Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hmm hmm hmm hmm hmm hmm mmmm
Huuu huu huu huuuuu
Haaa….aaa…haaa….aaa…aaa….aa……

Female : Ninaithaal inikkum
Nalla neram serndhu varum
Koduthaal suvaikkum
Ammammaa idhu sugamo sugam

Female : Ninaithaal inikkum
Nalla neram serndhu varum
Koduthaal suvaikkum
Ammammaa idhu sugamo sugam

Female : Inba raagangal
Ennai mayakkudhu
Andha aasaigal konjam puriyudhu
Naanum neeyum jodi aanaal
Aanandham thaan kodi
Bodhai theeraadhu silirkkudhu…uu…uu..
Silirkkudhu rasikkudhu
Paarvaiyae yenna paarvaiyo ammammaa

Female : Ninaithaal inikkum
Nalla neram serndhu varum
Koduthaal suvaikkum
Ammammaa idhu sugamo sugam

Female : Andha kovilin manigal
Olikkudhu
Artha jaamathil poojai nadakkudhu
Sandhana medai kunguma vaadai
Pongudhu paalodai
Thaenil abishaegam manakkudhu..uu..uu…
Manakkudhu mayakkudhu
Mogamo enna vegamo ammammaa

Female : Ninaithaal inikkum

Female : Konjum kanavugal nenjil
Niraindhadhu
Andha uravugal kannil theriyudhu
Vandhadhu vasantham
Poovin vaasam thendral kaatrodu
Thennangeetrodu kulirudhu…uu…uu..
Kulirndhu nadungudhu
Mogamo enna yogamo ammammaa

Female : Ninaithaal inikkum
Nalla neram serndhu varum
Koduthaal suvaikkum
Ammammaa idhu sugamo sugam
Ammammaa idhu sugamo sugam
Ammammaa idhu sugamo sugam…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹு ஹு ஹு ஹூஊ
ஹா….ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும்
நல்ல நேரம் சேர்ந்து வரும்
கொடுத்தால் சுவைக்கும்
அம்மம்மா இது சுகமோ சுகம்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும்
நல்ல நேரம் சேர்ந்து வரும்
கொடுத்தால் சுவைக்கும்
அம்மம்மா இது சுகமோ சுகம்

பெண் : இன்ப ராகங்கள்
என்னை மயக்குது
அந்த ஆசைகள் கொஞ்சம் புரியுது
நானும் நீயும் ஜோடி ஆனால்
ஆனந்தம்தான் கோடி
போதை தீராது சிலிர்க்குது…..ஊ……ஊ…….
சிலிர்க்குது ரசிக்குது
பார்வையே என்ன பார்வையோ அம்மம்மா

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும்
நல்ல நேரம் சேர்ந்து வரும்
கொடுத்தால் சுவைக்கும்
அம்மம்மா இது சுகமோ சுகம்

பெண் : அந்த கோவிலின் மணிகள்
ஒலிக்குது
அர்த்த ஜாமத்தில் பூஜைகள் நடக்குது
சந்தன மேடை குங்கும வாடை
பொங்குது பாலோடை
தேனில் அபிஷேகம் மணக்குது
மணக்குது மயக்குது
மோகமோ என்ன தேகமோ அம்மம்மா

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும்

பெண் : கொஞ்சம் கனவுகள் நெஞ்சில்
நிறைந்தது
அந்த உறவுகள் கண்ணில் தெரியுது
வந்தது வசந்தம்
பூவின் வாசம் தென்றல் காற்றோடு
தென்னங்கீற்றோடு குளிருது…..ஊ…..ஊ…..
குளிருது நடுங்குது
மோகமோ என்ன யோகமோ அம்மம்மா

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும்
நல்ல நேரம் சேர்ந்து வரும்
கொடுத்தால் சுவைக்கும்
அம்மம்மா இது சுகமோ சுகம்
அம்மம்மா இது சுகமோ சுகம்
அம்மம்மா இது சுகமோ சுகம் …….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here