Singers : Naveen Mathav and Deepak

Music by : Natarajan Sankaran

Male : Oru vellakaaran kitta
Nee thamizhla pesuviya daa

Male : Ulagathin mudhal inam naanga
Manidhathin maru peyar naanga
Kal thondri mann thondraa
Andha kaalathil piranthavan naanga

Male : Emmarabil jaathigal illai
Em kulathil vedhangal illai
Samathuvathin pillaigal naanga
Thala mimirndhae nadappomdaa

Male : Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda
Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Chorus : Aadhikka unarvai
Aruththerivom
Anbukku mattum adi panivom

Male : Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Male : Pachcha thamizhanda

Male : Tamil theriyadha
English karan kitta thamizhla
Pesa kudathunu therinja unnaku
English theriyadha
Pachcha thamizhan kitta
English la pesa kudathunu
Yen da theriyama pochu

Chorus : Pirappukum ellaa uyirkkum
Sonnavan thamizhanthaan
Yaadhum oorae yaavarum kaelir
Sonnavan thamizhanthaan

Chorus : Kalvi selvam kondu
Vazhnthavan thamizhanthaan
Ellai ivanukku illai
Ulagam mattumthaan

Chorus : Sila yaettu thittanagal
Theettum sattangal
Suttu podiyaakku
Thamizh paattu sathangal
Chittu kuruvigal
Dhesiya mozhiyaakku

Chorus : Aadhikka unarvai
Aruththerivom
Anbukku mattum adi panivom

Male : Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda
Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Male : Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda
Chorus : Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Chorus : Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda….(12)
Male : Ulagathin mudhal inam naanga
Manidhathin maru peyar naanga
Kal thondri mann thondraa
Andha kaalathil piranthavan naanga

Male : Emmarabil jaathigal illai
Em kulathil vedhangal illai
Samathuvathin pillaigal naanga
Thala mimirndhae nadappomdaa

பாடகர்கள் : நவீன் மாதவ் மற்றும் தீபக்

இசை அமைப்பாளர் : நடராஜன் சங்கரன்

ஆண் : ஒரு வெள்ளைக்காரன் கிட்ட
நீ தமிழ்ல பேசுவியாடா

ஆண் : உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க
மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க
கல் தோன்றி மண் தோன்றா
அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண் : எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை
எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை
சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க
தல நிமிர்ந்தே நடப்போம்டா

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

குழு : ஆதிக்க உணர்வை
அறுத்தெறிவோம்
அன்புக்கு மட்டும்
அடி பணிவோம்

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

ஆண் : தமிழன்டா

ஆண் : தமிழ் தெரியாத
இங்கிலிஷ் காரன் கிட்ட
தமிழ்ல பேச கூடாதுனு
தெரிஞ்ச உனக்கு
இங்கிலிஷ் தெரியாத
பச்ச தமிழன் கிட்ட
இங்கிலிஷ்ல பேச கூடாதுனு
ஏன்டா தெரியாம போச்சு

குழு : பிறப்புக்கும் எல்லா உயிர்க்கும்
சொன்னவன் தமிழன்தான்
யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர்
சொன்னவன் தமிழன்தான்

ஆண் : கல்வி செல்வம் கொண்டு
வாழ்ந்தவன் தமிழன்தான்
எல்லை இவனுக்கு இல்லை
உலகம் மட்டும்தான்

ஆண் : சில ஏட்டு திட்டங்கள்
தீட்டும் சட்டங்கள்
சுட்டு பொடியாக்கி
தமிழ் பாட்டு சத்தங்கள்
சிட்டு குருவிகள்
தேசிய மொழியாக்கு

குழு : ஆதிக்க உணர்வை
அறுத்தெறிவோம்
அன்புக்கு மட்டும்
அடி பணிவோம்

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
குழு : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

குழு : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா…(12)
ஆண் : உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க
மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க
கல் தோன்றி மண் தோன்றா
அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண் : எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை
எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை
சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here