Singers : Malaysia Vasudevan, Saibaba and T. Sunderrajan

Music by : Ilayaraja

Male : Pongadaa pongadaa
Pongadaa pongadaa

Chorus : Vevvevve vevvevve
Vevvevve vevvevve

Male : Pokkiri pokkiri
Pokkiri pasanga

Chorus : Vevvevve vevvevve
Vevvevve vevvevve

Male : Morattu pasanga

Chorus : Vevvevve vevvevve
Vevvevve vevvevve

Male : Thiruttu pasanga

Chorus : Vevvevve vevvevve
Vevvevve vevvevve

Male : Adippen

Chorus : Vevvevve vevvevve
Vevvevve vevvevve

Male : Odhappen

Chorus : Vevvevve vevvevve
Vevvevve vevvevve

Male : Adichu odhachu
Veratti puduvaen pongadaa
Thaniyae pora ponnu kitta
Yendaa ippadi galaattaa panreenga
Nee vaammaa kannu

Male : Oorukkulla othaiyila
Pora ponna kindal panni
Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Ongala thiruthavae mudiyaadhappaa
Ongala thiruthavae mudiyaadhappaa

Male : Appadi enna thaan irukku
Indha ponnunga kitta
Adha onnu onnaa sollu
Unga annan kitta
Appadi enna thaan irukku
Indha ponnunga kitta
Adha onnu onnaa sollu
Unga annan kitta

Male : Oorukkulla othaiyila
Pora ponna kindal panni
Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus : Engala thiruthavae mudiyaadhappaa
Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

Male : Oru acer boomi pola thaan
Male : Andha mogam irukkudhu
Male : Sariyaana manja chedi thaan
Male : Anga molachirukkudhu
Male : Vaanam paathu vaanam paathu thaan
Male : Adhu varandirukkudhu
Male : Veyilu pattu veyilu pattu thaan
Male : Adhu kaanjirukkudhu

Male : Ellum kollum pottaa
Idhu vedikkum vedikkum
Kozhi mutta onnu vechaa
Kunju porikkum porikkum

Chorus : Ellum kollum pottaa
Idhu vedikkum vedikkum
Kozhi mutta onnu vechaa
Kunju porikkum porikkum

Male : Kulundha thanniya thalaiyil oothu

Chorus : Kodhikkum kodhikkum
Kodhikkum kodhikkum

Male : Kozhundhu thaeyila
Sakkara podu

Chorus : Teayum kedaikkum
Kedaikkum kedaikkum

Male : Ponnunga varundhum
Listuga edhukku
Ponnunga varundhum
Listuga edhukku
Pattiyala konjam vittidudaa

Male : Oorukkulla othaiyila
Pora ponna kindal panni
Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus : Engala thiruthavae mudiyaadhappaa
Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

Chorus : Vaevvae… vaevvae…
Vevvevevae vevvevevae vevvevevae
Vevvevevae vevvevevae vevvevevae
Veveveve veveveve veveveve veveveve

Male : Cinemaavil kavinjan kooda thaan
Ponna kindal panni
Paattezhudhi pozhappu nadathuraan

Chorus : Adhu angae angae

Male : Adhaiyae thaan naanga padichaa
Indha ponnunga kitta
Edhaiyo thaan kaiyil eduppaa

Chorus : Adhu ingae ingae

Male : Oruthan mattum padichaa
Adhu paattaa paattaa

Chorus : Adha thiruppi naanga padichaa
Inga vaettaa vaettaa

Male : Oruthan mattum padichaa
Adhu paattaa paattaa

Chorus : Adha thiruppi naanga padichaa
Inga vaettaa vaettaa

Male : Pottu onna thottu
Vechikkittaa ava

Chorus : Pombala pombala
Pombala pombala

Male : Pattu chaela onna
Suthikkittaa ava

Chorus : Poonjola poonjola
Poonjola poonjola

Male : Ponnunga varundhum
Listuga edhukku
Ponnunga varundhum
Listuga edhukku
Pattiyala konjam vittidudaa

Male : Oorukkulla othaiyila
Pora ponna kindal panni
Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus : Haan ..engala thiruthavae mudiyaadhappaa
Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

Male : Appadi enna thaan irukku
Indha ponnunga kitta
Adha onnu onnaa sollu
Unga annan kitta
Appadi enna thaan irukku
Indha ponnunga kitta
Adha onnu onnaa sollu
Unga annan kitta

Male : Oorukkulla othaiyila
Pora ponna kindal panni
Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus : Haan ..engala thiruthavae mudiyaadhappaa
Engala thiruthavae mudiyaadhappaa
Engala thiruthavae mudiyaadhappaa…
Male : Pongada deii
Chorus : Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், சாய்பாபா

மற்றும் டி. சுந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : போங்கடா போங்கடா
போங்கடா போங்கடா

குழு : வெவ்வெவே வெவ்வெவே
வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண் : போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி பசங்க

