Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Naan anuppuvadhu kadidham alla
Ullam
Adhil ulladhellaam ezhuthum alla
Ennam
Un ullamadhai kollai kolla

Male : Naan anuppuvadhu kadidham alla
Ullam
Adhil ulladhellaam ezhuthum alla
Ennam
Un ullamadhai kollai kolla

Male : Naan anuppuvadhu kadidham alla

Male : Nilavukku vaan ezhudhum kadidham
Neerukku meen ezhudhum kadidham
Nilavukku vaan ezhudhum kadidham
Neerukku meen ezhudhum kadidham
Malraukku thaen ezhudhum kadidham
Malraukku thaen ezhudhum kadidham
Mangaikku naan ezhudhum kadidham

Male : Ezhudhi anuppuvadhu kadidham alla
Ullam
Adhil ulladhellaam ezhuthum alla
Ennam
Un ullamadhai kollai kolla

Male : Naan anuppuvadhu kadidham alla

Male : Ethanaiyo ninaithirukkum nenjam
Yaettalavil sonnadhellaam konjam
Ethanaiyo ninaithirukkum nenjam
Yaettalavil sonnadhellaam konjam
En manamo unnidathil thanjam
En manamo unnidathil thanjam
Un manamo naan thuyilum manjam

Male : Naan anuppuvadhu kadidham alla
Ullam
Adhil ulladhellaam ezhuthum alla
Ennam
Un ullamadhai kollai kolla…

Male : Naan anuppuvadhu kadidham alla

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல
எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள

ஆண் : நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல
எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள

ஆண் : நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல

ஆண் : நிலவுக்கு வான் எழுதும் கடிதம்
நீருக்கு மீன் எழுதும் கடிதம்
நிலவுக்கு வான் எழுதும் கடிதம்
நீருக்கு மீன் எழுதும் கடிதம்
மலருக்குத் தேன் எழுதும் கடிதம்
மங்கைக்கு நான் எழுதும் கடிதம்
மலருக்குத் தேன் எழுதும் கடிதம்
மங்கைக்கு நான் எழுதும் கடிதம்

ஆண் : எழுதி அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல
எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள

ஆண் : நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல

ஆண் : எத்தனையோ நினைத்திருக்கும் நெஞ்சம்
ஏட்டளவில் சொன்னதெல்லாம் கொஞ்சம்
எத்தனையோ நினைத்திருக்கும் நெஞ்சம்
ஏட்டளவில் சொன்னதெல்லாம் கொஞ்சம்
என் மனமோ உன்னிடத்தில் தஞ்சம்
என் மனமோ உன்னிடத்தில் தஞ்சம்
உன் மனமோ நான் துயிலும் மஞ்சம்

ஆண் : நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
உள்ளம்
அதில் உள்ளதெல்லாம் எழுத்தும் அல்ல
எண்ணம்
உன் உள்ளமதைக் கொள்ளை கொள்ள

ஆண் : நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here