Singer : C. S. Jayaraman

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Kutti aadu thappivandhaal
Kullanarikku chontham
Kullanari maattikittaa
Kuravanukku chontham
Thattukketta manidhar kannil
Pattathellaam sondham
Sattappadi paarkkapponaal
Ettadithaan sondham
Sattappadi paarkkapponaal
Ettadithaan sondham
Hahhaa…

Male : Unakkedhu sondham
Enakkedhu sondham
Ulagaththu kethuthaan sondhamadaa
Unakkedhu sondham
Enakkedhu sondham
Ulagaththu kedhuthaan sondhamadaa
Manakkirukkaal nee ularuvathaalae
Vandha laapam athu manthamadaa
Manakkirukkaal nee ularuvathaalae
Vandha laapam athu manthamadaa

Male : Unakkedhu sondham
Enakkedhu sondham
Ulagaththu kethuthaan sondhamadaa

Male : Koottulae kunju parakka ninaiththaal
Kuruviyin sondham theerumadaa
Aattulae kutti ootta marandhaal
Adhoda sondham maarumadaa
Neettiyae vaiththu neruppidum podhu
Kaalai neettiye vaiththu neruppidum podhu
Nesam paasam porulaasai kellaam
Kaattiya orupidi vaai karisiyilae
Kanakku theernthidum sondhamadaa

Male : Unakkedhu sondham
Enakkedhu sondham
Ulagaththu kethuthaan sondhamadaa

Male : Paaba kanakkugalai
Panaththaalae moodivaithu
Paasaangu velaiseitha
Pagal veshakkaarargalum
Aabaththil sikki azhinthaargal aanaalum
Aduththaduththu vanthavarum
Avarkalukku thambiyadaa

Male : Avarum vandhaar
Avarum vandhaar ivarum vandhaar
Aadinaar
Mudivil evarukkumae theriyaamae
Odinaar
Manadhil irunthathellaam marandhu
Kannai moodinaar

Male : Avarum vandhaar ivarum vandhaar
Aadinaar
Mudivil evarukkumae theriyaamae
Odinaar
Manadhil irunthathellaam marandhu
Kannai moodinaar

Male : Sevaru vachchu kaaththaalum
Selvamellaam serththaalum
Seththapinnae aththanaikkum
Sondhakkaaran yaaru
Nee thunivirunthaa kooru
Romba yeliyavarum periyavarum
Engae ponaar paaru
Avaru engae ponaar paaru

Male : Avarum vandhaar ivarum vandhaar
Aadinaar
Mudivil evarukkumae theriyaamae
Odinaar
Manadhil irunthathellaam marandhu
Kannai moodinaar

Male : Pombala ethanai aambala ethanai
Porandhatheththanai irandha theththanai
Vambilae maatti pona theththanai
Maana kedaai aana theththanai
Moochchu ninnaa moochchu ninnaa
Mudinjuthadi sondham
Adiyae muththu kannu idhil
Ethanai ethanai aanandham
Adiyae muththu kannu idhil
Ethanai ethanai aanandham aanandham

Male : Unakkedhu sondham
Enakkedhu sondham
Ulagaththu kethuthaan sondhamadaa
Manakkirukkaal nee ularuvathaalae
Vandha laapam athu manthamadaa

Male : Unakkedhu sondham
Enakkedhu sondham
Ulagaththu kethuthaan sondhamadaa

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : குட்டி ஆடு தப்பிவந்தால்
குள்ளநரிக்குச் சொந்தம்
குள்ளநரி மாட்டிகிட்டா
கொறவனுக்குச் சொந்தம்
தட்டுக் கெட்ட மனிதர் கண்ணில்
பட்டதெல்லாம் சொந்தம்
சட்டப்படி பார்க்கப்போனால்
எட்டடிதான் சொந்தம்
சட்டப்படி பார்க்கப்போனால்
எட்டடிதான் சொந்தம்

