Singers : Tiruchi Loganathan, Muthukoothan and Vadivamba

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Aala porandha raajan
Paadu thindaattamaiyaa
Diyaalo thindaattamaiyaa
Ippo aduthu keduttha mandhirikki
Kondaattamaiyaa
Ippo kondaattamaiyaa
Abaelae raajaa kelu
Subaelae raajaa aisaa
Abaelae raajaa kelu subaelae raajaa

Male : Moolaiyirundhum raajaa kutti
Mosam ponaandi
Raajaa mosam ponaandi
Mutaathanamaa raajiyathai
Kottai vittaandi
Raajaa kottai vittaandi
Abaelu mayilae
Keladi subaelu mayilae aisaa
Abaelu mayilae keladi subaelu mayilae

Female : Kuyilu koottil kottaan ippo
Kudiyirukkudhaiyaa
Kottaan kudiyirukkudhaiyaa

Male : Aadum mayilae pola vaesham pottu
Mandhi nadikkudhadi
Paathu sandhi sirikkudhadi

Male : Abaelu mayilae
Keladi subaelu mayilae aisaa
Abaelu mayilae keladi subaelu mayilae
Haa haei haa haei haa haei haa haei

Male : Avalakshana raajaa pola
Aala vandhavandi
O aandhai kannan raaja muzhi
Muzhikka paathavandi
Adhu veliyae therinju pochu
Avan vaeshang kalaiyalaachu
O vidiyum munnae velaiyai mudippom
Vethalai chaaruvai pottukka pottukka
Pottukka…

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன், முத்துகூத்தன் மற்றும் வடிவாம்பா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஆளப் பொறந்த ராஜன்
பாடு திண்டாட்டமய்யா
டியாலோ திண்டாட்டமய்யா
இப்போ அடுத்துக் கெடுத்த மந்திரிக்கி
கொண்டாட்டமய்யா
இப்போ கொண்டாட்டமய்யா
அபேலே ராஜா கேளு
சுபேலே ராஜா அய்சா
அபேலே ராஜா கேளு சுபேலே ராஜா

ஆண் : மூளையிருந்தும் ராஜாக் குட்டி
மோசம் போனான்டி
ராஜா மோசம் போனான்டி
முட்டாத்தனமா ராஜ்ஜியத்தைக்
கோட்டை விட்டான்டி
ராஜா கோட்டை விட்டான்டி
அபேலு மயிலே
கேளடி சுபேலு மயிலே அய்சா
அபேலு மயிலே கேளடி சுபேலு மயிலே

பெண் : குயிலுக் கூட்டில் கோட்டான் இப்போ
குடியிருக்குதய்யா
கோட்டான் குடியிருக்குதய்யா

ஆண் : ஆடும் மயிலைப் போல வேஷம் போட்டு
மந்தி நடிக்குதடி
பாத்து சந்தி சிரிக்குதடி

ஆண் : அபேலு மயிலே
கேளடி சுபேலு மயிலே அய்சா
அபேலு மயிலே கேளடி சுபேலு மயிலே
ஹா ஹேய் ஹா ஹேய் ஹா ஹேய் ஹா ஹேய்

ஆண் : அவ‌லக்ஷண ராஜா போல
ஆள வந்தவன்டி
ஓ ஆந்தைக் கண்ணன் ராஜ முழி
முழிக்கப் பாத்தவன்டி
அது வெளியே தெரிஞ்சுப் போச்சு
அவன் வேஷங் கலையலாச்சு
ஓ விடியுமுன்னே வேலையை முடிப்போம்
வெத்தலைச் சருவைப் போட்டுக்க போட்டுக்க
போட்டுக்க…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here