Singer : Sreerama Chandra

Music by : C. Sathya

Male : {Yaarai kettum pookkaadhu
Kaadhal thaavaram
Oru kaadhal paarvai paarkkaamal
Illai yaavarum} (2)
Mmm.. hmm…..

Male : En oruthiyae kannakoththi poriyae…….
Kannakoththi poriyae……
Enna thorathiyae thottu thottu poriyae…..

Male : Edhugaiyaai monaiyaai
Iruvarum irundha naal ellaam
kavaidhaipol inikiradhae

Male : Inithidum idhayathai
Ival vizhi erumbai polathaan
Adikkadi kadikiradhae

Male : Pazhagiya vizhi yaavum
Azhagiya kanavaagum
Pazhagiya vizhi yaavum
Azhagiya kanavaagum

Male : Kaadhal kadhavinai nee
Mudhal mudhal thirandhaayae
Kaatrin mudhuginil naan
Mudhal mudhal parandhenae

Male : Annai thandhai illaamal
Pirakkum pillai edhuvndraal
Kaadhal thaanadi……….
Kaadhal vandha pinnaalae
Kadalin melae mulaithaalum
Roja poochedi

Male : {Yaarai kettum pookkaadhu
Kaadhal thaavaram
Oru kaadhal paarvai paarkkaamal
Illai yaavarum} (2)
Mmm.. hmm…..

Male : En oruthiyae kannakoththi poriyae…….
Enna thorathiyae thottu thottu poriyae…..
Kannakoththi… poriyae……

பாடகர் : ஸ்ரீராம சந்திரா

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : { யாரை கேட்டும்
பூக்காது காதல் தாவரம்
ஒரு காதல் பார்வை
பார்க்காமல் இல்லை
யாவரும் } (2)
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : என் ஒருத்தியே
கன்னகொத்தி போறியே
என்ன தொரத்தியே தொட்டு
தொட்டு போறியே

ஆண் : எதுகையாய்
மோனையாய் இருவரும்
இருந்த நாள் எல்லாம்
கவிதைபோல் இனிக்கிறதே

ஆண் : இனித்திடும்
இதயத்தை இவள்
விழி எறும்பை
போலத்தான்
அடிக்கடி கடிக்கிறதே

ஆண் : பழகிய விழி
யாவும் அழகிய
கனவாகும் பழகிய
விழி யாவும் அழகிய
கனவாகும்

ஆண் : காதல் கதவினை
நீ முதல் முதல் திறந்தாயே
காற்றின் முதுகினில் நான்
முதல் முதல் பறந்தேனே

ஆண் : அன்னை தந்தை
இல்லாமல் பிறக்கும்
பிள்ளை எதுவென்றால்
காதல் தானடி காதல்
வந்த பின்னாலே கடலின்
மேலே முளைத்தாலும்
ரோஜா பூச்செடி

ஆண் : { யாரை கேட்டும்
பூக்காது காதல் தாவரம்
ஒரு காதல் பார்வை
பார்க்காமல் இல்லை
யாவரும் } (2)
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : என் ஒருத்தியே
கன்னகொத்தி போறியே
என்ன தொரத்தியே தொட்டு
தொட்டு போறியே கன்னகொத்தி
போறியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here