Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Ennai paada vaithavan oruvan
En paattukku avan thaan thalaivan
Oru kuttramillaadha manidhan
Avan koyil illaadha iraivan

Female : Ennai paada vaithavan oruvan
En paattukku avan thaan thalaivan
Oru kuttramillaadha manidhan
Avan koyil illaadha iraivan

Female : Ennai paada vaithavan oruvan
En paattukku avan thaan thalaivan

Female : Avan solaiyil malaraai sirippaan
Andhi maalaiyil nilavaai iruppaan
Avan solaiyil malaraai sirippaan
Andhi maalaiyil nilavaai iruppaan
Kulir odaiyil alaiyaai thirivaan
Kulir odaiyil alaiyaai thirivaan
Nalla kodaiyil kudaiyaai virivaan virivaan

Female : Ennai paada vaithavan oruvan
En paattukku avan thaan thalaivan

Female : Avan sabaigalil ethanai aattam
Avan thottathil paravaigal koottam
Avan sabaigalil ethanai aattam
Avan thottathil paravaigal koottam
Avan kalaigalukkellaam mannan
Avan kalaigalukkellaam mannan
Nalla kalainjarukkellaam vallal vallal

Female : Ennai paada vaithavan oruvan
En paattukku avan thaan thalaivan

Female : Avan veettukku kadhavugal illai
Andha vaasalil kaavalgal illai
Avan veettukku kadhavugal illai
Andha vaasalil kaavalgal illai
Avan koduthadhu ethanai kodi
Avan koduthadhu ethanai kodi
Andha komagan thirumugam vaazhi vaazhi

Female : Ennai paada vaithavan oruvan
En paattukku avan thaan thalaivan
Oru kuttramillaadha manidhan
Avan koyil illaadha iraivan

Female : Ennai paada vaithavan oruvan
En paattukku avan thaan thalaivan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : …………………….

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்
ஒரு குற்றம் இல்லாத மனிதன்
அவன் கோயில் இல்லாத இறைவன்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்
ஒரு குற்றம் இல்லாத மனிதன்
அவன் கோயில் இல்லாத இறைவன்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்

பெண் : அவன் சோலையில் மலராய் சிரிப்பான்
அந்தி மாலையில் நிலவாய் இருப்பான்
அவன் சோலையில் மலராய் சிரிப்பான்
அந்தி மாலையில் நிலவாய் இருப்பான்
குளிர் ஓடையில் அலையாய் திரிவான்
குளிர் ஓடையில் அலையாய் திரிவான்
நல்ல கோடையில் குடையாய் விரிவான் விரிவான்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்

பெண் : அவன் சபைகளில் எத்தனை ஆட்டம்
அவன் தோட்டத்தில் பறவைகள் கூட்டம்
அவன் சபைகளில் எத்தனை ஆட்டம்
அவன் தோட்டத்தில் பறவைகள் கூட்டம்
அவன் கலைகளுக்கெல்லாம் மன்னன்
அவன் கலைகளுக்கெல்லாம் மன்னன்
நல்ல கலைஞருக்கெல்லாம் வள்ளல் வள்ளல்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்

பெண் : அவன் வீட்டுக்கு கதவுகள் இல்லை
அந்த வாசலில் காவல்கள் இல்லை
அவன் வீட்டுக்கு கதவுகள் இல்லை
அந்த வாசலில் காவல்கள் இல்லை
அவன் கொடுத்தது எத்தனை கோடி
அவன் கொடுத்தது எத்தனை கோடி
அந்த கோமகன் திருமுகம் வாழி வாழி

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்
ஒரு குற்றம் இல்லாத மனிதன்
அவன் கோயில் இல்லாத இறைவன்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here