குழு : வெவ்வெவே வெவ்வெவே
வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண் : மொரட்டு பசங்க

குழு : வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண் : திருட்டு பசங்க

குழு : வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண் : அடிப்பேன்

குழு : வெவ்வெவ

ஆண் : ஓதப்பேன்

குழு : வெவ்வெவ

ஆண் : அடிச்சு ஒதைச்சு
வெரட்டி புடுவேன் போங்கடா
தனியே போறா பொண்ணுகிட்ட
ஏன்டா இப்படி கலாட்டா பண்றீங்க
நீ வாம்மா கண்ணு

ஆண் : ஊருக்குள்ள ஒத்தையில
போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி
வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
ஒங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
ஒங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண் : அப்படி என்னதான் இருக்கு
இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட
அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு
உங்க அண்ணன் கிட்ட
அப்படி என்னதான் இருக்கு
இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட
அத ஒண்ணு ஒண்ணா சொல்லு
உங்க அண்ணன் கிட்ட

ஆண் : ஊருக்குள்ள ஒத்தையில
போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி
வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு : எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண் : ஒரு ஏக்கர் பூமி போலத்தான்
ஆண் : அந்த மொகம் இருக்குது
ஆண் : சரியான மஞ்சச் செடிதான்
ஆண் : அங்க மொளச்சிருக்குது

ஆண் : வானம் பாத்து வானம் பாத்துதான்
ஆண் : அது வறண்டிருக்குது
ஆண் : வெயிலு பட்டு வெயிலு பட்டுதான்
ஆண் : அது காஞ்சிருக்குது

ஆண் : எள்ளும் கொள்ளும் போட்டா
இது வெடிக்கும் வெடிக்கும்
கோழி முட்ட ஒன்னு வெச்சா
குஞ்சு பொரிக்கும் பொரிக்கும்

குழு : எள்ளும் கொள்ளும் போட்டா
இது வெடிக்கும் வெடிக்கும்
கோழி முட்ட ஒன்னு வெச்சா
குஞ்சு பொரிக்கும் பொரிக்கும்

ஆண் : குளுந்த தண்ணிய தலையில் ஊத்து

குழு : கொதிக்கும் கொதிக்கும்
கொதிக்கும் கொதிக்கும்

ஆண் : கொழுந்து தேயில
சக்கர போடு

குழு : டீயும் கெடைக்கும்
கெடைக்கும் கெடைக்கும்

ஆண் : பொண்ணுங்க வருந்தும்
லிஸ்டுக எதுக்கு
பொண்ணுங்க வருந்தும்
லிஸ்டுக எதுக்கு
பட்டியல கொஞ்சம் விட்டிடுடா…..

ஆண் : ஊருக்குள்ள ஒத்தையில
போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி
வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு : எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

குழு : ………………………….

ஆண் : சினிமாவில் கவிஞன் கூடத்தான்
பொண்ண கிண்டல் பண்ணி
பாட்டெழுதி பொழப்பு நடத்துறான்

குழு : அது அங்கே அங்கே

ஆண் : அதையேதான் நாங்க படிச்சா
இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட
எதையோதான் கையில் எடுப்பா

குழு : அது இங்கே இங்கே

ஆண் : ஒருத்தன் மட்டும் படிச்சா
அது பாட்டா பாட்டா

குழு : அத திருப்பி நாங்க படிச்சா
இங்க வேட்டா வேட்டா

ஆண் : ஒருத்தன் மட்டும் படிச்சா
அது பாட்டா பாட்டா

குழு : அத திருப்பி நாங்க படிச்சா
இங்க வேட்டா வேட்டா

ஆண் : பொட்டு ஒண்ண தொட்டு
வெச்சிக்கிட்டா அவ

குழு : பொம்பள பொம்பள
பொம்பள பொம்பள

ஆண் : பட்டுச் சேல
சுத்திக்கிட்டா அவ

குழு : பூஞ்சோல பூஞ்சோல
பூஞ்சோல பூஞ்சோல

ஆண் : பொண்ணுங்க வருந்தும்
லிஸ்டுக எதுக்கு
பொண்ணுங்க வருந்தும்
லிஸ்டுக எதுக்கு
பட்டியல கொஞ்சம் விட்டிடுடா….

ஆண் : ஊருக்குள்ள ஒத்தையில
போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி
வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு : ஹான்……எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண் : அப்படி என்னதான் இருக்கு
இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட
அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு
உங்க அண்ணன் கிட்ட
அப்படி என்னதான் இருக்கு
இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட
அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு
உங்க அண்ணன் கிட்ட

ஆண் : ஊருக்குள்ள ஒத்தையில
போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி
வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு : ஹான்…..எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
ஆண் : போங்கடா டேய்
குழு : எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here