Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Ethanai kaalam kanavugal kanden
Kaanbadharku unnai kaanbadharku
Iraivaa unakkae kuraiyillaiyendraal
Thirai edharku ithanai thirai edharku

Female : Ethanai kaalam kanavugal kanden
Kaanbadharku unnai kaanbadharku
Iraivaa unakkae kuraiyillaiyendraal
Thirai edharku ithanai thirai edharku

Female : Ethanai kaalam kanavugal kanden
Kaanbadharku unnai kaanbadharku

Female : Sithira paavai nenjil
Muthiraiyaana unnai
Thaedaadhirukkalaamaa… aaa…aa…

Female : Sithira paavai nenjil
Muthiraiyaana unnai
Thaedaadhirukkalaamaa… aaa…aa…
Paththarai maattru konda
Pasumpon maeniyai
Paaraadhirukkalaamaa

Female : Ethanai kaalam kanavugal kanden
Kaanbadharku unnai kaanbadharku

Female : Thoongaadha manjathil
Suvaiyaana inbathil
Thallaadi thallaadi vizha vendum
Thoonghaadha manjathil
Suvaiyaana inbathil
Thallaadi thallaadi vizha vendum

Female : Neengaadha sorgathil
Nee saerum nerathil
Naan kandu aanandhappada vendum
Neengaadha sorgathil
Nee saerum nerathil
Naan kandu aanandhappada vendum

Female : Ethanai kaalam kanavugal kanden
Kaanbadharku unnai kaanbadharku
Iraivaa unakkae kuraiyillaiyendraal
Thirai edharku ithanai thirai edharku

Female : Ethanai kaalam kanavugal kanden
Kaanbadharku unnai kaanbadharku

Female : Mangai ingae mannan angae
Mathimayangum mugam engae
Mugamum engae
Nenjam ingae ninaivum angae
Naam virumbum uyirum engae
Uyirum engae

Female : Neeyirukkum idathilirundhu
Naanirukka vendumendru
Thaediyingu vandhen…
Nerang kaalam vandhadhingu
Nilaimai maara vendumendru
Needhi kaetka vandhen

Female : Uyirukku uyir thaedi
Urimaikku poraadi
Unai naan naadi vandhu aadugiren
En ulam nondhu un munnae paadugiren
Kollaamal kollugindra pollaadha kangalukku
Sollaamal solliyoru virundhu vaippen
Andha suvaiyil ulagaiyae marakka vaippen…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : எத்தனைக் காலம் கனவுகள் கண்டேன்
காண்பதற்கு உன்னை காண்பதற்கு
இறைவா உனக்கே குறையில்லை என்றால்
திரை எதற்கு இத்தனை திரை எதற்கு

பெண் : எத்தனைக் காலம் கனவுகள் கண்டேன்
காண்பதற்கு உன்னை காண்பதற்கு
இறைவா உனக்கே குறையில்லை என்றால்
திரை எதற்கு இத்தனை திரை எதற்கு

பெண் : எத்தனைக் காலம் கனவுகள் கண்டேன்
காண்பதற்கு உன்னை காண்பதற்கு

பெண் : சித்திரைப்பாவை நெஞ்சில்
முத்திரையான உன்னை
தேடாதிருக்கலாமா

பெண் : சித்திரைப்பாவை நெஞ்சில்
முத்திரையான உன்னை
தேடாதிருக்கலாமா ஆஆ….ஆ….
பத்தரைமாற்று கொண்ட
பசும்பொன் மேனியை
பாராதிருக்கலாமா……ஆஆ…..ஆ……

பெண் : எத்தனைக் காலம் கனவுகள் கண்டேன்
காண்பதற்கு உன்னை காண்பதற்கு

பெண் : தூங்காத மஞ்சத்தில்
சுவையான இன்பத்தில்
தள்ளாடி தள்ளாடி விழவேண்டும்
தூங்காத மஞ்சத்தில்
சுவையான இன்பத்தில்
தள்ளாடி தள்ளாடி விழவேண்டும்

பெண் : நீங்காத சொர்க்கத்தில்
நீ சேரும் நேரத்தில்
நான் கண்டு ஆனந்தம் பட வேண்டும்
நீங்காத சொர்க்கத்தில்
நீ சேரும் நேரத்தில்
நான் கண்டு ஆனந்தம் பட வேண்டும்

பெண் : எத்தனைக் காலம் கனவுகள் கண்டேன்
காண்பதற்கு உன்னை காண்பதற்கு
இறைவா உனக்கே குறையில்லை என்றால்
திரை எதற்கு இத்தனை திரை எதற்கு

பெண் : எத்தனைக் காலம் கனவுகள் கண்டேன்
காண்பதற்கு உன்னை காண்பதற்கு

பெண் : மங்கை இங்கே மன்னன் அங்கே
மதிமயங்கும் முகம் எங்கே
முகமும் எங்கே
நெஞ்சம் இங்கே நினைவும் அங்கே
நாம் விரும்பும் உயிரும் எங்கே
உயிரும் எங்கே

பெண் : நீயிருக்கும் இடத்திலிருந்து
நானிருக்க வேண்டுமென்று
தேடியிங்கு வந்தேன்
நேரங்காலம் வந்ததிங்கு
நிலைமை மாற வேண்டுமென்று
நீதி கேட்க வந்தேன்

பெண் : உயிருக்கு உயிர் தேடி
உரிமைக்கு போராடி
உன்னை நான் நாடி வந்து ஆடுகிறேன்
என் உள்ளம் நொந்து உன் முன்னே பாடுகிறேன்
கொல்லாமல் கொல்லுகின்ற பொல்லாத கண்களுக்கு
சொல்லாமல் சொல்லியொரு விருந்து வைப்பேன்
அந்த சுவையில் உலகையே மறக்க வைப்பேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here