Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hmm mmm mm hmmm
Hmm mm mm mmm
Hmm mmm mm hmmm
Hmm mm mm mmm
Hmm hmm hmm hmmm

Female : Thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa

Female : Haa ..thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa
Sippi ennai paaraaiyo
Sinna mutham thaaraaiyo
Sippi ennai paaraaiyo
Sinna mutham thaaraaiyo

Female : Thathedutha muthae vaa
Saadhi malli kothae vaa

Female : Idhu oomaiyin raagangal
Oru ezhaiyin sogangal
Yaar vandhu theerppadho
Yaar kaiyil serppadho
Oorellaam kaarkaalam

Female : Endhan vaanil ennaalum kodai
Endhan vaanil ennaalum kodai
Naan kettu vandha varam
Kangal rendum kanneerin odai
Kangal rendum kanneerin odai…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா

பெண் : ஹா….
தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா
சிப்பி என்னைப் பாராயோ
சின்ன முத்தம் தாராயோ
சிப்பி என்னைப் பாராயோ
சின்ன முத்தம் தாராயோ

பெண் : தத்தெடுத்த முத்தே வா
ஜாதி மல்லி கொத்தே வா

பெண் : இது ஊமையின் ராகங்கள்……
ஒரு ஏழையின் சோகங்கள்
யார் வந்து தீர்ப்பதோ
யார் கையில் சேர்ப்பதோ
ஊரெல்லாம் கார்காலம்

பெண் : எந்தன் வானில் எந்நாளும் கோடை
எந்தன் வானில் எந்நாளும் கோடை
நான் கேட்டு வந்த வரம்
கண்கள் ரெண்டில் கண்ணீரின் ஓடை
கண்கள் ரெண்டில் கண்ணீரின் ஓடை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here