Singer : Velmurugan

Music by : Sundar C Babu

Male : Enan naa munna pinna izhuthindu irukkel
Nanna kanna moodindu kuthungoo

Male : Aadungadaa machaan aadungadaa
Azhagaana ponna paathu theadungadaa
Paadungadaa machaan paadungadaa
Paavaadai pinnaala thaan odungadaa

Male : Kuththa vacha ponnu ellaam
Aththai ponnu thaan
Maththa ponnu ellaam
Indha maaman ponnuthaan

Male : Kaithatti kooppududhae
Rendukkannuthaan
Yendaannukketka ketka
Vendaannu cholla cholla
Yaarumae illa illa engalathaan

Male & Chorus :
Eppodhum engappaadu mangalandhaan
Eppodhum engappaadu mangalandhaan

Chorus : Kala kala kala kala kala….(2)

Male : Singaari naaththanaa
Single tea aathunaa
Koduppotta glassula
Enakku ooththunaa

Male : Thanjaavooru kacheri
Thappaatta oiyaari
Kalyaanam pannikkannu
Kaadhakkillunaa

Male : Paambu pudikka
Magudi magudithaan
Ponnappudikka kabadi kabadithaan
Hey paambu pudikka
Magudi magudithaan
Ponnappudikka kabadi kabadithaan

Male : Aagaayam mealappaaru
Vaana veadikkai
Appanoda ponnu vandhaa
Kanna moodikka

Male : Oororam kallukkadai
Oddodivaa vaa vaa
Pangaali onnaa serndhu
Pandhaadalaam
Male & Chorus :
Siththappan paakkettula
Slillairaiya eduthu
Naattaanmai thinnaiyila seettaadalaam
Chorus : Thannanae thanne nanae
Thannaanae naa

Chorus : Mamama mama mama maaa
Maa maaa mama mama maa
Mamama maama maa mama mama maa
Mama mama maa mama mama maa

Male : Mangammaa maaraappu
Malyuththa veeraappu
Sikkunnu sirichaalae
Sindhum maththaappu

Male : Haiyo aandaalu iduppula
Anjaaru madippula
Kuththaattam aadudhae
Koththu saavithaan

Male : Pallappudunga vaaya kaattudaa
Ponna pudikka pallakkaattudaa
Dei pallappudunga vaaya kaattudaa
Ponna pudikka pallakkaattudaa

Male : Paavaadaikkatti vandhaal
Pachagudhura
Serndhukkittu aattam poda
Vaadi edhura

Male : Aankozhi engaloda aattaththa paaru
Vaankozhi pola vandhu jodi seru
Male & Chorus :
Jaanpulla aanaakkooda aanpulla naan thaan
Yen pulla ennappaaththu odippora
Jaanpulla aanaakkooda aanpulla naan thaan
Yen pulla ennappaaththu odippora

Male : Aadungadaa machaan aadungadaa
Azhagaana ponna paathu theadungadaa
Paadungadaa machaan paadungadaa
Paavaadai pinnaala thaan odungadaa

Male : Kuththa vacha ponnu ellaam
Aththai ponnu thaan
Maththa ponnu ellaam
Indha maaman ponnuthaan

Male : Kaithatti kooppududhae
Rendukkannuthaan
Yendaannukketka ketka
Vendaannu cholla cholla
Yaarumae illa illa engalathaan
Eppodhum engappaadu mangalandhaan

Chorus : Thannanae thanne nanae
Thannaanae naa
Male : Podu
Chorus : Thannanae thanne nanae
Thannaanae naa
Male : Amaa
Yeh pulla…hei hei hei hei
Yeh appadi podu hey hey….

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி பாபு

ஆண் : என்னன்னா முன்ன பின்ன
இழுத்தின்டு இருக்கேல்
நன்னா கண்ண மூடிண்டு குத்துங்கோ

ஆண் : ஆடுங்கடா மச்சான் ஆடுங்கடா
அழகான பொண்ணப் பாத்து தேடுங்கடா
பாடுங்கடா மச்சான் பாடுங்கடா
பாவாடைப் பின்னாலதான் ஓடுங்கடா

ஆண் : குத்த வச்சப் பொண்ணு எல்லாம்
அத்தை பொண்ணுதான்
மத்தப் பொண்ணு எல்லாம்
இந்த மாமன் பொண்ணுதான்

