Singers : Soolamangalam Rajalakshmi and P. Susheela
Music by : K. V. Mahadevan
Both : Karai yaeri meen vilaiyaadum
Kaaviri naadu
Engal uraiyoorin kaavalanae nee
Vaazhiya needu
Karai yaeri meen vilaiyaadum
Kaaviri naadu
Engal uraiyoorin kaavalanae nee
Vaazhiya needu
Female : Kodi yeri puli vilaiyaada
Kundraeri pugazh vilaiyaada
Female : Kodi yeri puli vilaiyaada
Kundraeri pugazh vilaiyaada
Female : Madi yeri mazhalaiyar aadum
Mannavan vaazhga
Female : Ponnai maraiyaamal vaari vazhangum
Thennavan vaazhga
Both : Karai yaeri meen vilaiyaadum
Kaaviri naadu
Engal uraiyoorin kaavalanae nee
Vaazhiya needu
Male : Konjum thamizhil pulavargal
Kavidhai paada
Female : Dhaadhaa nidhani panidhamaapa
Gamani dhaadhaa
Female : Gopura kalaiyin sirpangal nadanamaada
Female : Neenineeni nisa dhasaneedha
Manidha saasaa
Female : Anjum pagaivar anji nadungi oda
Female : Reeree gariga sagari nirisa dhani sagaree
Both : Anna kodiyaar mangalam paada
Female : Vaazhiya needu
Female : Kaaviri naadu
Both : Karai yaeri meen vilaiyaadum
Kaaviri naadu
Engal uraiyoorin kaavalanae nee
Vaazhiya needu
Both : Muthu pandhal pattimandapam
Munnum pinnum maragadha vaasal
Female : Rathina magudam
Female : Navamaniyodu
Female : Naal vagai saenai
Female : Nalam perum naadu
Female : Kanniyar idaiyum vanna kodiyum
Female : Annam pol varum azhagiya nadaiyum
Female : Thendralilaadum thennavan naadu
Female : Thithitthirukkum muthamizh naadu
Female : Vaazhiya needu
Female : Kaaviri naadu
Both : Vaazhiya needu
Kaaviri naadu
Both : {Karai yaeri meen vilaiyaadum
Kaaviri naadu
Engal uraiyoorin kaavalanae nee
Vaazhiya needu} (2)
பாடகர்கள் : சூலமங்கலம் ராஜாலட்சுமி மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
பெண் : கொடியேற்றி புலி விளையாட
குன்றேறி புகழ் விளையாட
பெண் : கொடியேற்றி புலி விளையாட
குன்றேறி புகழ் விளையாட
பெண் : மடியேறி மழலையர் ஆடும்
மன்னவன் வாழ்க
பெண் : பொன்னை மறையாமல் வாரி வழங்கும்
தென்னவன் வாழ்க
இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
ஆண் : கொஞ்சும் தமிழ் புலவர்கள்
கவிதை பாட
பெண் : தாதா நிதநி பநிதமபா
கமநி தாதா
பெண் : கோபுரக் கலையில் சிற்பங்கள் நடனமாட
பெண் : நீநிநீநி நிஸ தசநீத
மநித சாசா
பெண் : அஞ்சும் பகைவர் அஞ்சி நடுங்கி ஓட
பெண் : ரீரீ கரிக ஸகரி நிரிஸ தநி ஸகரி
இருவர் : அன்னக் கொடியார் மங்கலம் பாட
பெண் : வாழிய நீடு
பெண் : காவிரி நாடு
இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
இருவர் : முத்து பந்தல் பட்டி மண்டபம்
முன்னும் பின்னும் மரகத வாசல்
பெண் : இரத்தின மகுடம்
பெண் : நவமணியோடு
பெண் : நால்வகை சேனை
பெண் : நலம் பெறும் நாடு
பெண் : கன்னியர் இடையும் வண்ணக் கொடியும்
பெண் : அன்னம்போல் வரும் அழகிய நடையும்
பெண் : தென்றலில் ஆடும் தென்னவன் நாடு
பெண் : தித்தித்திருக்கும் முத்தமிழ் வீடு
பெண் : வாழிய நீடு
பெண் : காவிரி நாடு
இருவர் : வாழிய நீடு
காவிரி நாடு
இருவர் : {கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு} (2)