Singers : P. Leela and K. V. Janaki

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and C. R. Subburaman

Female : Aahaa ivar yaaradi
Aahaa ivar yaaradi
Ennai aalavarum baalavadi
Velanaippol kaanudhadi

Female : Aahaa ivar yaaradi
Ennai aalavarum baalavadi
Velanaippol kaanudhadi
Aahaa ivar yaaradi

Female : Velanalladi ivan
Melliyargal aniyun
Velanalladi ivan
Melliyargal aniyun
Saelaigal paavaadaigal melaadaigal
Kondodum kallan
Saelaigal paavaadaigal melaadaigal
Kondodum kallan
Baalakrishnan thaanadi
Yasodhai nandhan
Baalakrishnan thaanadi

Female : Ariyaamal ularaadhaedi
Adi lalithaa
Ariyaamal ularaadhaedi
Andha krishnanukkindha
Thondhi vayaraedhadi
Ariyaamal ularaadhaedi

Female : Sariyaana upamaanam
Gananaadhar avadhaaram
Sariyaana upamaanam
Gananaadhar avadhaaram
Ariyaamal ularaadhaedi

Female : Pathini pennae ennaiyae
Paarkkuraar bayamudanae
Pathini pennae ennaiyae
Paarkkuraar avar
Sithamedhuvo udalum verkkuraar
Sithamedhuvo udalum verkkuraar bayamudanae
Pathini pennae ennaiyae paarkkuraar

Female : Kann unnai paarkkudhadi
Aanaalum karuthennai naadudhadi
Kann unnai paarkkudhadi
Aanaalum karuthennai naadudhadi
Ennamellaam therindhaen…
Ae…ae…ae….ae….
Ennamellaam therindhaen
Avarkkae endhan melaasaiyadi
Ennamellaam therindhaen
Avarkkae endhan melaasaiyadi

Both : Sindhaikugandhavan yaar
Adhanai cheppidum ennarasae
Sindhaikugandhavan yaar
Adhanai cheppidum ennarasae
Andhamigum radhiyai pazhithidum
Sundhariyum ivalo avalo
Andhamigum radhiyai pazhithidum
Sundhariyum avalo

Both : Ennazhagaippaar
Minnalidaipaar annanadaipaar
Ponnudaiyai paar mannavaa
Kandae mayangi nindrom
Manmadhaa unnai
Kandae mayangi nindrom
Manmadhaa unnai

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் கே. வி. ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு மற்றும் சி. ஆர்.
சுப்புராமன்

பெண் : ஆஹா இவர் யாரடி
ஆஹா இவர் யாரடி
என்னை ஆளவரும் பாலவடி
வேலனைப்போல் காணுதடி

பெண் : ஆஹா இவர் யாரடி
என்னை ஆளவரும் பாலவடி
வேலனைப்போல் காணுதடி
ஆஹா இவர் யாரடி

பெண் : வேலனல்லடி இவன்
மெல்லியர்கள் அணியுஞ்
வேலனல்லடி இவன்
மெல்லியர்கள் அணியுஞ்
சேலைகள் பாவாடைகள் மேலாடைகள்
கொண்டோடும் கள்ளன்
சேலைகள் பாவாடைகள் மேலாடைகள்
கொண்டோடும் கள்ளன்
பாலகிருஷ்ணன்தானடி
யசோதை நந்தன் பாலகிருஷ்ணன்தானடி

பெண் : அறியாமல் உளறாதேடி
அடி லலிதா
அறியாமல் உளறாதேடி
அந்தக் கிருஷ்ணனுக்கிந்த
தொந்தி வயறேதடி
அறியாமல் உளறாதேடி

பெண் : சரியான உபமானம்
கணநாதர் அவதாரம்
சரியான உபமானம்
கணநாதர் அவதாரம்
அறியாமல் உளறாதேடி

பெண் : பத்தினிப் பெண்ணே என்னையே
பார்க்குறார் பயமுடனே
பத்தினிப் பெண்ணே என்னையே
பார்க்குறார் அவர்
சித்தமெதுவோ உடலும் வேர்க்குறார்
சித்தமெதுவோ உடலும் வேர்க்குறார் பயமுடனே
பத்தினிப் பெண்ணே என்னையே பார்க்குறார்

பெண் : கண் உன்னைப் பார்க்குதடி
ஆனாலும் கருத்தென்னை நாடுதடி
கண் உன்னைப் பார்க்குதடி
ஆனாலும் கருத்தென்னை நாடுதடி
எண்ணமெல்லாம் தெரிந்தேன்…….
ஏ……ஏ……ஏ……ஏ…..
எண்ணமெல்லாம் தெரிந்தேன்
அவர்க்கே எந்தன் மேலாசையடி
எண்ணமெல்லாம் தெரிந்தேன்
அவர்க்கே எந்தன் மேலாசையடி

இருவர் : சிந்தைக்குகந்தவன் யார்
அதனைச் செப்பிடும் என்னரசே
சிந்தைக் குகந்தவன் யார்
அதனைச் செப்பிடும் என்னரசே
அந்தமிகும் ரதியைப் பழித்திடும்
சுந்தரியும் இவளோ அவளோ
அந்தமிகும் ரதியைப் பழித்திடும்
சுந்தரியும் அவளோ

இருவர் : என்னழகைப் பார்
மின்னலிடை பார் அன்னநடை பார்
பொன்னுடையைப் பார் மன்னவா
கண்டே மயங்கி நின்றோம்
மன்மதா உன்னை
கண்டே மயங்கி நின்றோம்
மன்மதா உன்னை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here