Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : C. Sathya

Male : Vaa jannal oram
Minnal poovaai
Kannaal theenda
Kaanaamal veen poaga

Male : Pennil adangaamal arangerum
Anal aasai velvikku theeyaaga
Thikki thikkiyae……
Pugaiyudhae……
Moolai mangudhae…..
Thodaamalae
Nenjam sikkudhae …
Wooh..woohu …nnuu

Male : Maraiya maraiya
Theriyum azhagu
Semmeniyo
Adaiya adaiya
Vidaiyum ariya
Nenjengudho

Male : Nuzhaiya nuzhaiya
Ilamai muyala
Thindaadudho
Madiyil madiyavae
Mandraadudho

Male : Saththamindriyae
Kodhikkudhae
Siththam ondriyae
Kudhikkudhae
Muththam muthudhae…
Wooh ..wooh..ooooo

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : வா ஜன்னல்
ஓரம் மின்னல் பூவாய்
கண்ணால் தீண்ட
காணாமல் வீண் போக

ஆண் : பெண்ணில்
அடங்காமல் அரங்கேறும்
அனல் ஆசை வேள்விக்கு
தீயாக திக்கி திக்கியே
புகையுதே மூளை மங்குதே
தொடாமலே நெஞ்சம்
சிக்குதே வூ வூ ன்னு

ஆண் : மறைய மறைய
தெரியும் அழகு செம்மேனியோ
அடைய அடைய விடையும்
அறிய நெஞ்சேங்குதோ

ஆண் : நுழைய நுழைய
இளமை முயலா திண்டாடுதோ
மடியில் மடியவே மன்றாடுதோ

ஆண் : சத்தமின்றியே
கொதிக்குதே சித்தம்
ஒன்றியே குதிக்குதே
முத்தம் முத்துதே வூ
வூ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here