Singer : Guru

Music by : Mani Amuthavan

Male : Hey ayile ayile ayile ayile
En oyile oyile oyile oyile
Ayile ayile ayile ayile
En oyile oyile oyile oyile

Male : Mena mena mena mena
Mena minukki
Current ah paachuriyae paachuriyae
Kannu muzhikki

Male : Mena mena mena mena
Mena minukki
Azhaga vangikkiren vangikkiren
Vandha velaikki

Male : Hey anthaangura inthaangura
Santhaangura ponthaangura
Hey anthaangura inthaangura
Santhaangura ponthaangura
Varengura vallengura
Vandhu ninnaa illengura

Male : Hey andaangura kundaangura
Athanaiyum kondaangura
Hey andaangura kundaangura
Athanaiyum kondaangura
Thaarengura thallengura
Thalli konjam nillengura

Male : Hey ayile ayile ayile ayile
En oyile oyile oyile oyile
Ayile ayile ayile ayile
En oyile oyile oyile oyile

Male : Mena mena mena mena
Mena minukki
Current ah paachuriyae paachuriyae
Kannu muzhikki

Male : Mena mena mena mena
Mena minukki
Azhaga vangikkiren vangikkiren
Vandha velaikki

பாடகர் : குரு

இசை அமைப்பாளர் : மணி அமுதவன்

ஆண் : ஹேய் அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே
அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே

ஆண் : மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
கரண்ட்ட பாச்சுறியே பாச்சுறியே
கண்ணு முழிக்கி

ஆண் : மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
அழகா வாங்கிக்கிறேன் வாங்கிக்கிறேன்
வந்த வெலைக்கி

ஆண் : ஹேய் அந்தாங்குறா இந்தாங்குறா
சந்தாங்குறா பொந்தாங்குறா….ஆ….
ஹேய் அந்தாங்குறா இந்தாங்குறா
சந்தாங்குறா பொந்தாங்குறா
வரேன்குறா வல்லேன்குறா
வந்து நின்னா இல்லேன்குறா

ஆண் : ஹேய் அண்டாங்குறா குண்டாங்குறா
அத்தனையும் கொண்டாங்குறா
ஹேய் அண்டாங்குறா குண்டாங்குறா
அத்தனையும் கொண்டாங்குறா
தரேன்குறா தல்லேங்குறா
தள்ளி கொஞ்சம் நில்லேங்குறா

ஆண் : ஹேய் அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே
அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே

ஆண் : மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
கரண்ட்ட பாச்சுறியே பாச்சுறியே
கண்ணு முழிக்கி

ஆண் : மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
அழகா வாங்கிக்கிறேன் வாங்கிக்கிறேன்
வந்த வெலைக்கி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here