Singers : T. M. Soundararajan and S. Janaki
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Azhagukku maru peyar pennaa
Alli malarukku maru peyar kannaa
Female : Thamizhukku maru peyar amudhaa
Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male : Azhagukku maru peyar pennaa
Alli malarukku maru peyar kannaa
Female : Thamizhukku maru peyar amudhaa
Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male : Nooru kodi paadal nenjil
Oorugindra velai idhu
Female : Yaedu pondra kanam kandu
Idhazhgalaalae ezhuvadhu
Male : Nooru kodi paadal nenjil
Oorugindra velai idhu
Female : Yaedu pondra kanam kandu
Idhazhgalaalae ezhuvadhu
Male : Andhi pozhudhil thodangum
Female : Anbu kavidhai arangam
Male : Ilamaikku porul solla varavaa
Female : Andha porulukku maru peyar uravaa
Male : Azhagukku maru peyar pennaa
Female : Aaa….aa…
Male : Alli malarukku maru peyar kannaa
Female : Thamizhukku maru peyar amudhaa
Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male : Naadi narambil kodi minnal
Odi paaindhu maraivadhenna
Female : Koondhal thodangi paadham varaiyil
Kaigal kondu alappadhenna
Male : Naadi narambil kodi minnal
Odi paaindhu maraivadhenna
Female : Koondhal thodangi paadham varaiyil
Kaigal kondu alappadhenna
Male : Adhu mudhal mudhal paadam
Female : Aduthadhu enna nerum
Male : Eduppadhum koduppadhum nadakkum
Female : Adhil iruvarkkum sari pangu kidaikkum
Male : Azhagukku maru peyar pennaa
Alli malarukku maru peyar kannaa
Female : Thamizhukku maru peyar amudhaa
Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male : Aalilai melae kannanai polae
Noolidai melae aadidavo
Female : Aadum podhu koodum sugathai
Vaarthai kondu kooridavo
Male : Penmai malarndhae vazhangum
Female : Thannai marandhae mayangum
Male : Vidindha pin thelivadhu theliyum
Female : Adhu thelindha pin
Nadandhadhu puriyum
Male : Azhagukku maru peyar pennaa
Alli malarukku maru peyar kannaa
Female : Thamizhukku maru peyar amudhaa
Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண் : நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில்
ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண் : ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு
இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண் : நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில்
ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண் : ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு
இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண் : அந்தி பொழுதில் தொடங்கும்
பெண் : அன்பு கவிதை அரங்கம்
ஆண் : இளமைக்கு பொருள் சொல்ல வரவா
பெண் : அந்த பொருளுக்கு மறுபெயர் உறவா
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
பெண் : ஆ……ஆ…..
ஆண் : அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
ஆண் : நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல்
ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண் : கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில்
கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண் : நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல்
ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண் : கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில்
கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண் : அது முதல் முதல் பாடம்
பெண் : அடுத்தது என்ன நேரும்
ஆண் : எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நடக்கும்
பெண் : அதில் இருவருக்கும் சரி பங்கு இருக்கும்
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண் : ஆலிலை மேலே கண்ணனை போலே
நூலிடை மேலே ஆடிடவோ
பெண் : ஆடும் பொது கூடும் சுகத்தை
வார்த்தை கொண்டு கூரிடவோ
ஆண் : பெண்மை மலர்ந்தே வழங்கும்
பெண் : தன்னை மறந்தே மயங்கும்
ஆண் : விடிந்த பின் தெளிவது தெளியும்
பெண் : அது தெளிந்த பின் நடந்தது புரியும்
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா