Singers : S. P. Balasubrahmanyam and M. S. Vishwanathan
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Niththam niththam en kannodu
Inba kanaa
Nenjam engum ven panneerai
Sindhum nilaa
Male : Ila maalai neram vandhaai
Vizhi oram yedho sonnaai
Ila maalai neram vandhaai
Vizhi oram yedho sonnaai
Yedhaiyo ninaiththaai ..
Sirithaai…odinaai..
Male : Niththam niththam en kannodu
Inba kanaa
Male : ………………………..
Male : {Mannilae veedu katti
Aada vandhaai netru..
Nenjilae koodu katti vaazha
Vandhaai indru..} (2)
Andha malarum ninaivu thondrum
Adhil ulagam marandhu pogum
Andha uravu thodara vendum..
Inba kanavu palikka vendum…
Male : Niththam niththam en kannodu
Inba kanaa
Nenjam engum ven panneerai
Sindhum nilaa
Male : {Aaa…minnalo saelai katti..
Veedhi engum pogum
Ammammaa paarthirundhaal
Kangal pattu pogum } (2)
Idhu paruvam aliththa seero..
Unnai padaitha kalaignan yaaro…
Adi iravil malarum poovae…
Endhan ilamai parugum thaenae…..
Male : Niththam niththam en kannodu
Inba kanaa
Nenjam engum ven panneerai
Sindhum nilaa
Ila maalai neram vandhaai
Vizhi oram yedho sonnaai
Yedhaiyo ninaiththaai ..
Sirithaai…odinaai..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ………………………………..
ஆண் : நித்தம் நித்தம் என் கண்ணோடு
இன்ப கனா
நெஞ்சம் எங்கும் வெண் பன்னீரை
சிந்தும் நிலா
ஆண் : இள மாலை நேரம் வந்தாய்
விழி ஓரம் ஏதோ சொன்னாய்
இள மாலை நேரம் வந்தாய்
விழி ஓரம் ஏதோ சொன்னாய்
எதையோ நினைத்தாய்
சிரித்தாய் ஓடினாய்…..
ஆண் : நித்தம் நித்தம் என் கண்ணோடு
இன்ப கனா
ஆண் : …………………………………..
ஆண் : {மண்ணிலே வீடு கட்டி
ஆட வந்தாய் நேற்று
நெஞ்சிலே கூடு கட்டி வாழ
வந்தாய் இன்று….} (2)
அந்த மலரும் நினைவு தோன்றும்
அதில் உலகம் மறந்து போகும்
அந்த உறவு தொடர வேண்டும்
இன்ப கனவு பலிக்க வேண்டும்…..
ஆண் : நித்தம் நித்தம் என் கண்ணோடு
இன்ப கனா
நெஞ்சம் எங்கும் வெண் பன்னீரை
சிந்தும் நிலா
ஆண் : {ஆஅ….மின்னலோ சேலை கட்டி…..
வீதி எங்கும் போகும்
அம்மம்மா பார்த்திருந்தால்
கண்கள் பட்டு போகும்} (2)
இது பருவம் அளித்த சீரோ….
உன்னை படைத்த கலைஞன் யாரோ….
அடி இரவில் மலரும் பூவே….
எந்தன் இளமை பருகும் தேனே…..
ஆண் : நித்தம் நித்தம் என் கண்ணோடு
இன்ப கனா
நெஞ்சம் எங்கும் வெண் பன்னீரை
சிந்தும் நிலா
இள மாலை நேரம் வந்தாய்
விழி ஓரம் ஏதோ சொன்னாய்
எதையோ இணைத்தாய்…
சிரித்தாய் ஓடினாய்…..