Singers : Karthik and Sushma Shrestha

Music by : M.S. Vishwanathan and Ilayaraja

Female : Kanavilaavadhu unnudan
Kalandhu kooda vendum

Male : Ninaivilae unai innumaa
Ninaindhu vaada vendum
Aarvamodu aadi thirindha
Andha naatkal

Female : Theerndhadhillai dhaagam theerkka
Yengum pookkal

Male : Yekkam theerkka idhayam varudum
Ilamai kaalamae

Female : Naanum serndhu vaazha serndhu podu
Pudhiya kolamae…

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சுஷ்மா ஸ்ரேஷ்தா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

பெண் : கனவிலாவது உன்னுடன்
கலந்து கூட வேண்டும்

ஆண் : நினைவிலே உனை இன்னுமா
நினைந்து வாட வேண்டும்
ஆர்வமோடு ஆடித் திரிந்த
அந்த நாட்கள்

பெண் : தீர்ந்ததில்லை தாகம் தீர்க்க
ஏங்கும் பூக்கள்

ஆண் : ஏக்கம் தீர இதயம் வருடும்
இளமைக் காலமே

பெண் : நானும் சேர்ந்து வாழ சேர்ந்து போடு
புதிய கோலமே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here