ஆண் : உனக்கெது சொந்தம்
எனக்கெது சொந்தம்
உலகத்துக்கெதுதான் சொந்தமடா
உனக்கெது சொந்தம்
எனக்கெது சொந்தம்
உலகத்துக்கெதுதான் சொந்தமடா
மனக் கிறுக்கால் நீ உளறுவதாலே
வந்த லாபம் அது மந்தமடா
மனக் கிறுக்கால் நீ உளறுவதாலே
வந்த லாபம் அது மந்தமடா

ஆண் : உனக்கெது சொந்தம்
எனக்கெது சொந்தம்
உலகத்துக்கெதுதான் சொந்தமடா

ஆண் : கூட்டுலே குஞ்சு பறக்க நினைத்தால்
குருவியின் சொந்தம் தீருமடா
ஆட்டுலே குட்டி ஊட்ட மறந்தால்
அதோட சொந்தம் மாறுமடா

ஆண் : நீட்டியே வைத்து நெருப்பிடும் போது
காலை நீட்டியே வைத்து நெருப்பிடும் போது
நேசம் பாசம் பொருளாசைக் கெல்லாம்
காட்டிய ஒருபிடி வாய்க்கரிசியிலே
கணக்கத் தீர்த்திடும் சொந்தமடா

ஆண் : உனக்கெது சொந்தம்
எனக்கெது சொந்தம்
உலகத்துக்கெதுதான் சொந்தமடா

ஆண் : பாப கணக்குகளைப்
பணத்தாலே மூடிவைத்து
பாசாங்கு வேலை செய்த
பகல் வேஷக்காரர்களும்
ஆபத்திலே சிக்கி
அழிந்தார்களானாலும்…….
அடுத்தடுத்து வந்தவரும்
அவர்களுக்குத் தம்பியடா

ஆண் : அவரும் வந்தார்
அவரும் வந்தார் இவரும் வந்தார்
ஆடினார்
முடிவில் எவருக்குமே தெரியாமே
ஓடினார்
மனதில் இருந்ததெல்லாம் மறந்து
கண்ணை மூடினார்

ஆண் : அவரும் வந்தார்
அவரும் வந்தார் இவரும் வந்தார்
ஆடினார்
முடிவில் எவருக்குமே தெரியாமே
ஓடினார்
மனதில் இருந்ததெல்லாம் மறந்து
கண்ணை மூடினார்

ஆண் : செவரு வச்சுக் காத்தாலும்
செல்வமெல்லாம் சேர்த்தாலும்
செத்த பின்னே அத்தனைக்கும்
சொந்தக்காரன் யாரு
நீ துணிவிருந்தா கூறு
ரொம்ப எளியவரும் பெரியவரும்
எங்கே போனார் பாரு
அவரு எங்கே போனார் பாரு

ஆண் : அவரும் வந்தார்
அவரும் வந்தார் இவரும் வந்தார்
ஆடினார்
முடிவில் எவருக்குமே தெரியாமே
ஓடினார்
மனதில் இருந்ததெல்லாம் மறந்து
கண்ணை மூடினார்

ஆண் : பொம்பளை எத்தனை ஆம்பிளை எத்தனை
பொறந்ததெத்தனை எறந்ததெத்தனை
வம்பிலே மாட்டிப் போனதெத்தனை
மானக் கேடாய் ஆனதெத்தனை
மூச்சு நின்னா முடிஞ்சுதடி சொந்தம்
முடிஞ்சுதடி சொந்தம்
எத்தனை எத்தனை ஆனந்தம்
அடியே முத்து கண்ணு இதில்
எத்தனை எத்தனை ஆனந்தம் ஆனந்தம்

ஆண் : உனக்கெது சொந்தம்
எனக்கெது சொந்தம்
உலகத்துக்கெதுதான் சொந்தமடா
மனக் கிறுக்கால் நீ உளறுவதாலே
வந்த லாபம் அது மந்தமடா

ஆண் : உனக்கெது சொந்தம்
எனக்கெது சொந்தம்
உலகத்துக்கெதுதான் சொந்தமடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here