Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal
Naalum ezhudhidumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho
Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Male : Kolam podum naanangal
Kaanaadha jaalam
Idhazhgalilae pournami velicham
Kannil thullum thaalangal
Aanandha melam
Imai paravai siragugal asaikkum
Male : Vizhighalilae kaadhal vizhaa
Nadathugiraal saagundhalaa
Annamum ivalidam nadai pazhaghum
Ival nadai asaivinil sangeedham undaagum
Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho
Male : Bhoomi engum poondhottam
Naam kaana vendum
Pudhu thendralo pookkalil vasikkum
Aagaaya megangal neeroottra vendum
Andha mazhaiyil malargalum kulikkum
Male : Aruvigalo raagam tharum
Adhil nanaindhaal dhaagham varum
Dhevadhai vizhiyilae amudha alai
Kanavugal valarthidum kalloorum un paarvai
Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal
Naalum ezhudhidumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
ஆண் : கோலம் போடும் நாணங்கள்
காணாத ஜாலம்
இதழ்களிலே பெளர்ணமி வெளிச்சம்
கண்ணில் துள்ளும் தாளங்கள்
ஆனந்த மேளம்
இமைப் பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்
ஆண் : விழிகளிலே காதல் விழா
நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா
அன்னமும் இவளிடம் நடைபழகும்
இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ
ஆண் : பூமியெங்கும் பூந்தோட்டம்
நாம் காண வேண்டும்
புதுத் தென்றலோ பூக்களில் வசிக்கும்
ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும்
அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்
ஆண் : அருவிகளோ ராகந் தரும்
அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும்
தேவதை விழியிலே அமுத அலை
கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