Singers : Karthik and Chinmayi

Music by : Gautham Menon

Male : Yedho or araiyil
Ver yedho seiya nuzhaithaen
Angae yen neeyum irunthaai
Nee porunthavillai

Male : Naangainthu nadigai pol
Sayal kondu therinthaai
Mudhal paarvai kadhal koduthaai
Naan varundhavillai

Male : Cinema kadhaiyaai therindhum
Naan kettadhu pol irundhum
Pudhithaai adhai naan unardhen
En vaazhkaiyaai naan thirandhen

Male : Hoo yedho or araiyil
Yedho or araiyil

Male : Yedho or araiyil
Ver yedho seiya nuzhaithaen
Angae yen neeyum irunthaai
Nee porunthavillai

Male : Naangainthu nadigai pol
Sayal kondu therinthaai
Mudhal paarvai kadhal koduthaai
Naan varundhavillai

Female : Un kangal anavaraiyum
Kavarnthilikkum…
Naan nee veru kaan verendru
Paarthathillai
Sirippinil yaaraiyum nee
Mayakkiduvaai
Neeyum un sirippum vevvaeru illai

Female : Unnai un pagangalaai
Pirikkaamal kanden andru
Unnai un polae naan
Muzhuthaga konden
Imaikka nodigal uraiya
Isaiyaal idhayam niraiya
Asaiyaa ulagam muzhudhum
Nammai paarthu kondae irukka

Female : Yedho or araiyil
Naan yedho seidhu kidandhen
Nee angae andru nuzhainthaai
Naan marakkavillai

Female : En ulla kadhavum
Nee thaanae andru thiranthaai
Yaar yaaro thatti paarthum
Adhu thirakkavillai

Whistling : ………………………………..

Male : Thoorathil irukkum
Kaadhal thuimaiyena
Yaavarum sonnadhai naan nambavillai
Thanimaiyil unnudan
Naan irukkayilae
Naam theendatha nimidam
Ondru irunthathillai

Male : Un naava en vaaya
Theriyaamal muththam vaithom
Un kaala en kaiyaa
Puriyaamal kaadhal seidhom
Ulagamae neeyandraginaai

Male : Naam kaadhal seiyum nodiyil
Sila thee porigal therithom
Naam kobam kollum nodiyil
Intha boomi moththam erithom

Male : Yedho or araiyil
Ingu naanum undhan ninaivum
Pesi kondu kidakka
Nee thirumbavillai

Male : Kovathil iraitha
En sorkal porukki eduthen
Un sorkal thiruppi edukka
Nee virumbavillai

Male : Pirindhae nagarum nodigal
Oru maayugamaai viriyum
Innum sila yugangal kaliya
Meendum nee varuvaai theriyum

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : கௌதம் மேனன்

ஆண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன்
அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய்
நீ பொருந்தவில்லை

ஆண் : நான்கைந்து நடிகை போல்
சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய்
முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய்
நான் வருந்தவில்லை

ஆண் : சினிமா கதையாய் தெரிந்தும்
நான் கேட்டது போல் இருந்தும்
புதியதாய் அதை நான் உணர்ந்தேன்
என் வாழ்க்கையை நான் திறந்தேன்

ஆண் : ஹோ………..
ஏதோ ஓர் அறையில்
ஏதோ ஓர் அறையில்

ஆண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன்
அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய்
நீ பொருந்தவில்லை

ஆண் : நான்கைந்து நடிகை போல்
சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய்
முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய்
நான் வருந்தவில்லை

பெண் : உன் கண்கள் அனைவரையும்
கவர்ந்திருக்கும்….
நான் நீ வேறு கண் வேறென்று
பார்த்ததில்லை
சிரிப்பினில் யாரையும் நீ
மயக்கிடுவாய்………
நீயும் உன் சிரிப்பும் வெவ்வேறு இல்லை

பெண் : உன்னை உன் பாகங்களாய்
பிரிக்காமல் கண்டேன் அன்று
உன்னை உன் போலே நான்
முழுதாக கொண்டேன்
இமைக்கா நொடிகள் உறைய
இசையால் இதயம் நிறைய
அசையா உலகம் முழுதும்
நம்மை பார்த்து கொண்டே இருக்க

பெண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
நான் ஏதோ செய்து கிடந்தேன்
நீ அங்கே அன்று நுழைந்தாய்
நான் மறக்கவில்லை

பெண் : என் உள்ள கதவும்
நீ தானே அன்று திறந்தாய்
யார் யாரோ தட்டி பார்த்தும்
அது திறக்கவில்லை

விசில் : ………………………………….

ஆண் : தூரத்தில் இருக்கும்
காதல் தூய்மையென
யாவரும் சொன்னதை நான் நம்பிள்ளை
தனிமையில் உன்னுடன்
நான் இருக்கையிலே
நாம் தீண்டாத நிமிடம்
ஒன்று இருந்ததில்லை

ஆண் : உன் நாவா என் வாயா
தெரியாமல் முத்தம் வைத்தோம்
உன் கால என் கையா
புரியாமல் காதல் செய்தோம்
உலகமே நீயென்றாகினாய்…..

ஆண் : நாம் காதல் செய்யும் நொடியில்
சில தீ பொறிகள் தெரித்தோம்
நாம் கோபம் கொள்ளும் நொடியில்
இந்த பூமி மொத்தம் எரித்தோம்

ஆண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
இங்கு நானும் உந்தன் நினைவும்
பேசி கொண்டு கிடக்க
நீ திரும்பவில்லை

ஆண் : கோவத்தில் இரைத்த
என் சொற்கள் பொருக்கி எடுத்தேன்
உன் சொற்கள் திருப்பி எடுக்க
நீ விரும்பவில்லை

ஆண் : பிரிந்தே நகரும் நொடிகள்
ஒரு மாயுகமாய் விரியும்
இன்னும் சில யுகங்கள் கழிய
மீண்டும் நீ வருவாய் தெரியும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here