Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Idhu naattai kaakkum kai
Un veettai kaakkum kai
Idhu naattai kaakkum kai
Un veettai kaakkum kai
Indha kai naattin nambikkai
Indha kai naattin nambikkai
Idhu edhirkaala thaayagathin vaazhkkai
Idhu edhirkaala thaayagatthin vaazhkkai

Male : Anbu kai idhu aakkum kai
Idhu azhikkum kaiyalla
Chinna kai yaer thookkum kai
Idhu thirudum kaiyalla
Anbu kai idhu aakkum kai
Idhu azhikkum kaiyalla
Chinna kai yaer thookkum kai
Idhu thirudum kaiyalla
Naermai kaakkum kai
Nalla nenjai vaazhthum kai
Idhu oozhal neekkum
Thaazhvai pokkum
Seer migundha kai

Male : Idhu naattai kaakkum kai
Un veettai kaakkum kai
Indha kai naattin nambikkai
Indha kai naattin nambikkai
Idhu edhirkaala thaayagathin vaazhkkai

Male : Vettri kai padai veezhthum kai
Idhu thalarum kaiyalla
Sutha kai pugazh naattum kai
Idhu surandum kaiyalla

Male : Vettri kai padai veezhthum kai
Idhu thalarum kaiyalla
Sutha kai pugazh naattum kai
Idhu surandum kaiyalla
Eegai kaattum kai
Makkal saevai aattrum kai
Mul kaattai saaithu thottam pottu
Peredukkum kai

Male : Idhu naattai kaakkum kai
Un veettai kaakkum kai
Indha kai naattin nambikkai
Indha kai naattin nambikkai
Idhu edhirkaala thaayagathin vaazhkkai

Male : Unmai kai kavi theettum kai
Karai padindha kaiyalla
Pengal tham kulam kaakkum kai
Idhu kedukkum kaiyalla

Male : Unmai kai kavi theettum kai
Karai padindha kaiyalla
Pengal tham kulam kaakkum kai
Idhu kedukkum kaiyalla

Male : Maanam kaakkum kai
Anna dhaanam seiyum kai
Sama needhi onga baedham neenga
Aala vandha kai

Male : Idhu naattai kaakkum kai
Un veettai kaakkum kai
Indha kai naattin nambikkai
Indha kai naattin nambikkai
Idhu edhirkaala thaayagathin vaazhkkai
Idhu edhirkaala thaayagathin vaazhkkai

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்

ஆண் : இது நாட்டைக் காக்கும் கை
உன் வீட்டைக் காக்கும் கை
இது நாட்டைக் காக்கும் கை
உன் வீட்டைக் காக்கும் கை
இந்தக் கை நாட்டின் நம்பிக்கை
இந்தக் கை நாட்டின் நம்பிக்கை
இது எதிர்கால தாயகத்தின் வாழ்க்கை
இது எதிர்கால தாயகத்தின் வாழ்க்கை

ஆண் : அன்புக் கை இது ஆக்கும் கை
இது அழிக்கும் கையல்ல
சின்னக் கை ஏர் தூக்கும் கை
இது திருடும் கையல்ல
அன்புக் கை இது ஆக்கும் கை
இது அழிக்கும் கையல்ல
சின்னக் கை ஏர் தூக்கும் கை
இது திருடும் கையல்ல

ஆண் : நேர்மை காக்கும் கை
நல்ல நெஞ்சை வாழ்த்தும் கை
இது ஊழல் நீக்கும் தாழ்வைப் போக்கும்
சீர் மிகுந்த கை

ஆண் : இது நாட்டைக் காக்கும் கை
உன் வீட்டைக் காக்கும் கை
இந்தக் கை நாட்டின் நம்பிக்கை
இந்தக் கை நாட்டின் நம்பிக்கை
இது எதிர்கால தாயகத்தின் வாழ்க்கை

ஆண் : வெற்றிக் கை படை வீழ்த்தும் கை
இது தளரும் கையல்ல
சுத்தக் கை புகழ் நாட்டும் கை
இது சுரண்டும் கையல்ல

ஆண் : வெற்றிக் கை படை வீழ்த்தும் கை
இது தளரும் கையல்ல
சுத்தக் கை புகழ் நாட்டும் கை
இது சுரண்டும் கையல்ல
ஈகை காட்டும் கை
மக்கள் சேவை ஆற்றும் கை
முள் காட்டைச் சாய்த்து தோட்டம் போட்டு
பேரெடுக்கும் கை

ஆண் : இது நாட்டைக் காக்கும் கை
உன் வீட்டைக் காக்கும் கை
இந்தக் கை நாட்டின் நம்பிக்கை
இந்தக் கை நாட்டின் நம்பிக்கை
இது எதிர்கால தாயகத்தின் வாழ்க்கை

ஆண் : உண்மைக் கை கவி தீட்டும் கை
கறை படிந்த கையல்ல
பெண்கள் தம் குலம் காக்கும் கை
இது கெடுக்கும் கையல்ல

ஆண் : உண்மைக் கை கவி தீட்டும் கை
கறை படிந்த கையல்ல
பெண்கள் தம் குலம் காக்கும் கை
இது கெடுக்கும் கையல்ல
மானம் காக்கும் கை
அன்ன தானம் செய்யும் கை
சம நீதி ஓங்க பேதம் நீங்க ஆள வந்த கை

ஆண் : இது நாட்டைக் காக்கும் கை
உன் வீட்டைக் காக்கும் கை
இந்தக் கை நாட்டின் நம்பிக்கை
இது எதிர்கால தாயகத்தின் வாழ்க்கை
இது எதிர்கால தாயகத்தின் வாழ்க்கை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here