Singer : Vijay Prakash

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Uyirilae uyirilae
Uraindhadhae kaadhalae
Uravu nee pirindhadhaal
Vizhiyilae thooralae

Male : Poovae un vaasam indri
Naan yedhu adii
Kai serndhu neeyum ennai
kaapatrudii

Male : Uyirilae uyirilae
Uraindhadhae kaadhalae
Uravu nee pirindhadhaal
Vizhiyilae thooralae

Male : Naan kaanum katchi ellam
Unnai kaatudhae
Anbae nee yenghae endru
Ennai ketkudhae

Male : Theneerilum un poomugham
Thindaadudhae yen nyabagam
Kann thedudhae un kaal thadam
Hmm..mmm mmmm..mmmm

Male : Uyirilae uyirilae
Uraindhadhae kaadhalae
Uravu nee pirindhadhaal
Vizhiyilae thooralae

Male : Oyaamal veesum kaatrum
Unai pesudhae
Mootchodu serndhu kondu
Yenai yesudhae

Male : Kannerilae kann muzhgudhae
Kannadiyae kal modhudhae
Yenaaghumoo en kaadhalae
Aee..aeee..aeeee..aeee..

Male : Uyirilae uyirilae
Uraindhadhae kaadhalae
Uravu nee pirindhadhaal
Vizhiyilae thooralae

Male : Poovae un vaasam indri
Naan yedhu adii
Kai serndhu neeyum ennai
kaapatrudii

Male : Uyirilae uyirilae
Uraindhadhae kaadhalae
Uravu nee pirindhadhaal
Vizhiyilae thooralae

பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : உயிரிலே உயிரிலே
உறைந்ததே காதலே உறவு
நீ பிரிந்ததால் விழியிலே தூரலே

ஆண் : பூவே உன் வாசம்
இன்றி நான் ஏதடி கை
சேர்ந்து நீயும் என்னை
காப்பாற்றுடி

ஆண் : உயிரிலே உயிரிலே
உறைந்ததே காதலே உறவு
நீ பிரிந்ததால் விழியிலே தூரலே

ஆண் : நான் காணும்
காட்சியெல்லாம்
உன்னைக்காட்டுதே
அன்பே நீ எங்கே என்று
என்னைக்கேட்குதே

ஆண் : தேனீரிலும் உன்
பூ முகம் திண்டாடுதே
என் ஞாபகம் கண் தேடுதே
உன் கால் தடம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : உயிரிலே உயிரிலே
உறைந்ததே காதலே உறவு
நீ பிரிந்ததால் விழியிலே தூரலே

ஆண் : ஓயாமல் வீசும்
காற்றும் உனைப்பேசுதே
மூச்சோடு சேர்ந்துகொண்டு
எனை ஏசுதே

ஆண் : கண்ணீரிலே
கண் மூழ்குதே
கண்ணாடியை கல்
மோதுதே என்னாகுமோ
என் காதலே …………….

ஆண் : உயிரிலே உயிரிலே
உறைந்ததே காதலே உறவு
நீ பிரிந்ததால் விழியிலே தூரலே

ஆண் : பூவே உன் வாசம்
இன்றி நான் ஏதடி கை
சேர்ந்து நீயும் என்னை
காப்பாற்றுடி

ஆண் : உயிரிலே உயிரிலே
உறைந்ததே காதலே உறவு
நீ பிரிந்ததால் விழியிலே தூரலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here