Singers : Seergazhi. S. Govindarajan and P. Susheela
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi
Both : Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi
Both : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Male : Karunai irundhaal vallalaagalaam
Kadamai irundhaal veeranaagalaam
Porumai irundhaal manidhanaagalaam
Moondrum irundhaal thalaivanaagalaam
Indha moondrum irundhaal thalaivanaagalaam
Male : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Both : Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi
Female : Annaiyidam nee anbai vaangalaam
Thandhaiyidam nee arivai vaangalaam
Irandum irundhaal paerai vaangalaam
Paerai vaanginaal oorai vaangalaam
Male : Anbil uyarndhavar yaaru
Chorus : Vallalaar
Male : Aaan… vallalaar
Female : Arivil uyarndhavar yaaru
Chorus : Valluvar
Female : Aamaa valluvar
Male : Paattil uyarndhavar yaaru
Chorus : Bharadhiyaar
Male : Aamaam bharadhiyaar
Both : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi
All : Laalalla lallalallalaallalaa
Laalalla laalalla laallalaa
Laalalla lallalalla laallalaa
Laalalla laallalla laallalaa…
All : Laalalla lallalallalaallalaa
Laalalla laalalla laallalaa
Laalalla lallalalla laallalaa
Laalalla laallalla laallalaa
Female : Kovilai thaedi dheivam vandhadho
Kovilai thaedi dheivam vandhadho
Koottukkul paravai thirumbi vandhadho
Thaai mugam paarkka pillai vandhadho
Thanga thaamarai arumbi vandhadho
Female : Mazhalaiyai kaetten
Manam kulirndhadhu
Madiyil sumandhaen
Ninaivu vandhadhu
Oomaiyin ullam vaai malarndhadhu
Maganae endroru kural koduthadhu
Female : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi
பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
ஆண் : கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம்
கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம்
பொறுமை இருந்தால் மனிதன் ஆகலாம்
மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்
இந்த மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்
ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
பெண் : அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம்
தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம்
இரண்டும் இருந்தால் பேரை வாங்கலாம்
பேரை வாங்கினால் ஊரை வாங்கலாம்
ஆண் : அன்பில் உயர்ந்தவர் யாரு
குழு : வள்ளலார்
ஆண் : ஆன்….. வள்ளலார்
பெண் : அறிவில் உயர்ந்தவர் யாரு
குழு : வள்ளுவர்
பெண் : ஆமாம் வள்ளுவர்
ஆண் : பாட்டில் உயர்ந்தவர் யாரு
குழு : பாரதியார்
ஆண் : ஆமாம் பாரதியார்
இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
பெண் : கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கூட்டுக்குள் பறவை திரும்பி வந்ததோ
தாய் முகம் பார்க்க பிள்ளை வந்ததோ
தங்க தாமரை அரும்பி வந்ததோ
பெண் : மழலையை கேட்டேன்
மனம் குளிர்ந்து
மடியில் சுமந்தேன்
நினைவு வத்து
ஊமையின் உள்ளம் வாய் மலர்ந்தது
மகனே என்றொரு குரல் கொடுத்தது
பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி