Singer : Aalap Raju

       Music by : K. Krishna Kumar

Male : Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Male : Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Male : Kadikaaram thalai kelaai oodum
Ivan varalaaru ethuvendru thedum
Adivaanil paniyaathu pogum ivan
Kadivaalam aniyaatha megam

Male : Pala nilavoligalil thalai kulithidum bothum
Ivan manaveligalil kanavugal illai yethum
Kaanamalae ponaanadaa
Yenendru ketkadhae poda

Male : { Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda } (2)

Male : Paarvai ondril kaadhal kondaa
Endhan nenjengum nunboogambam
Perae illaa poovai kanda
Endhan verengum peraanantham

Male : En thotrathil maatram
Kaatrellam vaasam
Thaanaaga undaanatheno

Male : Nee vaazhavendru en ullam indru
Thaanaaga rendaanatheno
Oyaamalae peigindradhae
En vaanil yen indha kaadhal

Male : { Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda } (2)

Male : Naalai en kaalai keetrae nee thaanae
Kaiyil theneerum nee thaanadi
Vaasal poovodu pesum nam pillai
Kollum inbangal nee thaanadi

Male : Kannam surungida neeyum
Meesai naraithida naanum
Vaazhvin karaigalai kaanum
Kaalam aruginil thaano

Male : Kan moodidum avvelaiyum
Un kannil inbangal kaanben

Male : { Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda } (2)

Male : ………………………………………………………

Male : Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

பாடகா் : ஆலப் ராஜு

இசையமைப்பாளா் : கே. கிருஷ்ண குமார்

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

ஆண் : கடிகாரம்
தலைகீழாய் ஓடும்
இவன் வரலாறு
எதுவென்று தேடும்
அடிவானில் பணியாது
போகும் இவன் கடிவாளம்
அணியாத மேகம்

ஆண் : பல நிலவொளிகளில்
தலை குளித்திடும் போதும்
இவன் மனவெளிகளில்
கனவுகள் இல்லை ஏதும்
காணாமலே போனானடா
ஏனென்று கேட்காதே போடா

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : பார்வை ஒன்றில்
காதல் கொண்டா எந்தன்
நெஞ்செங்கும் நுண்பூகம்பம்
பேரே இல்லா பூவைக் கண்டா
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்

ஆண் : என் தோற்றத்தில்
மாற்றம் காற்றெல்லாம்
வாசம் தானாக உண்டானதேனோ

ஆண் : நீ வாழவென்று
என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதேனோ
ஓயாமலே பெய்கின்றதே
என் வானில் ஏன் இந்தக் காதல்

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : நாளை என்
காலை கீற்றே நீ தானே
கையில் தேநீரும் நீ தானடி
வாசல் பூவோடு பேசும் நம்
பிள்ளை கொள்ளும் இன்பங்கள்
நீ தானடி

ஆண் : கன்னம் சுருங்கிட
நீயும் மீசை நரைத்திட
நானும் வாழ்வின் கரைகளைக்
காணும் காலம் அருகினில் தானோ

ஆண் : கண் மூடிடும்
அவ்வேளையும் உன்
கண்ணில் இன்பங்கள்
காண்பேன்

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : …………………………

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here