Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Ennadi ithanai vegam
Idhu edhanaal vandha mogam
En uyir vandhadhu angae
Naan irundhiduvaeno ingae
Naan irundhiduvaeno ingae

Female : Ennadi ithanai vegam
Idhu edhanaal vandha mogam
En uyir vandhadhu angae
Naan irundhiduvaeno ingae
Naan irundhiduvaeno ingae

Female : {Enna chiragai virippen
Idhaya vaanilae parappen
Ulla kadalil kudhippen
Uravu padagilae midhappen} (2)

Female : Madiyil kidandhu puraluven
Pidiyil adangi maghizhven
Kodiyil malarndha poovaai
Nodiyil ennai koduppen …koduppen

Female : Ennadi ithanai vegam
Idhu edhanaal vandha mogam
En uyir vandhadhu angae
Naan irundhiduvaeno ingae
Naan irundhiduvaeno ingae
Aa… haa… aahaa haa haa haa hahaahaa…

Female : Aa… aa… aa… aa…
Aa… aa…

Male : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae
Kelviya badhil enna badhilgalae vazhi enna
Neengal sollungalaen
Rendu ullangal alai paayudhingae
Rendu ullangal alai paayudhingae

Female : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae

Male : Kobamaai pesinaen
Vaarthaiyai veesinen
Unnai vaayaadi pennaaga indru

Female : Kaalangal thandhidum
Kaayangal thaanginen
Undhan sol kooda adhu pola ondru

Male : Poonthogaiyae sonna
En vaarthaiyae
Unnai ariyaamal
Naan sonna mozhi thaanammaa

Female : En sogamae endrum
Ennodu thaan
Endhan sumai thaangi ennaalum
Naan thaan aiyaa

Male : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Female : Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae

Female : Eendra thaai undu
Nee undu or veettilae
Andha thaai kooda enakkillai solla

Male : Andha thaai pola naan undu
Un vaazhvilae
Ingu yaarum anaadhaigal alla

Female : Or odathil serndhu
Naam pogirom
Serum karai ondru or naalil
Naam kaanalaam

Male : Keezh vaanilae thondrum
Vidi velli pol
Vaazhvil oli veesum edhir kaalam
Undaagalaam

Female : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae
Kelviya badhil enna badhilgalae vazhi enna
Neengal sollungalaen
Rendu ullangal alai paayudhingae

Male : Rendu ullangal alai paayudhingae

Female : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae

Male : Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : என்னடி இத்தனை வேகம்
இது எதனால் வந்த மோகம்
என்னுயிர் வந்தது அங்கே
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……

பெண் : என்னடி இத்தனை வேகம்
இது எதனால் வந்த மோகம்
என்னுயிர் வந்தது அங்கே
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……

பெண் : {எண்ணச் சிறகை விரிப்பேன்
இதய வானிலே பறப்பேன்
உள்ளக் கடலில் குதிப்பேன்
உறவுப் படகிலே மிதப்பேன்} (2)

பெண் : மடியில் கிடந்து புரளுவேன்
பிடியில் அடங்கி மகிழ்வேன்
கொடியில் மலர்ந்த பூவாய்
நொடியில் என்னைக் கொடுப்பேன்…..கொடுப்பேன்

பெண் : என்னடி இத்தனை வேகம்
இது எதனால் வந்த மோகம்
என்னுயிர் வந்தது அங்கே
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
நான் இருந்திடுவேனோ இங்கே……
ஆ……ஹா……ஆஹா ஹா ஹா ஹா ஹஹாஹா

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…
ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே
கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண் : கோபமாய் பேசினேன்
வார்த்தையை வீசினேன்
உன்னை வாயாடி பெண்ணாக இன்று

பெண் : காலங்கள் தந்திடும்
காயங்கள் தாங்கினேன்
உந்தன் சொல் கூட அது போல ஒன்று

ஆண் : பூந்தொகையே சொன்னா
என் வார்த்தையே
உன்னை அறியாமல்
நான் சொன்ன மொழி தானம்மா

பெண் : என் சோகமே என்றும்
என்னோடுதான்
எந்தன் சுமை தாங்கி எந்நாளும்
நான்தான் ஐயா

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
பெண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண் : ஈன்ற தாய் உண்டு
நீ உண்டு ஓர் வீட்டிலே
அந்த தாய் கூட எனக்கில்லை சொல்ல

ஆண் : அந்த தாய் போல நான் உண்டு
உன் வாழ்விலே
இங்கு யாரும் அனாதைகள் அல்ல

பெண் : ஓர் ஓடத்தில் சேர்ந்து
நாம் போகிறோம்
சேரும் கரை ஒன்று ஓர் நாளில்
நாம் காணலாம்

ஆண் : கீழ் வானிலே தோன்றும்
விடி வெள்ளி போல்
வாழ்வில் ஒளி வீசும் எதிர் காலம்
உண்டாகலாம்

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே
கேள்விய பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

ஆண் : ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே

ஆண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலை பாயுதிங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here