Singer : Anuradha Sriram

Music by : Vivek-Mervin

Female : Pudhu suriyan en veetilae
Azhagaaga thaan vilaiyaduthae
Iru thozhilum sugam kooduthae
Unai thookki naan pasi aaruven

Female : Aruginil valarum piraiyae
Valarnthae paravum mazhaiyae
Vaan nilavu thiraiyae
Thirandae jolikkum azhagae

Female : Vaa sirandha mozhiyae
Madalgal thirandha vazhiyae
Naan udaindha silaiyae
Silaiyil mulaikkum uyirae

Female : Kadal thaandi neerum poi viduma
Karai thaandi meenum vaazhthiduma

Female : Anudhinam unai
Ninaikaiyil manam
Anu anuvaai thudikkudhu vaa
Thirumugam thandhu
Siru viral kondu
Peru valigalai thudaithida vaa
Marubadi unai madiyinil pera
Karuvarai thavam kidakkudhu vaa

Female : Neeyindri naan vaazha
Aarambam yaedhingae
Neethaanae naan vaazha
Aatharavaa anbae

Female : Vaan thaandi suriyanum
Thoorangal poividuma
Thaai pola vaazhvellaam
Nyayangal thondruma

Female : Thalai sainthidu aaraariro
Imai moodidu aaraariro
Thalai sainthidu aaraariro
Imai moodidu aaraariro

Female : Aruginil valarum piraiyae
Valarnthae paravum mazhaiyae
Vaan nilavu thiraiyae
Thirandae jolikkum azhagae

Female : Vaa sirandha mozhiyae
Madalgal thirandha vazhiyae
Naan udaindha silaiyae
Silaiyil mulaikkum uyirae

Female : Kadal thaandi neerum poi viduma
Karai thaandi meenum vaazhthiduma
Kadal thaandi neerum poi viduma
Karai thaandi meenum vaazhthiduma

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

பெண் : புது சூரியன் என் வீட்டிலே
அழகாகதான் விளையாடுதே
இரு தோளிலும் சுகம் கூடுதே
உன்னை தூக்கி நான் பசி ஆறுவேன்

பெண் : அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே

பெண் : வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே

பெண் : கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா

பெண் : அனுதினம் உன்னை
நினைக்கையில் மனம்
அணு அணுவாய் துடிக்குது வா
திருமுகம் தந்து
சிறு விரல் கொண்டு
பெரு வழிகளை துடைத்திட வா
மறுபடி உன்னை மடியினில் பெற
கருவறை தவம் கிடக்குது வா

பெண் : நீயின்றி நான் வாழ
ஆரம்பம் ஏதிங்கே
நீதானே நான் வாழ
ஆதரவா அன்பே

பெண் : வான் தாண்டி சூரியனும்
தூரங்கள் போய்விடுமா
தாய் போல வாழ்வெல்லாம்
நியாங்கள் தோன்றுமா

பெண் : தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ
தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ

பெண் : அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே

பெண் : வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே

பெண் : கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா…..
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா……
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here