Singer : Haricharan

Music by : V. Selvaganesh

Male : Oththa paarvayil
Viththa kaattiyae
Enna kavuthittiyae..ae…
Konjum sirippula
Nenju kuzhiyila
Naanum vizhunthittanae..ae…

Male : Enga en manasathaan kaanom
Ennathan pannuven naanum
Siricha…muraicha kirukkan aanen

Male : Oththa paarvayil
Viththa kaattiyae
Enna kavuthittiyae..ae…

Male : Hoo oo hoo ooo hoo ooo
Hoo oo hoo ooo hoo ooo ho hooo oo

Male : Un vizhigalil vazhuki naan
Vizhundhadhum thaanaai
En mugavari ninaivinil
Marandhathu yenn…

Male : Un edhazhgalil
Pirakkira oligalai veenaai
En idhayamum
Suram ena thirigiradhae

Male : Azhagi nee
Madurai-ah aatipadaikira
Azhagaraa kudhiraiyil
Naanum parakkuren
Siricha…muraicha kirukkan aanen…
Kirukkan aanen…

Male : Oththa paarvayil
Viththa kaattiyae
Enna kavuthittiyae..ae…
Konjum sirippula
Nenju kuzhiyila
Naanum vizhunthittanae..ae…

Male : ………………………..

Male : Nee iduppula nadathura
Kulukkalil thodhaai
Naan adikkadi
Kalandhuthaan thorkanumae

Male : Nee sirippula iraikira
Sozhiya soodaai
Naan porikkiya
Adhirshtatha pakkanumae

Male : Uyirum thaan
Suththudha ranga raatinam
Unnai naan seranum
Romba seekiram
Siricha…muraicha kirukkan aanen…
Kirukkan aanen…

Male : Oththa paarvayil
Viththa kaattiyae
Enna kavuthittiyae..ae…
Kavuthittiyae..ae…
Konjum sirippula
Nenju kuzhiyila
Naanum vizhunthittanae..ae…
Vizhunthittanae..ae…

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : வி. செல்வகணேஷ்

ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….
கொஞ்சம் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்துட்டேனே…ஏ…

ஆண் : எங்க என் மனசைத்தான் காணோம்
என்னதான் பண்ணுவேன் நானும்
சிரிச்ச முறைச்ச கிறுக்கன் ஆனேன்

ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ

ஆண் : உன் விழிகளில் வழுக்கி நான்
விழுந்ததும் தானாய்
என் முகவரி நினைவினில்
மறந்தது ஏன்…..

ஆண் : உன் இதழ்களில்
பிறக்கிற ஒலிகளை வீணாய்
என் இதயமும்
சுரம் என திரிகிறதே

ஆண் : அழகி நீ
மதுரைய ஆட்டி படைக்கிற
அழகரா குதிரையில்
நானும் பறக்குறேன்
சிரிச்ச முறைச்ச கிறுக்கன் ஆனேன்
கிறுக்கன் ஆனேன்…..

ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….
கொஞ்சம் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்துட்டேனே…ஏ…

ஆண் : ………………………..

ஆண் : நீ இடுப்புல நடத்துற
குலுக்களில் தோதாய்
நான் அடிக்கடி
கலந்துதான் தோற்கனுமே

ஆண் : நீ சிரிப்புல இரைக்கிற
சோழிய சூடாய்
நான் பொறிக்கிய
அதிர்ஷ்ட்டத்த பாக்கணுமே

ஆண் : உயிரும்தான்
சுத்துதா ரங்க ராட்டினம்
உன்னை நான் சேரனும்
ரொம்ப சீக்கிரம்
சிரிச்ச முறைச்ச கிறுக்கன் ஆனேன்
கிறுக்கன் ஆனேன்…..

ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….
கவுத்திட்டியே….ஏ….
கொஞ்சம் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்துட்டேனே…ஏ…
விழுந்துட்டேனே…ஏ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here