…..aa…
Chorus : Hoo hoo hoo hoo hohooo

Chorus : Hoo hoo hohooo
Hoo hoo hohoooo….
Hoo hoo hohooo hooo

Male : Mayakkam ennada thozhanae
Iyakkam thaanada thozhanae
Sethari pogum thee pori serthu
Eri malai seivaai thozhanae
Chorus : Sethari pogum thee pori serthu
Eri malai seivaai thozhanae

Male : Thuligal sernthu kadal aagattum
Thugalgal sernthu malai aagattum
Chorus : Marangal sernthu kaadu aagattum
Maanavar sernthu naadu aagattum

Chorus : Ilamai koottam thiralattum
Kodumai koottam sariyattum
Engal mulakkam kettu kettu
Idiyin kaathu sevidaagattum…mmm

Male : Sudum varai neruppu
Suttrum varai bhoomi…bhoomi
Poraadum varai maanavan
Nee maanavan
Chorus : Nee maanavan

Chorus : Suthanthiram enbathu
Pirappurimai
Velai engal padippurimai
Indru naangal evarrkadimai

Chorus : Naalaiya bhaaratham
Ilainjargal kaiyil
Indraiya bhaaratham evar kaiyil
Maanavar samudhaayam ezhugavae
Maariya samudhaayam malargavae…ae…

பாடகர்கள் : யுகேந்திரன், திப்பு, கார்த்திக், டிம்மி மற்றும் பாலாஜி

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ஹோ ஹோ ஹோஹூ
ஹோ ஹோ ஹோஹோ…ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோஹூ
ஹோ ஹோ ஹோஹோ…ஹோ

ஆண் : சுடும் வரை நெருப்பு
சுற்றும் வரை பூமி
போராடும் வரை மாணவன்
நீ மாணவன்
குழு : நீ மாணவன்

ஆண் : சுடும் வரை நெருப்பு
சுற்றும் வரை பூமி
போராடும் வரை மாணவன்
நீ மாணவன்
குழு : நீ மாணவன்

குழு : சுதந்திரம் எங்கள்
பிறப்புரிமை
வேலை எங்கள் படிப்புரிமை
இன்று நாங்கள் எவர்கடமை

குழு : நாளைய பாரதம்
இளைஞர்கள் கையில்
இன்றைய பாரதம் எவர் கையில்
மாணவர் சமுதாயம் எழுகவே
மாறிய சமுதாயம் மலர்கவே….ஏ…..

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹூ
ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆ…ஆ….
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹூ

குழு : ஹோ ஹோ ஹோஹூ
ஹோ ஹோ ஹோஹூ….
ஹோ ஹோ ஹோஹூ ஹோ

ஆண் : விதைக்குள் தூங்கிடும் சக்தியே
வெளியே வெளியே வந்திடு
குழு : மண்ணில் வேர்கள் விண்ணில் கிளைகள்
விரைந்து பரப்ப எழுந்திடு

ஆண் : மதுவில் விழுந்து கரைந்துவிடாதே
மங்கையின் மடியில் தொலைந்து விடாதே
குழு : புகையில் கலந்து எரிந்துவிடாதே
போதையில் விழுந்து புதைந்து விடாதே

குழு : லட்ச தீவாய் சிதறாதே
லட்சிய புள்ளியில் ஒன்றுப்படு
பாடத்திட்டம் எழுதிய கையால்
சட்ட திட்டமே புதிதாய் எழுது

ஆண் : சுடும் வரை நெருப்பு
சுற்றும் வரை பூமி
போராடும் வரை மாணவன்
நீ மாணவன்…. நீ மாணவன்…. நீ மாணவன்

குழு : ஹோ ஹோ ஹோஹூ
ஹோ ஹோ ஹோஹூ…..
ஹோ ஹோ ஹோஹோ…ஹோ

ஆண் : மயக்கம் என்னடா தோழனே
இயக்கம் தானடா தோழனே
சிதறி போகும் தீ பொறி சேர்த்து
எரி மலை செய்வாய் தோழனே
குழு : சிதறி போகும் தீ பொறி சேர்த்து
எரி மலை செய்வாய் தோழனே

ஆண் : துளிகள் சேர்ந்து கடலே ஆகட்டும்
துகள்கள் சேர்ந்து மலை ஆகட்டும்
குழு : மரங்கள் சேர்ந்து காடு ஆகட்டும்
மாணவர் சேர்ந்து நாடு ஆகட்டும்

குழு : இளமை கூட்டம் திரளட்டும்
கொடுமை கூட்டம் சரியட்டும்
எங்கள் முழக்கம் கேட்டு கேட்டு
இடியின் காத்து செவிடாகட்டும்….ம்ம்ம்ம்

ஆண் : சுடும் வரை நெருப்பு
சுற்றும் வரை பூமி
போராடும் வரை மாணவன்
நீ மாணவன்
குழு : நீ மாணவன்

குழு : சுதந்திரம் எங்கள்
பிறப்புரிமை
வேலை எங்கள் படிப்புரிமை
இன்று நாங்கள் எவர்கடமை

குழு : நாளைய பாரதம்
இளைஞர்கள் கையில்
இன்றைய பாரதம் எவர் கையில்
மாணவர் சமுதாயம் எழுகவே
மாறிய சமுதாயம் மலர்கவே….ஏ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here