Singers : Ilayaraja and K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male 1 : Chinna uyirin udal valara
Madi thandhu
Kannin mani pol kaakka
Thanai thandhu
Anbin uruvaai mannil iruppadhu yaar
Ammaa ammaa

Male 1 : Ammaa sonna aariraro
Sonnen unakku thooli katti poongodi
Oru pinju pinju kili valarkkum
Maanjedi poonthenadi

Male 1 : Ammaa sonna aariraro
Sonnen unakku thooli katti poongodi
Oru pinju pinju kili valarkkum
Maanjedi poonthenadi

Male 1 : Veenai enna kuzhalum enna
Konjum pillai munnae
Thaenum enna paagum enna
Annai anbin munnae hoi

Male 1 : Ammaa sonna aariraro
Sonnen unakku thooli katti poongodi
Oru pinju pinju kili valarkkum
Maanjedi poonthenadi

Male 1 : Kaadhal sumai kanavan sumai
Kudumba chumai thaanguvaal
Kaalam ellaam kanniyarkku oivu undo
Sumaigal ellaam sumappadhilae
Sugam irukkum pennukku
Sugam kodukkum pillai chumai sollidavo

Male 1 : Kai piditha kanavan kaalgal pidippaal
Kanmanikku imai pol kaaval iruppaal
Annai yena aanaal
Than pillaikkena kuzhaivaal

Male 1 : Annai yena aanaal
Than pillaikkena kuzhaivaal
Mannil unmaiyilae uyarndha jenmam
Penn jenmamae

Male 1 : Ammaa sonna aariraro
Sonnen unakku thooli katti poongodi
Oru pinju pinju kili valarkkum
Maanjedi poonthenadi

Male 2 : Kaatrinilae kalandhu varum
Kaar kuyilin gaanam pol
Kaadhinilae ketkum pillai kani mozhi
Thoondil ittu izhukkum andha
Thooya nilaa oliyai pol
Pechu indri pidithizhukkum vanna vizhi

Male 2 : Sidhari varum sirippil
Muthu therikkum
Sirikkum andha velli meen
Ullam parikkum
Yengudhammaa nenjam
Yendhi kondu paada

Male 2 : Yengudhammaa nenjam
Yendhi kondu paada
Kaiyil endru varum pillai nilaa
Nee kooradi

Male 2 : Ammaa sonna aariraro
Sonnen unakku thooli katti poongodi
Oru pinju pinju kili valarkkum
Maanjedi poonthenadi

Male 2 : Veenai enna kuzhalum enna
Konjum pillai munnae
Thaenum enna paagum enna
Annai anbin munnae hoi

Male 2 : Ammaa sonna aariraro
Sonnen unakku thooli katti poongodi
Oru pinju pinju kili valarkkum
Maanjedi poonthenadi

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் கே. ஜே. ஏசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் 1 : சின்ன உயிரின் உடல்வளர
மடி தந்து
கண்ணின் மணிபோல்
காக்கத் தனைத்தந்து
அன்பின் உருவாய்
மண்ணில் இருப்பது யார்
அம்மா…அம்மா…

ஆண் 1 : அம்மா சொன்ன ஆரிரரோ
சொன்னேன் உனக்குத் தூளி கட்டி பூங்கொடி
ஒரு பிஞ்சு பிஞ்சுக் கிளி வளர்க்கும்
மாஞ்செடி பூந்தேனடி

ஆண் 1 : அம்மா சொன்ன ஆரிரரோ
சொன்னேன் உனக்குத் தூளி கட்டி பூங்கொடி
ஒரு பிஞ்சு பிஞ்சுக் கிளி வளர்க்கும்
மாஞ்செடி பூந்தேனடி

ஆண் 1 : வீணை என்ன குழலும் என்ன
கொஞ்சும் பிள்ளை முன்னே
தேனும் என்ன பாகும் என்ன
அன்னை அன்பின் முன்னே ஹோய்…

ஆண் 1 : அம்மா சொன்ன ஆரிரரோ
சொன்னேன் உனக்குத் தூளி கட்டி பூங்கொடி
ஒரு பிஞ்சு பிஞ்சுக் கிளி வளர்க்கும்
மாஞ்செடி பூந்தேனடி

ஆண் 1 : காதல் சுமை கணவன் சுமை
குடும்பச்சுமை தாங்குவாள்
காலமெல்லாம் கன்னியர்க்கு
ஓய்வு உண்டோ…
சுமைகளெல்லாம் சுமப்பதிலே
சுகமிருக்கும் பெண்ணுக்கு
சுகம் கொடுக்கும் பிள்ளைச்சுமை
சொல்லிடவோ…

ஆண் 1 : கைபிடித்த கணவன் கால்கள் பிடிப்பாள்
கண்மணிக்கு இமை போல காவல் இருப்பாள்
அன்னையென ஆனாள்
தன் பிள்ளைக்கென குழைவாள்

ஆண் 1 : அன்னையென ஆனாள்
தன் பிள்ளைக்கென குழைவாள்
மண்ணில் உண்மையிலே உயர்ந்த
ஜென்மம் பெண் ஜென்மமே

ஆண் 1 : அம்மா சொன்ன ஆரிரரோ
சொன்னேன் உனக்குத் தூளி கட்டி பூங்கொடி
ஒரு பிஞ்சு பிஞ்சுக் கிளி வளர்க்கும்
மாஞ்செடி பூந்தேனடி

ஆண் 2 : காற்றினிலே கலந்துவரும்
கார் குயிலின் கானம்போல்
காதினிலே கேட்கும் பிள்ளைக் கனிமொழி..
தூண்டிலிட்டு இழுக்கும் அந்த
தூய நிலா ஒளியைப்போல்
பேச்சு இன்றிப் பிடித்திழுக்கும் வண்ண விழி…

ஆண் 2 : சிதறி வரும் சிரிப்பில்
முத்துத் தெறிக்கும்..
சிரிக்கும் அந்த வெள்ளி மீன்
உள்ளம் பறிக்கும்
ஏங்குதம்மா நெஞ்சம்….
ஏந்திக் கொண்டு பாட

ஆண் 2 : ஏங்குதம்மா நெஞ்சம்….
ஏந்திக் கொண்டு பாட
கையில் என்று வரும்
பிள்ளைநிலா நீ கூறடி….

ஆண் 2 : அம்மா சொன்ன ஆரிரரோ
சொன்னேன் உனக்குத் தூளி கட்டி பூங்கொடி
ஒரு பிஞ்சு பிஞ்சுக் கிளி வளர்க்கும்
மாஞ்செடி பூந்தேனடி

ஆண் 2 : வீணை என்ன குழலும் என்ன
கொஞ்சும் பிள்ளை முன்னே
தேனும் என்ன பாகும் என்ன
அன்னை அன்பின் முன்னே ஹோய்…

ஆண் 2 : அம்மா சொன்ன ஆரிரரோ
சொன்னேன் உனக்குத் தூளி கட்டி பூங்கொடி
ஒரு பிஞ்சு பிஞ்சுக் கிளி வளர்க்கும்
மாஞ்செடி பூந்தேனடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here