Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Kaanjipatu saela katti
Kaal kolusil thaalam thattum
Kannipennae ninnu kelamma
En manaivi vandha pinnaal
Ennavellaam seiven endru
Serthu vecha aasai sollava

Male : Saelaithaan old-aachu
Chudithaarum bore-aachu
Nitham oru jeans-u pottu
Mutti thodum midiyum pottu
Konjam konjam lipstick pottu
Avalai naan rasippen

Male : Maasathukku rendu tharam
Beauty parlour kootippoven
Raathiriyil nightiyai pol
Nanae thaan iruppen

Male : Kaanjipatu saela katti
Kaal kolusil thaalam thattum
Kannipennae ninnu kelamma

Male : Scooter otta solluven
Iduppil kaiyai poduven
Munnaal paarthu ottunnu
Pinnaal mella killuven

Male : Thoongipona sammatham
Thosai naanae oothuven
Oorukkaethum poyitta
Ullukullae yenguven

Male : Aval mugam en magalukkumae
Varumpadi oru varam ketppen
Aval peyar thanai initialaai
Idumpadi naan seithiduven

Male : Aval thaavani paruvathu
Love letter anaithayum
Iruvarum padithiduvam
Engal muthumai paruvathu
Muththangal kooda
Inippena rusithiduvom

Male : Vengaayathai vettum podhum
Kan kalanga koodaathamma
Vengaayamae vendaam kannae
Naan athai veruthiduven

Male : Kaanjipatu saela katti
Kaal kolusil thaalam thattum
Kannipennae ninnu kelamma

Male : Adada enthan mummykum
Hi tech nadayai pazhakkanum
Chudithaar pottum paarkanum
Thozhi polae pazhaganum

Male : Azhagaa ponnu pogaiyil
Athai naan rasichu paarkaiyil
Kaadhai mella thiruganum
Aanaa enna rasikkanum

Male : Aval thalai thanil poo thaithu
Athai pugaipadam eduthu veippen
Aval pidikkalai endru sonnaal
Beer adippathai niruthiduven

Male : Oru naalaiku moonena
Murai veithu
Aval tharum cigarettai kudithiduven
En silmisa kanangalil sitharidum
Jacket hook-inai thaithiduven

Male : Koba pattu thittivittu
Kollappakkam poyi ninnu
Akkam pakkam paarthu vittu
Mella naan azhuven

Male : Kaanjipatu saela katti
Kaal kolusil thaalam thattum
Kannipennae ninnu kelamma
En manaivi vandha pinnaal
Ennavellaam seiven endru
Serthu vecha aasai sollava

Male : Saelaithaan old-aachu
Chudithaarum bore-aachu
Nitham oru jeans-u pottu
Mutti thodum midiyum pottu
Konjam konjam lipstick pottu
Avalai naan rasippen

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா
என் மனைவி வந்த பின்னால்
என்னவெல்லாம் செய்வேன் என்று
சேர்த்து வைத்த ஆசை சொல்லவா

ஆண் : சேலைதான் ஓல்டு ஆச்சு
சுடிதாரும் போர் ஆச்சு
நித்தம் ஒரு ஜீன்ஸ்சு போட்டு
முட்டி தொடும் மிடியும் போட்டு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் லிப்ஸ்டிக் போட்டு
அவளை நான் ரசிப்பேன்

ஆண் : மாசத்துக்கு ரெண்டு தரம்
பியூட்டி பார்லர் கூட்டி போவேன்
ராத்திரியில் நைட்டியை போல்
நானேதான் இருப்பேன்

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா

ஆண் : ஸ்கூட்டர் ஓட்ட சொல்லுவேன்
இடுப்பில் கையை போடுவேன்
முன்னால் பார்த்து ஓட்டுன்னு
பின்னால் மெல்ல கிள்ளுவேன்

ஆண் : தூங்கிப்போன சம்மதம்
தோசை நானே ஊத்துவேன்
ஊருக்கேதும் போயிட்ட
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்குவேன்

ஆண் : அவள் முகம் என் மகளுக்குமே
வரும்படி ஒரு வரம் கேட்பேன்
அவள் பெயர் தனை இன்ஷியலாய்
இடும்படி நான் செய்திடுவேன்

ஆண் : அவள் தாவணி பருவத்து
லவ் லெட்டர் அனைத்தையும்
இருவரும் படித்திடுவோம்…
எங்கள் முதுமை பருவத்து
முத்தங்கள் கூட
இனிப்பென ருசித்திடுவோம்

ஆண் : வெங்காயத்தை வெட்டும் போதும்
கண் கலங்க கூடாதம்மா
வெங்காயமே வேண்டாம் கண்ணே
நான் அதை வெறுத்திடுவேன்

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா

ஆண் : அடடா எந்தன் மம்மிக்கும்
ஹை டெக் நடையை பழக்கணும்
சுடிதார் போட்டும் பார்க்கணும்
தோழி போலே பழகணும்

ஆண் : அழகான பொண்ணு போகையில்
அதை நான் ரசிச்சு பார்க்கையில்
காதை மெல்ல திருகனும்
ஆனா என்ன ரசிக்கணும்

ஆண் : அவள் தலை தனில் பூ தைத்து
அதை புகைப்படம் எடுத்து வைப்பேன்
அவள் பிடிக்கலை என்று சொன்னால்
பியர் அடிப்பதை நிறுத்திடுவேன்

ஆண் : ஒரு நாளைக்கு மூணு
முறை வைத்து
அவள் தரும் சிகரெட்டை குடித்திடுவேன்
என் சில்மிஷ கணங்களில் சிதறிடும்
ஜாக்கெட் ஹூக்யினை தைத்திடுவேன்

ஆண் : கோபபட்டு திட்டிவிட்டு
கொல்லப்பக்கம் போயி நின்னு
அக்கம் பக்கம் பார்த்து விட்டு
மெல்ல நான் அழுவேன்

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா
என் மனைவி வந்த பின்னால்
என்னவெல்லாம் செய்வேன் என்று
சேர்த்து வைத்த ஆசை சொல்லவா

ஆண் : சேலைதான் ஓல்டு ஆச்சு
சுடிதாரும் போர் ஆச்சு
நித்தம் ஒரு ஜீன்ஸ்சு போட்டு
முட்டி தொடும் மிடியும் போட்டு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் லிப்ஸ்டிக் போட்டு
அவளை நான் ரசிப்பேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here