Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Sayonaara….
Sayonaara vaesham kalaindhadhu
Paavayin naadagam mudindhadhu
Singapore-aa raagam marandhadhu
Kaaviyam paadhiyil nindradhu

Male : Sayonaara vaesham kalaindhadhu
Paavayin naadagam mudindhadhu
Singapore-aa raagam marandhadhu
Kaaviyam paadhiyil nindradhu

Male : Aagaayathil aarambam
Idhayathil indru bhoogambam
Aagaayathil aarambam
Idhayathil indru bhoogambam
Aagaayathil aarambam
Idhayathil indru bhoogambam

Male : Sayonaara….
Sayonaara vaesham kalaindhadhu
Paavayin naadagam mudindhadhu
Singapore-aa raagam marandhadhu
Kaaviyam paadhiyil nindradhu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சயோனாரா…….
சயோனாரா வேஷம் கலைந்தது
பாவையின் நாடகம் முடிந்தது
சிங்கபூரா ராகம் மறந்தது
காவியம் பாதியில் நின்றது

ஆண் : சயோனாரா வேஷம் கலைந்தது
பாவையின் நாடகம் முடிந்தது
சிங்கபூரா ராகம் மறந்தது
காவியம் பாதியில் நின்றது

ஆண் : ஆகாயத்தில் ஆரம்பம்
இதயத்தில் இன்று பூகம்பம்
ஆகாயத்தில் ஆரம்பம்
இதயத்தில் இன்று பூகம்பம்
ஆகாயத்தில் ஆரம்பம்
இதயத்தில் இன்று பூகம்பம்

ஆண் : சயோனாரா…….
சயோனாரா வேஷம் கலைந்தது
பாவையின் நாடகம் முடிந்தது
சிங்கபூரா ராகம் மறந்தது
காவியம் பாதியில் நின்றது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here