ஆண் : கைத்தட்டிக் கூப்புடுதே
ரெண்டுக்கண்ணுதான்
ஏன்டான்னுக் கேட்க கேட்க
வேண்டான்னு சொல்ல சொல்ல
யாருமே இல்ல இல்ல எங்களதான்

ஆண் மற்றும் குழு :
எப்போதும் எங்கப்பாடு மங்களந்தான்
எப்போதும் எங்கப்பாடு மங்களந்தான்

குழு : கல கல கல கல கல……(2)

ஆண் : சிங்காரி நாத்தனா
சிங்கிள் டீ ஆத்துனா
கோடுப்போட்ட கிளாஸ்சுல
எனக்கு ஊத்துனா

ஆண் : தஞ்சாவூரு கச்சேரி
தப்பாட்ட ஒய்யாரி
கல்யாணம் பன்னிக்கண்ணு
காதக்கிள்ளுனா

ஆண் : பாம்பு புடிக்க
மகுடி மகுடிதான்
பொண்ணப்புடிக்க கபடி கபடிதான்
ஹேய் பாம்பு புடிக்க
மகுடி மகுடிதான்
பொண்ணப்புடிக்க கபடி கபடிதான்

ஆண் : ஆகாயம் மேலப்பாரு
வான வேடிக்கை
அப்பனோடப் பொண்ணு வந்தா
கண்ணை மூடிக்க

ஆண் : ஊரோரம் கள்ளுக்கடை
ஓடோடிவா வா
பங்காளி ஒன்னா சேர்ந்து
பந்தாடலாம்

ஆண் மற்றும் குழு :
சித்தப்பன் பாக்கெட்டுல
சில்லறைய எடுத்து
நாட்டாம்மை தின்ணையில
சீட்டாடலாம்
குழு : தன்னானே தன்னே நானே
தன்னானே னா

குழு : மாமாமா மாமா மாமா மா
மா மா மாமா மாமா மா
மாமாமா மாமா மா மாமா மாமா மா
மாமா மாமா மா மாமா மாமா மா

ஆண் : மங்கம்மா மாராப்பு
மல்யுத்த வீராப்பு
சிக்குன்னு சிரிச்சாலே
சிந்தும் மத்தாப்பு

ஆண் : ஹையோ ஆண்டாளு இடுப்புல
அஞ்சாரு மடிப்புல
குத்தாட்டம் ஆடுதே
கொத்து சாவிதான்

ஆண் : பல்லப்புடுங்க வாயக் காட்டுடா
பொண்ணப் புடிக்கப் பல்லக்காட்டுடா
டேய் பல்லப்புடுங்க வாயக் காட்டுடா
பொண்ணப் புடிக்கப் பல்லக்காட்டுடா

ஆண் : பாவாடைக்கட்டி வந்தாள்
பச்சை குதுரை
சேர்ந்துக்கிட்டு ஆட்டம் போட
வாடி எதுர

ஆண் : ஆண்கோழி எங்களோட ஆட்டத்தப் பாரு
வான் கோழிப்போல வந்து ஜோடி சேரு

ஆண் மற்றும் குழு :
ஜான்புள்ள ஆனாக்கூட ஆண்புள்ள நான்தான்
ஏன் புள்ள என்னப்பாத்து ஓடிப்போற
ஜான்புள்ள ஆனாக்கூட ஆண்புள்ள நான்தான்
ஏன் புள்ள என்னப்பாத்து ஓடிப்போற

ஆண் : ஆடுங்கடா மச்சான் ஆடுங்கடா
அழகான பொண்ணப் பாத்து தேடுங்கடா
பாடுங்கடா மச்சான் பாடுங்கடா
பாவாடைப் பின்னாலதான் ஓடுங்கடா

ஆண் : குத்த வச்சப் பொண்ணு எல்லாம்
அத்தை பொண்ணுதான்
மத்தப் பொண்ணு எல்லாம்
இந்த மாமன் பொண்ணுதான்

ஆண் : கைத்தட்டிக் கூப்புடுதே
ரெண்டுக்கண்ணுதான்
ஏன்டான்னுக் கேட்க கேட்க
வேண்டான்னு சொல்ல சொல்ல
யாருமே இல்ல இல்ல எங்களதான்
எப்போதும் எங்கப்பாடு மங்களந்தான்

குழு : தன்னானே தன்னே நானே
தன்னானே னா
ஆண் : போடு
குழு : தன்னானே தன்னே நானே
தன்னானே னா
ஆண் : ஆமா
யெஹ் புள்ள….ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
யெஹ் அப்படி போடு ஹேய் ஹேய்…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here